LADY FIRST

THE STRONGEST LINK
Tag Heuer New Link Lady
ย้อนกลับไปเมื่อปี ค.ศ.1987 ที่ดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ของเรือนเวลาตระกูล Link Lady ได้ถือกำเนิดขึ้น จนถึงทุกวันนี้ ดีไซน์ของข้อสายนาฬิการูปตัว S ที่เกาะเกี่ยวกันอย่างลงตัวนั้นยังเป็นซิกเนเจอร์ อันงดงามที่ไม่มีแบรนด์ใดเหมือน ...วันนี้ Link Lady กลับมาพร้อมความโดดเด่นที่ยิ่งหรูหราขึ้น ด้วยส่วนข้อต่อสายที่กลมกลืนเป็นชิ้นเดียวกับตัวเรือนขนาด 32 มม. ประดับเพชรโดยรอบในตัว เลือก ระหว่างสตีล (หน้านี้) กับเซรามิกสีดำ ซึ่งมีทั้งเวอร์ชั่นขัดด้านสุดไฮเทค กับขัดมันแสนเลอค่า 

 

 
SKY FULL OF STARS
Dior Grand Bal Pièce Unique Galaxie
ความศรัทธาในเรื่องราวของชะตาชีวิต ที่ผูกพันกับดวงดาว ที่เมอร์ซิเออร์คริสเตียน ดิออร์ ยึดถือมาตลอดชีวิตนั้น ก่อให้เกิดผลิตผลในงานฝีมือบนเรือนเวลาแบบ One-of-a-kind ที่ไม่มีใครเหมือนในคอลเล็กชั่นนี้ ที่กลุ่มดาวต่างๆ ถูกตีความออกมาเป็นภาพวิจิตรของท้องฟ้ายามกลางคืน ด้วยวัสดุ ทั้งเพชร ทอง โอปอล และพิ้งก์โกลด์ ขับเคลื่อนด้วยคาลิเบอร์ ‘Dior Inversé 11 1/2’ ให้พลังงานสำรอง 42 ชั่วโมง ทุกเรือนล้อมรอบด้วยเพชร baguette-cut และมาในสาย calf skin ไล่สีแบบ Color Shaded เพื่อสื่อถึงสีสันในห้วงอวกาศอันไกลโพ้น

 
ANATOMY OF WONDER
Chanel Première Camélia Skeleton
ในโอกาสครบรอบ 30 ปี ของซีรีส์ Première ชาเนลให้กำเนิดมูฟเม้นต์ชุดใหม่ที่สร้างสรรค์ขึ้นมาเองแบบ in house ในนามของ Clibre2 อันสุดแสนน่าทึ่งด้วยการขึ้นรูปเป็นโครง Skeleton รูปดอกคามิเลียอันเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์ เซตติ้งตัวเรือนทองคำขาว 18k ล้อมเพชร baguette-cut 47 เม็ด ในส่วนของ Skeleton รูปดอกคามิเลียนั้นประดับด้วยเพชร brilliant-cut 246 เม็ด นอกจากนี้ที่เม็ดมะยม และ buckle ยังฝังเพชรอีกรวมแล้วร้อยกว่าเม็ด รวมเป็นน้ำหนักทั้งหมด 7.82 กะรัต มาในสายแบล็กซาติน เรารู้สึกว่าแม้วัสดุที่ใช้เรียกว่าระดับท็อปแล้ว ก็ยังไม่หรูหราเท่าไอเดียที่ขึ้นรูปคาลิเบอร์ได้มหัศจรรย์แบบนี้SHARE THIS :

Instagram

VIEW MORE OUR INSTAGRAM

Related Article

Lifestyle
Crouching Tiger Hidden Dragon
ราชอาณาจักรภูฏานคือหนึ่งในไม่กี่ประเทศในโลกที่มี อัตลักษณ์ชัดเจนยากจะหาใครเหมือน ดินแดนในเทือกเขาหิมาลัยที่ก่อร่างสร้างตัวจากพื้นฐานของความศรัทธา ในพุทธศาสนาคือจุดหมายที่น่าไปเยือนอย่างยิ่ง... กัญจน์ สุวรรณธาดา บรรณาธิการบริหาร บันทึกภาพ ความทรงจำจากแดนมังกรสายฟ้า มาให้คุณชมความงดงามที่ดุจจะถูกพิทักษ์ไว้จากการรุกรานของโลกภายนอก
Lifestyle
Live A Connected World
จะมีทำเลไหนในกรุงเทพฯ ที่จะดีไปกว่า 5 แยกลาดพร้าว ที่หันไปซ้ายก็มีแหล่งช้อปปิ้งสุดฮิปอย่างจตุจักร หรือสวนสวยร่มรื่นอย่างสวนรถไฟ มองไปข้างหน้าก็มีห้างใหญ่หรูที่รวมทุกอย่างไปครบครันอย่างเซ็นทรัลลาดพร้าว หันไปด้านขวาก็มีเมเจอร์รัชโยธิน หรือแม้แต่หันกลับหลังก็ยังมี Union Mall ให้ได้เดินช็อป หรือหาของอร่อยๆ กิน เรียกได้ว่าห้าแยกลาดพร้าวนี่แหละที่จะเป็น Hub แห่งใหม่ของคนกรุงเทพฯ ที่จะสามารถทำให้เราได้ Connect กับทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างง่ายดาย และจะดีแค่ไหนถ้ามีคอนโดผุดขึ้นตรงนั้น คอนโดที่เดินแค่ก้าวเดียวก็ถึงรถไฟใต้ดินที่สามารถพาเราไปไหนต่อไหนไม่ต้องผจญรถติด