Love at First Brunch

ถ้าเดทมื้อค่ำดูฟอร์มัลไป ลองนัดเดทกันตั้งแต่มื้อสายกับบุฟเฟ่ต์บรันช์ในโรงแรมหรูที่มีกิมมิกสนุกๆ ดูล่ะ 
 

 
ความสนุกเริ่มต้นตั้งแต่เราเดินมานั่งที่โต๊ะแล้วเจอกับคาแร็กเตอร์เด็กผู้หญิงและเด็กผู้ชาย จากคอลเล็กชั่น First Love from the Childhood ของแบรนด์ Q Design and Play ที่ชวนให้นึกถึงลวดลายบนวินเทจลันช์ บ็อกซ์ แต่เด็กๆ คู่รักวัยเยาว์คู่นี้มาอยู่บนแน็ปกิ้น ริงกระดาษ  และช้อนส้อมไม้หน้าตาน่าเอ็นดูแทน และที่เราเซอร์ไพรส์สุดๆ คือ เมนูสตาร์ทเตอร์สุดพิเศษที่เป็นหอยนางรมและหอยแมลงภู่ชุบแป้งทอดเสิร์ฟมาบนกระดาษรองจานลวดลายคู่ขวัญคู่นี้นี่แหละ แต่ที่พิเศษไปกว่านั้น กระดาษรองจานลายน่ารักยังสามารถทานได้ด้วย เพราะทำจากข้าว (แต่น่ารักขนาดนี้ใครจะไปกล้าทานล่ะ) 

 
รองเท้าเบาๆ ด้วยสตาร์ทเตอร์กันไปแล้ว เริ่มตรงดิ่งไปที่บุฟเฟต์กันเลยดีกว่า ต้องบอกเลยว่า บุฟเฟ่ต์ที่นี่มี Selection หลากหลายมาก ถ้าหากการ์ซงชอบซีฟู้ด ซีฟู้ดแพลตเตอร์ของที่นี่ก็แทบจะยกของดีจากทะเลหลากน่านน้ำมารวมไว้ในที่เดียว ไม่ว่าจะ เป็นก้ามปูอลาสก้าสดหวาน หอยนางรมตัวเป้งๆ  กุ้งและกั้งเนื้อแน่น นี่ยังไม่ได้เดินไปถึงมุมซาชิมิที่ไม่ได้มีแค่แซลมอนดิบธรรมดาๆ  แต่มากันครบไลน์เหมือนได้ไปนั่งทานในร้านซูชิจริงๆ ถ้าไม่เน้นทานอิ่ม เน้นจิบไวน์ชิลล์ๆ แกล้มโคลด์คัตกับชีส ก็มีเลือกอย่างหนำใจอีกเช่นกัน ส่วนสายทานอิ่มจริงจังก็มีทั้งแลมป์แร็กอันโตเนื้อแดงฉ่ำ พอร์กเบลลี่หนังกรอบ ไปจนถึงสเต๊กเนื้อ เกรดพรีเมี่ยม เอาเป็นว่า เรื่องอาหารหายห่วง อยากทานอะไรได้ทานแน่นอน
 

ก่อนจะมาถึงโซนเครื่องดื่มที่ละลานตาไม่แพ้กัน เราสะดุดตากับมุมที่วางตุ๊กตากระดาษคู่หูที่เพิ่งเจอกันบนโต๊ะก่อนหน้านี้ มุมนี้เป็นมุมที่ใครนึกสนุกอยากย้อนวัยกลับไปเป็นเด็กสามารถมานั่งตัดตุ๊กตากระดาษเล่นได้ ซึ่งเรามั่นใจว่า คู่เดทของการ์ซงคงต้องแวะนั่งเล่นตรงมุมนี้นานหน่อย แต่ไม่เป็นไร เพราะโซนถัดไปเป็นโซนของเรา นั่นก็คือ โซนค็อกเทลบาร์ที่แยกสเตชั่นชัดเจนว่า โซนนี้ Gin Based โซนนั้น Rum Based โซนถัดไป Bourbon Based เราหยุดอยู่ที่ดริ๊งก์สีม่วงมีมาร์ชเมลโล่สีชมพูเสียบก้านหลอดลายสไตรป์ขาว-แดง จุ่มลงไป ดริ๊งก์ตัวนี้เป็น ซิกเนเจอร์ดริ๊งก์ที่ทาง Q Design and Play ครีเอทมาเพื่อบรันช์คราวนี้โดยเฉพาะ จิบไปจิบมาก็มึนได้เรื่อง เพราะความหวานของน้ำลิ้นจี่ซ่อนความแรงของยินไว้ได้แนบเนียนจริงๆ ก่อนจะเดินไปรับสาวที่นั่งเล่นตุ๊กตากระดาษอยู่ ขอออเดอร์อีกสักแก้วก็แล้วกัน เพราะเชื่อว่า ดริ๊งก์ตัวนี้ต้องถูกเธอแชะภาพลงอินสตาแกรมอีกหลายช็อตเลยเชียว 

สถานที่  The Kitchen Table W Hotel 

เรื่อง-ภาพ ทีม บก.ลิปส์การ์ซง

SHARE THIS :

Instagram

VIEW MORE OUR INSTAGRAM

Related Article

Lifestyle
Milan Design Week 2016 Salone Del Mobile
ถึงเวลาที่เราจะมีทีวีที่สวยที่สุด สมุดโน้ตกระดาษที่กลายเป็นไฟล์ได้ โคมไฟที่เหมือนกำลังละลาย และอีก 12 ไอเดียสุดปลื้มจาก Milan Design Week ที่คัดสรรมาบอกต่อโดยบรรณาธิการนิตยสาร LIPS Love 
Lifestyle
CHANELS GABRIELLE BAG
Gabrielle Chanel มีชื่อเสียงในฐานะดีไซเนอร์หญิงระดับแถวหน้าและผู้ก่อตั้งแบรนด์ CHANEL หลายๆ คนอาจจะคุ้นหูกับชื่อ Coco Chanel ซึ่งเป็นชื่อเล่นที่เพื่อนๆ ตั้งให้ ซึ่งต่อมากลายเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก ด้วยบุคลิกที่หลากหลาย ทั้งความอ่อนไหว ความกล้าหาญ ทั้งแนวคิดที่ทันสมัย ล้วนทำให้เธอกลายเป็นต้นแบบและเป็นแรงบันดาลใจ ให้กับหญิงสาวจากทั่วทุกมุมโลก เป็นที่มาและแรงบันดาลใจให้กับกระเป๋าใบล่าสุดที่ ถูกตั้งชื่อตามเธอ นั่นก็คือ \'GABRIELLE\' ว่าที่ It-Bag ใบใหม่จาก CHANEL