In Her Bag : Yoghurt Rawiwan

โยเกิร์ต-รวีวรรณ บุญประชม นางแบบสาวสุดเซ็กซี่ของเรา กำลังจะเริ่มต้นบทบาทใหม่ในฐานะนักแสดงดราม่าละครย้อนยุคเรื่อง นางทาส แม้จะทำให้ตารางประจำวันของเธอแน่นเอี้ยดกว่าเก่า แต่สาวคนนี้ยังคงเจียดเวลาไว้สำหรับการออกกำลังกาย และท่องเที่ยวสถานที่ใหม่ๆ อยู่เสมอ คงไม่ต้องบอกนะว่าเดสทิเนชั่นที่เธอชื่นชอบคือที่ไหน เพราะผิวแทนสวยนั่นคือคำบอกใบ้ที่ดีที่สุด
iPhone 6S Gold Elite
"สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยของโยคือโทรศัพท์ แต่ความพิเศษของเครื่องนี้คือเป็น iPhone ทองคำ 24K นอกจากโทรศัพท์เครื่องนี้จะใช้ติดต่อสื่อสารแล้ว ยังบอกไลฟ์สไตล์ได้ดีที่สุด"

กระเป๋าถือหนังรุ่น Luggage จาก CÈLINE
"ชอบกระเป๋าใบใหญ่ๆ เพราะว่าจะได้ใส่ของได้เยอะๆ เป็นคนมีของใช้ประจำวันจุกจิกเยอะ"

แว่นตากันแดด จาก Frency & Mercury
"แว่นอันนี้เบามาก ใส่ประจำ ไม่เคยมีปัญหาปวดดั้งเวลาใส่เลย อีกอย่างที่ชอบคือเป็นคลิปออน เป็นได้ทั้งสายตา+ กันแดด"
Volum' Express Turbo Boost Washable Mascara จาก Maybelline และที่ดัดขนตา จาก Shu Uemura 
"ขนตาโยดัดยากมาก โดยเฉพาะหางตา เลยต้องมีของส่วนตัวพกไปทำงานทุกที่"

Pot Rouge for Lips & Cheeks จาก Bobbi Brown
"ต้องมีติดตัวตลอด เพราะ Multi fuction ใช้ง่าย สีสวย จะทาปากก็ได้ ทาแก้มก็ได้"
Lipstick สี Sable Smoke จาก Tom Ford
"เป็นสีลิปสติกประจำตัว ทาไปจะเหมือนไม่ทา เป็นสีริมฝีปากจริงๆ ดูสวยธรรมชาติ"

Velvet Matte Skin Tint SPF 30 จาก Nars
"เฉดสีเป๊ะมาก ทาแล้วผิวสวย เรียบเนียน แต่ดูแทบไม่ออกเลยว่าแต่งหน้า สูตรแมตต์ยังไม่ทำให้หน้ามันด้วย ทาครั้งเดียว ไม่ต้องเติมระหว่างวัน"

ไขควง จาก Cartier
"โยใส่ Cartier love ติดตัวตลอดเวลา เพราะฉะนั้นต้องพกไขควงอันนี้ไปด้วย เผื่องานไหนจำเป็นต้องถอดเครื่องประดับออก"เรียบเรียงจากคอลัมน์ In Her Bag ในนิตยสาร Lips Palette : issue 10
ภาพประกอบ : Cheevin
ดีไซน์ : fiefiez S.


** สงวนลิขสิทธิ์ ไม่อนุญาตให้คัดลอกภาพหรือเนื้อหาใดๆ ไปใช้ก่อนได้รับอนุญาต หากต้องการเผยแพร่กรุณากดปุ่มเพื่อแชร์บทความจากเว็บไซต์ lips-mag.com เท่านั้น **
SHARE THIS :

Instagram

VIEW MORE OUR INSTAGRAM

Related Article

Lifestyle
Live The Life You Love
LIVE THE LIVE YOU LOVE นอกจากการมีบ้านในฝันแล้ว เฟอร์นิเจอร์ดีๆ ก็นับเป็นอีกหนึ่องค์ประกอบภายในบ้านช่วยเติมเต็มความสุขในการอยู่อาศัย Modernform จึงให้ความสำคัญกับการสร้างสรรค์เฟอร์นิเจอร์คุณภาพอย่างพิถีพิถันเพื่อการใช้ชีวิต
Lifestyle
King Bhumibol : The Greatest Inspiration
ผลงานจิตรกรรมพระบรมสาทิสลักษณ์ รวมถึงผลงานศิลปะแขนงอื่นๆ กว่า 12 ชิ้นงานจากฝีมือของ 12 ศิลปินรุ่นใหม่ ไม่ว่าจะเป็นสตรีทอาร์ติสต์ นักวาดภาพประกอบ ไปจนถึงช่างสักที่เข้าถึงสไตล์ของวัยหนุ่มสาวใน Lips Garcon ฉบับธันวาคมนี้ เป็นเครื่องยืนยันว่าไม่ว่าจะเกิดในเจเนอเรชั่นไหนๆ ในหลวงรัชกาลที่ 9 ทรงเป็นแรงบันดาลใจอันเป็นนิรันดร์ 
Lifestyle
Pearypie x Lips Palette in Seoul
ไม่ใช่แค่แก๊งเด็กสาวรักสวยรักงาม หลงใหลสีสันของเมคอัพ และการแต่งหน้าเพียงอย่างเดียว เพราะทั้งแพร นิหนุ่ย จูน สามสาวแห่ง Pearypieํs Team ต่างก็หลงรักอาหาร เอ็นจอยการอีตติ้งชนิดไม่น้อยหน้ากัน ไม่เกี่ยงของคาว หวาน เมนูแปลกพิสดาร ก็ไม่มียั่น (เราเห็นเธอคีบตับสดๆ เข้าปากเคี้ยวตุ้ยๆ) แถมพวกเธอยังเป็นเอ็กซ์เปิร์ตในเรื่องการเสาะหาร้าน เมนูยั่วน้ำลายมาอวดเราอยู่เสมอ ฉะนั้นไม่แปลกที่ทั้งทริปนี้เราฝากท้องยกให้ #pearypieสายแดก เป็นไกด์พาเปิบพิสดารทั่วกรุงโซล