LADY FIRST

THE STRONGEST LINK
Tag Heuer New Link Lady
ย้อนกลับไปเมื่อปี ค.ศ.1987 ที่ดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ของเรือนเวลาตระกูล Link Lady ได้ถือกำเนิดขึ้น จนถึงทุกวันนี้ ดีไซน์ของข้อสายนาฬิการูปตัว S ที่เกาะเกี่ยวกันอย่างลงตัวนั้นยังเป็นซิกเนเจอร์ อันงดงามที่ไม่มีแบรนด์ใดเหมือน ...วันนี้ Link Lady กลับมาพร้อมความโดดเด่นที่ยิ่งหรูหราขึ้น ด้วยส่วนข้อต่อสายที่กลมกลืนเป็นชิ้นเดียวกับตัวเรือนขนาด 32 มม. ประดับเพชรโดยรอบในตัว เลือก ระหว่างสตีล (หน้านี้) กับเซรามิกสีดำ ซึ่งมีทั้งเวอร์ชั่นขัดด้านสุดไฮเทค กับขัดมันแสนเลอค่า 

 

 
SKY FULL OF STARS
Dior Grand Bal Pièce Unique Galaxie
ความศรัทธาในเรื่องราวของชะตาชีวิต ที่ผูกพันกับดวงดาว ที่เมอร์ซิเออร์คริสเตียน ดิออร์ ยึดถือมาตลอดชีวิตนั้น ก่อให้เกิดผลิตผลในงานฝีมือบนเรือนเวลาแบบ One-of-a-kind ที่ไม่มีใครเหมือนในคอลเล็กชั่นนี้ ที่กลุ่มดาวต่างๆ ถูกตีความออกมาเป็นภาพวิจิตรของท้องฟ้ายามกลางคืน ด้วยวัสดุ ทั้งเพชร ทอง โอปอล และพิ้งก์โกลด์ ขับเคลื่อนด้วยคาลิเบอร์ ‘Dior Inversé 11 1/2’ ให้พลังงานสำรอง 42 ชั่วโมง ทุกเรือนล้อมรอบด้วยเพชร baguette-cut และมาในสาย calf skin ไล่สีแบบ Color Shaded เพื่อสื่อถึงสีสันในห้วงอวกาศอันไกลโพ้น

 
ANATOMY OF WONDER
Chanel Première Camélia Skeleton
ในโอกาสครบรอบ 30 ปี ของซีรีส์ Première ชาเนลให้กำเนิดมูฟเม้นต์ชุดใหม่ที่สร้างสรรค์ขึ้นมาเองแบบ in house ในนามของ Clibre2 อันสุดแสนน่าทึ่งด้วยการขึ้นรูปเป็นโครง Skeleton รูปดอกคามิเลียอันเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์ เซตติ้งตัวเรือนทองคำขาว 18k ล้อมเพชร baguette-cut 47 เม็ด ในส่วนของ Skeleton รูปดอกคามิเลียนั้นประดับด้วยเพชร brilliant-cut 246 เม็ด นอกจากนี้ที่เม็ดมะยม และ buckle ยังฝังเพชรอีกรวมแล้วร้อยกว่าเม็ด รวมเป็นน้ำหนักทั้งหมด 7.82 กะรัต มาในสายแบล็กซาติน เรารู้สึกว่าแม้วัสดุที่ใช้เรียกว่าระดับท็อปแล้ว ก็ยังไม่หรูหราเท่าไอเดียที่ขึ้นรูปคาลิเบอร์ได้มหัศจรรย์แบบนี้SHARE THIS :

Instagram

VIEW MORE OUR INSTAGRAM

Related Article

Lifestyle
5 Tips for Choosing Running Shoes
อีกหนึ่งการออกกำลังกายยอดนิยม เนื่องจากไม่ต้องมีอุปกรณ์อะไรมากมาย แค่รองเท้าดีๆ สักคู่ก็สามารถเริ่มต้นได้ แต่อย่างไรก็ตาม สิ่งที่ไม่ควรมองข้ามคือการเลือกรองเท้าเพื่อใช้วิ่งอย่างถูกต้อง โดยเฉพาะคุณผู้หญิงทั้งหลาย
Lifestyle
New Plot
Croatia ไม่เคยอยู่ในความคิดของ "แพรี่พาย" หรืออมตา จิตตะเสนีย์ มาก่อนจนกระทั่งเธอได้ร่วมเดินทางกับทีมที่รู้จักโครเอเชียดีที่สุด เธอยืนยันกับเราทั้งด้วยน้ำเสียงและภาพถ่ายว่าหนึ่งสัปดาห์ใน County of Istria เป็นเหมือนประสบการณ์ใหม่่ที่ไม่คุ้นเคย แต่มันกลับช่วยรื้อฟื้นความสุขในโลกใบเก่าที่เกือบจะหลงลืมไปแล้วคืนมาอีกครั้ง
Lifestyle
Inside THE SECRET GARDEN
Dior Haute Couture S/S 2017 Collection เขาวงกต...ที่มีความลึกลับน่าค้นหา ดั่งก้าวเข้าไปสู่สวนแห่งปริศนา สถานที่ที่ใครก็ยากจะผ่านเข้าไปได้ ทั้งหมดนี้คือ แรงบันดาลใจหลักของ Dior Haute Couture S/S 2017 Collection คอลเล็กชั่น เสื้อผ้าชั้นสูง ครั้งแรกของ Maria Grazia Chiuri อาร์ตทิสต์ไดเร็กเตอร์หญิงจากห้องเสื้อ Dior มาเผยความลับ ที่มาที่ไป และแรงบันดาลใจของเสื้อผ้าโอต์กูตูร์ในคอลเล็กชั่นนี้