1 / 5

IQ Sport

ชวนมาบูสความสบาย ไปกับ "หลุยส์ สก๊อต" พรีเซ็นเตอร์คอนแรก ของ IQ Sport
          เพราะความสบายเป็นจุดเริ่มต้นของประสบการณ์ดีๆในทุกกิจกรรม IQ Shoes จึงหยิบเอาจุดเด่นเรื่องของความสบายในการสวมใส่ พร้อมกับดีไซน์ที่สวยงามทันสมัย ออกแบบเป็นรองเท้ากีฬาและผ้าใบ ไม่ว่าจะใส่วิ่ง เทรนนิ่ง กิจกรรมเอาท์ดอร์  ไปจนถึงสวมใส่ในชีวิตประจำวัน ค่อนข้างตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ทุกเพศ ทุกวัย ซึ่งแบรนด์ก็ได้ย้ำความมั่นใจ ด้วยการเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์อย่าง "หลุยส์ สก๊อต" ผู้มีไลฟ์สไตล์ชื่นชอบการออกกำลังกายและกิจกรรมเอาท์ดอร์ 
 
หลุยส์ ให้ความใส่ใจกับคุณภาพของรองเท้าและพิถีพิถันในเรื่องของการเลือกรองเท้าให้เหมาะกับแต่ละกิจกรรม สิ่งแรกที่คำนึงถึงคือ ต้องใส่สบาย รู้สึกคล่องตัว และควรช่วยเสริมศักยภาพของการทำกิจกรรม เช่น วิ่งได้นานและเร็วขึ้น ในขณะที่รู้สึกเหนื่อยน้อยลง เพราะความเบา ยืดหยุ่น แต่รองรับแรงกระแทกอย่างเต็มประสิทธิภาพ เป็นต้น ในขณะเดียวกันควรมีดีไซน์ที่สวยงามเพื่อเสริมบุคลิกภาพและความมั่นใจ
 
Fayre Knit เบา กระชับ รองรับ และเข้ากับทุกอิริยาบถ
          น้ำหนักเบา ให้อิสระในการเคลื่อนไหวของเท้า รองรับและกระชับเท้าในทุกอิริยาบถ ทั้งยังกระจายน้ำหนักและแรงกระแทกที่กดลงบนฝ่าเท้าได้ดี เหมาะสำหรับใส่วิ่งบนลู่เบาๆ หรือวันที่ต้องเดินนานๆ ช่วยให้เคลื่อนไหวได้ง่าย และไม่ทำร้ายหน้าเท้า
 
Flex Block ผ้าทอตาข่าย ระบายอากาศได้ดี ใส่เดินก็ได้ วิ่งก็รองรับ
          พื้นรองเท้าทำจากวัสดุพิเศษ มีน้ำหนักเบา แต่ยังมีความยืดหยุ่นและยึดเกาะกับพื้นผิวได้ดี ทั้งนี้มี ผ้าทอตาข่าย ช่วยระบายอากาศ เหมาะกับวันที่มีกิจกรรมเอาท์ดอร์ เดินนานๆ ออกกำลังกายเบาๆ อย่างเทรนนิ่ง เวท นอกจากดีไซน์ทันสมัยแล้วยังตอบโจทย์เรื่องความกระชับของเท้า ปรับให้เหมาะกับผู้ใส่โดยเฉพาะ 
 
Trontom เพิ่มการยึดเกาะ เหมาะกับการออกกำลังกายในทุกกิจกรรม
          เหมาะหนุ่มสาวสายสปอร์ต ที่ชอบออกกำลังตั้งแต่วิ่ง เทรนนิ่ง ด้วยพื้นรองเท้าผลิตจากวัสดุคุณภาพดี เพิ่มการยึดเกาะ ผ้าทอเป็นตาข่าย ทำให้ระบายอากาศ และช่วยลดอุณหภูมิขณะออกกำลังกาย นอกจากเรื่องของดีไซน์แล้ว ยังช่วยเป็นโครงสร้างที่ดีในการพยุงและประคองเท้าในกิจกรรมออกกำลังกาย ป้องกันอาการบาดเจ็บของเท้าได้ด้วยผู้มีไลฟ์สไตล์ชื่นชอบการออกกำลังกายและกิจกรรมเอาท์ดอร์
SHARE THIS :

Instagram

VIEW MORE OUR INSTAGRAM

Related Article

Lifestyle
New Plot
Croatia ไม่เคยอยู่ในความคิดของ "แพรี่พาย" หรืออมตา จิตตะเสนีย์ มาก่อนจนกระทั่งเธอได้ร่วมเดินทางกับทีมที่รู้จักโครเอเชียดีที่สุด เธอยืนยันกับเราทั้งด้วยน้ำเสียงและภาพถ่ายว่าหนึ่งสัปดาห์ใน County of Istria เป็นเหมือนประสบการณ์ใหม่่ที่ไม่คุ้นเคย แต่มันกลับช่วยรื้อฟื้นความสุขในโลกใบเก่าที่เกือบจะหลงลืมไปแล้วคืนมาอีกครั้ง
Lifestyle
Crouching Tiger Hidden Dragon
ราชอาณาจักรภูฏานคือหนึ่งในไม่กี่ประเทศในโลกที่มี อัตลักษณ์ชัดเจนยากจะหาใครเหมือน ดินแดนในเทือกเขาหิมาลัยที่ก่อร่างสร้างตัวจากพื้นฐานของความศรัทธา ในพุทธศาสนาคือจุดหมายที่น่าไปเยือนอย่างยิ่ง... กัญจน์ สุวรรณธาดา บรรณาธิการบริหาร บันทึกภาพ ความทรงจำจากแดนมังกรสายฟ้า มาให้คุณชมความงดงามที่ดุจจะถูกพิทักษ์ไว้จากการรุกรานของโลกภายนอก