CHANELS GABRIELLE BAG

Karl Lagerfeld ดีไซเนอร์และครีเอทีฟไดเร็กเตอร์คนปัจจุบันของแบรนด์ จึงได้เชิญเพื่อนสาวสี่คนของ CHANEL มานำเสนอ มุมมองของตัวเองเกี่ยวกับนักออกแบบชื่อดังในแคมเปญโฆษณาใหม่ล่าสุดของกระเป๋า GABRIELLE  ของ CHANEL ที่ถูกออกแบบมาตามภาพลักษณ์ของ Gabrielle Chanel ที่มาในส่วนผสมที่เข้ากันได้อย่างลงตัว ผสมผสานความคล่องตัวในการใช้งานเข้ากับความสวยงาม และนำแรงบันดาลใจมาจากโลกของทั้งชายหนุ่มและหญิงสาว  
 

 
เขายังนำเสนอวิธีการถือกระเป๋าในแบบต่างๆ ซึ่งทำให้ทุกคนสามารถถือในแบบที่เหมาะกับตัวเอง อย่างที่ Coco Chanel มักจะทำเสมอมา Karl Lagerfeld อธิบายว่า "กระเป๋า GABRIELLE ได้แรงบันดาลใจมาจากแว่นตาสามมิติ ดังนั้นแคมเปญโฆษณานี้ ผมต้องเลือกมิวส์ที่มีบุคลิกตรงมากๆ! ต้องเป็นคนที่ยังมีชีวิตอยู่ในยุคปัจจุบัน และต้องมีบุคลิกที่ชัดเจน และทุกคนมีความแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง แต่ละคนจะถือกระเป๋า GABRIELLE ในแบบของตัวเองสะท้อนเสน่ห์ในแบบต่างกันออกไป"
 

Karl Lagerfeld สื่อสารคาแร็กเตอร์ที่โดดเด่นของกระเป๋าออกมาผ่านมิวส์ทั้งสี่คน ได้แก่ Kristen Stewart, Cara Delevingne, Caroline de Maigret และ Pharrell Williams ปรากฏตัวอยู่หน้ากล้องของ Karl Lagerfeld แสดงโลกทั้งสี่แบบที่สะท้อนความเป็นตัวเองที่แตกต่างกันของทั้งสี่คน แคมเปญโฆษณาชิ้นนี้นำเสนอภาพของพวกเขา ในรูปที่ถ่ายในอิริยาบถสบายๆ และอยู่ในสถานการณ์ของชีวิตจริง ซึ่งแต่ละคนต่างก็ ถือกระเป๋าในแบบที่เป็นตัวเอง โดยลุคของทั้งสี่คน ถูกคลุมโทนออกมาอย่างเรียบง่ายคลาสสิก สวมใส่เสื้อแจ๊กเก็ตสีดำ ที่เป็นซิกเนเจอร์ของ CHANEL โดยมีกระเป๋า GABRIELLE คู่กายพวกเขา
 

กระเป๋า GABRIELLE มีเค้าโครงเส้นที่ชัดเจนและเน้นด้วยสัญลักษณ์ที่เป็นลายมือของ Gabrielle Chanel ภาพถ่ายของ Kristen Stewart กำลังสะพายกระเป๋า GABRIELLE ของ CHANEL รุ่นทูโทนผสมสีเบจและสีดำตามแนวคิดที่ให้ร็อกสตาร์อยู่ด้านหลังเวทีที่ว่างเปล่า Cara Delevingne ส่งยิ้มเปล่งประกายไปตามถนนในเมืองใหญ่พร้อมกับถือกระเป๋าสองดีไซน์ที่ทำด้วยหนังและหนังกลับสามสี ขณะที่ Caroline de Maigret มาในลุคสาวปารีเซียงที่เรียบเฉย เธอไม่สวมรองเท้าและสวมชุดสีขาวดำพร้อมกับถือกระเป๋าหนังสีเงิน และสุดท้าย Pharrell Williams เป็นชายหนุ่มคนแรกที่เป็นตัวแทนของกระเป๋า CHANEL เขาโพสท่าในห้องแสดงคอนเสิร์ตคู่กับกระเป๋าหนังจระเข้สีดำ  

มิวส์ทั้งสี่คน เป็นตัวแทนถึงเสน่ห์อันลึกลับของ Gabrielle Chanel ผ่านมุมมองความคิดสร้างสรรค์โดย Karl Lagerfeld สะท้อนแง่มุมที่หลากหลายของ Mademoiselle Chanel แฟชั่นไอคอนระดับตำนาน ที่เป็นตัวแทนของความทันสมัยและความอิสระอย่างที่ไม่มีใครเทียบได้ในยุคของเธอ และยังคงสร้างแรงบันดาลใจให้กับหญิงสาวทุกคนอย่างไม่เคยเสื่อมคลาย 

 
คงไม่แปลกถ้าหากจะบอกว่ากระเป๋า GABRIELLE จาก CHANEL เป็นมากกว่าแค่กระเป๋าใบหนึ่ง แต่เป็นดั่งเพื่อนคู่กายสำหรับสาวๆ ที่สะท้อนถึงตัวตนและจิต-วิญญาณที่อิสระในแบบฉบับของ Gabrielle Chanel ที่ยังคงสร้างแรงบันดาลใจให้กับ ผู้หญิงทุกคนอย่างต่อเนื่องเสมอมาจวบจน ทุกวันนี้ กระเป๋า GABRIELLE ถือเป็น It-Bag ใบใหม่ของซีซั่น ที่เป็น The Must ที่สาวๆ ต้องเป็นเจ้าของจริงๆ 

#TheCHANELGABRIELLEbag

Text & Styling TORRINEE  
Photography COURTESY OF CHANEL

SHARE THIS :