In Her Bag : Yoghurt Rawiwan

โยเกิร์ต-รวีวรรณ บุญประชม นางแบบสาวสุดเซ็กซี่ของเรา กำลังจะเริ่มต้นบทบาทใหม่ในฐานะนักแสดงดราม่าละครย้อนยุคเรื่อง นางทาส แม้จะทำให้ตารางประจำวันของเธอแน่นเอี้ยดกว่าเก่า แต่สาวคนนี้ยังคงเจียดเวลาไว้สำหรับการออกกำลังกาย และท่องเที่ยวสถานที่ใหม่ๆ อยู่เสมอ คงไม่ต้องบอกนะว่าเดสทิเนชั่นที่เธอชื่นชอบคือที่ไหน เพราะผิวแทนสวยนั่นคือคำบอกใบ้ที่ดีที่สุด
iPhone 6S Gold Elite
"สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยของโยคือโทรศัพท์ แต่ความพิเศษของเครื่องนี้คือเป็น iPhone ทองคำ 24K นอกจากโทรศัพท์เครื่องนี้จะใช้ติดต่อสื่อสารแล้ว ยังบอกไลฟ์สไตล์ได้ดีที่สุด"

กระเป๋าถือหนังรุ่น Luggage จาก CÈLINE
"ชอบกระเป๋าใบใหญ่ๆ เพราะว่าจะได้ใส่ของได้เยอะๆ เป็นคนมีของใช้ประจำวันจุกจิกเยอะ"

แว่นตากันแดด จาก Frency & Mercury
"แว่นอันนี้เบามาก ใส่ประจำ ไม่เคยมีปัญหาปวดดั้งเวลาใส่เลย อีกอย่างที่ชอบคือเป็นคลิปออน เป็นได้ทั้งสายตา+ กันแดด"
Volum' Express Turbo Boost Washable Mascara จาก Maybelline และที่ดัดขนตา จาก Shu Uemura 
"ขนตาโยดัดยากมาก โดยเฉพาะหางตา เลยต้องมีของส่วนตัวพกไปทำงานทุกที่"

Pot Rouge for Lips & Cheeks จาก Bobbi Brown
"ต้องมีติดตัวตลอด เพราะ Multi fuction ใช้ง่าย สีสวย จะทาปากก็ได้ ทาแก้มก็ได้"
Lipstick สี Sable Smoke จาก Tom Ford
"เป็นสีลิปสติกประจำตัว ทาไปจะเหมือนไม่ทา เป็นสีริมฝีปากจริงๆ ดูสวยธรรมชาติ"

Velvet Matte Skin Tint SPF 30 จาก Nars
"เฉดสีเป๊ะมาก ทาแล้วผิวสวย เรียบเนียน แต่ดูแทบไม่ออกเลยว่าแต่งหน้า สูตรแมตต์ยังไม่ทำให้หน้ามันด้วย ทาครั้งเดียว ไม่ต้องเติมระหว่างวัน"

ไขควง จาก Cartier
"โยใส่ Cartier love ติดตัวตลอดเวลา เพราะฉะนั้นต้องพกไขควงอันนี้ไปด้วย เผื่องานไหนจำเป็นต้องถอดเครื่องประดับออก"เรียบเรียงจากคอลัมน์ In Her Bag ในนิตยสาร Lips Palette : issue 10
ภาพประกอบ : Cheevin
ดีไซน์ : fiefiez S.


** สงวนลิขสิทธิ์ ไม่อนุญาตให้คัดลอกภาพหรือเนื้อหาใดๆ ไปใช้ก่อนได้รับอนุญาต หากต้องการเผยแพร่กรุณากดปุ่มเพื่อแชร์บทความจากเว็บไซต์ lips-mag.com เท่านั้น **
SHARE THIS :

Instagram

VIEW MORE OUR INSTAGRAM

Related Article

Lifestyle
Grey Scale
GREY SCALE ผนังปูนซีเมนต์เก่าที่ปรากฏร่องรอยตามกาลเวลาทั้งภายนอกภายในแซมด้วยรอยกะเทาะจนเผยให้เห็นอิฐเป็นแบ๊กกราวน์จากธรรมชาติที่ทั้งให้ความรู้สึกขัดแย้งและกลมกลืนไปกับความร่วมสมัยของงานดีไซน์ในคราวเดียวกัน …นิรามย์ วัฒนสิทธิ์ รายงานจากพื้นที่จัดแสดงผลงานออกแบบจากวิสัยทัศน์ของ Piero Lissoni ณ เลขที่ 37 Via Savona แห่ง Fuori Salone ประจำปีนี้  
Lifestyle
Summer Movies
สำหรับฮอลลีวู้ด ช่วงซัมเมอร์เป็นช่วงกอบโกยเงิน (ซึ่งต่างจากหนังรางวัลที่จะออกมาให้ดูช่วงก่อนงานประกาศผลรางวัลและคอยลุ้นว่าจะได้รางวัลใหญ่ๆ อะไรบ้างเพื่อที่หลังประกาศผลจะได้ยืนโรงฉายต่อ) ในปีที่แล้ว แชมป์หนังประจำซัมเมอร์ได้  Finding Dory ตามมาด้วย Captain America : Civil Wars, The Secret Life of Pets, Suicide Squad และ Jason Bourne  ซึ่งมีหนังเรียกเด็กอยู่สองเรื่อง (ช่วงซัมเมอร์เด็กๆ ปิดเทอม) คือ Finding Dory และ The Secret Life of Pets