LADY FIRST

THE STRONGEST LINK
Tag Heuer New Link Lady
ย้อนกลับไปเมื่อปี ค.ศ.1987 ที่ดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ของเรือนเวลาตระกูล Link Lady ได้ถือกำเนิดขึ้น จนถึงทุกวันนี้ ดีไซน์ของข้อสายนาฬิการูปตัว S ที่เกาะเกี่ยวกันอย่างลงตัวนั้นยังเป็นซิกเนเจอร์ อันงดงามที่ไม่มีแบรนด์ใดเหมือน ...วันนี้ Link Lady กลับมาพร้อมความโดดเด่นที่ยิ่งหรูหราขึ้น ด้วยส่วนข้อต่อสายที่กลมกลืนเป็นชิ้นเดียวกับตัวเรือนขนาด 32 มม. ประดับเพชรโดยรอบในตัว เลือก ระหว่างสตีล (หน้านี้) กับเซรามิกสีดำ ซึ่งมีทั้งเวอร์ชั่นขัดด้านสุดไฮเทค กับขัดมันแสนเลอค่า 

 

 
SKY FULL OF STARS
Dior Grand Bal Pièce Unique Galaxie
ความศรัทธาในเรื่องราวของชะตาชีวิต ที่ผูกพันกับดวงดาว ที่เมอร์ซิเออร์คริสเตียน ดิออร์ ยึดถือมาตลอดชีวิตนั้น ก่อให้เกิดผลิตผลในงานฝีมือบนเรือนเวลาแบบ One-of-a-kind ที่ไม่มีใครเหมือนในคอลเล็กชั่นนี้ ที่กลุ่มดาวต่างๆ ถูกตีความออกมาเป็นภาพวิจิตรของท้องฟ้ายามกลางคืน ด้วยวัสดุ ทั้งเพชร ทอง โอปอล และพิ้งก์โกลด์ ขับเคลื่อนด้วยคาลิเบอร์ ‘Dior Inversé 11 1/2’ ให้พลังงานสำรอง 42 ชั่วโมง ทุกเรือนล้อมรอบด้วยเพชร baguette-cut และมาในสาย calf skin ไล่สีแบบ Color Shaded เพื่อสื่อถึงสีสันในห้วงอวกาศอันไกลโพ้น

 
ANATOMY OF WONDER
Chanel Première Camélia Skeleton
ในโอกาสครบรอบ 30 ปี ของซีรีส์ Première ชาเนลให้กำเนิดมูฟเม้นต์ชุดใหม่ที่สร้างสรรค์ขึ้นมาเองแบบ in house ในนามของ Clibre2 อันสุดแสนน่าทึ่งด้วยการขึ้นรูปเป็นโครง Skeleton รูปดอกคามิเลียอันเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์ เซตติ้งตัวเรือนทองคำขาว 18k ล้อมเพชร baguette-cut 47 เม็ด ในส่วนของ Skeleton รูปดอกคามิเลียนั้นประดับด้วยเพชร brilliant-cut 246 เม็ด นอกจากนี้ที่เม็ดมะยม และ buckle ยังฝังเพชรอีกรวมแล้วร้อยกว่าเม็ด รวมเป็นน้ำหนักทั้งหมด 7.82 กะรัต มาในสายแบล็กซาติน เรารู้สึกว่าแม้วัสดุที่ใช้เรียกว่าระดับท็อปแล้ว ก็ยังไม่หรูหราเท่าไอเดียที่ขึ้นรูปคาลิเบอร์ได้มหัศจรรย์แบบนี้SHARE THIS :

Instagram

VIEW MORE OUR INSTAGRAM

Related Article

Lifestyle
5 Tips for Choosing Running Shoes
อีกหนึ่งการออกกำลังกายยอดนิยม เนื่องจากไม่ต้องมีอุปกรณ์อะไรมากมาย แค่รองเท้าดีๆ สักคู่ก็สามารถเริ่มต้นได้ แต่อย่างไรก็ตาม สิ่งที่ไม่ควรมองข้ามคือการเลือกรองเท้าเพื่อใช้วิ่งอย่างถูกต้อง โดยเฉพาะคุณผู้หญิงทั้งหลาย
Lifestyle
Loy Krathong 2016 in Bangkok
ลอยกระทงปีนี้ไปไหนดี? วันจันทร์ที่จะถึงนี้ (14 พฤศจิกายน 2559) นอกจากจะเป็น "วันลอยกระทง" แล้ว ยังเป็นคืน Super Full Moon หรือก็คือมีจันทร์เต็มดวงขนาดใหญ่กว่าปกติ เพราะมีตำแหน่งใกล้โลกมากที่สุดในรอบ 68 ปี... และนี่คือสถานที่ลอยกระทงสำหรับชาวกรุงเทพฯ และใกล้เคียงโดยเฉพาะ
Lifestyle
PASTE Bangkok
เราก็เห็นร้านอาหารต่างชาติผุดขึ้นใหม่ๆ กันทุกวัน ตั้งราคาต่อจานกันแบบไม่แคร์ค่าครองชีพ แต่เห็นร้านเปิดใหม่ทีไรผู้คนก็แห่แหนตามๆ กันไปอยู่เสมอ แต่อีกสิ่งที่เห็นตามมาด้วยไม่ห่างกันก็คือ คนส่วนใหญ่เต็มใจที่จะจ่ายราคาเกินคุณภาพให้กับ อาหารยุโรป ญี่ปุ่น นานาชาติ รวมไปถึงกาแฟและขนมเค้กที่บ่อยครั้งแพงกว่าค่าอาหารหนึ่งมื้อ น้อยมากที่เราจะเห็นใครชักชวนกันไปร้านอาหารไทย และพร้อมจ่ายราคาเท่าๆ กันนี้ ให้กับอาหารประจำชาติเราเอง