Aphrodisiac

       ในเมื่อชื่อดริ๊งก์ตัวนี้แปลตรงตัวได้ว่า สิ่งที่ช่วยกระตุ้นแรงขับทางเพศ ดริ๊งก์ตัวนี้จึงมีหน้าตาและรสสัมผัสอันแสนเย้ายวนชวนให้จิบ เพราะดริ๊งก์สีหวานเสิร์ฟมาในแก้วมาร์ตินี่ที่ชิลล์มาเย็นเฉียบ รอบแก้วถูกสเปรย์ด้วยน้ำกุหลาบหอมกรุ่น โค้ตอีกชั้นด้วยผงวิเศษสีแดงอมชมพู  อ๊ะๆ ไม่ใช่ยาเสน่ห์นะแต่เป็นผงบ๊วยต่างหากล่ะ ทันทีที่ริมฝีปากสัมผัสขอบแก้วเราจะเจอกับรสหวานปนเค็มปะแล่มๆ ของผงบ๊วย มาพร้อมกลิ่นกุหลาบหอมอ่อนๆ  เมื่อผงบ๊วยที่ติดอยู่บนริมฝีปากมาเจอกับโฟมนุ่มๆ ของไข่ขาวที่เกิดจากเช๊กจนกล้ามขึ้นของบาร์เทนเดอร์หนุ่ม ตามมาด้วยรสเปรี้ยวอมหวานที่ได้จากไซรัปที่ทำจากรูบาร์ปและกระเจี๊ยบ ผสมผสานกับ Bitters แบรนด์เก่าแก่ และเลมอน ที่ช่วยเสริมทั้งรสและกลิ่นหอมสดชื่น ช่วยทำให้รสร้อนแรงของเบอร์เบิร์นดูนุ่มนวล เป็นมิตรกับสาวๆ ขึ้นเยอะ ความหอมหวานกลมกล่อม ดื่มคล่องคอของดริ๊งก์สีกุหลาบตัวนี้จะทำให้สาวๆ  จิบหมดแก้วได้อย่างรวดเร็วจนต้องขอเบิ้ลอีกหลายๆ รอบ ทีนี้ก็ขึ้นอยู่กับการ์ซงแล้วล่ะว่าจะอนุญาตให้เธอเบิ้ลได้กี่รอบดี 

ส่วนผสม 
- เบอร์เบิ้น
- ไซรัปกลิ่นรูบาร์ปและกระเจี๊ยบ
- เลมอน
- ผงบ๊วย
- Peychaud's Bitters
- ไข่ขาว
- น้ำกุหลาบ

Backstage Cocktail Bar
Playhaus Hotel ทองหล่อ 
เปิดบริการทุกวันตั้งแต่ 18.00-24.00 น.
โทร. 06 1519 5891
SHARE THIS :

Instagram

VIEW MORE OUR INSTAGRAM

Related Article

Lifestyle
Our 10 Best Design From Milan Design Week 2016
10 ดีไซน์สุดโปรดแห่งปี 2016 ส่งตรงจาก Milan Design Week พลันที่วันแรกของ Milan Furniture Fair หัวใจสำคัญของ Milan Design Week ซึ่งถือเป็นศูนย์กลางของงานออกแบบที่ใหญ่ที่สุดในโลกได้เริ่มขึ้น บรรณาธิการจาก LIPS LOVE ได้คัดเลือกเฟอร์นิเจอร์ชิ้นเด็ดที่พวกเขาโปรดปรานจากแบรนด์แถวหน้าของโลกซึ่งเพิ่งเปิดตัวในวันนี้ มาให้คุณได้ชมกันก่อนใคร รายงานสดส่งตรงจากมิลาน ประเทศอิตาลี
Lifestyle
A Life Through Lenses, A Photograpers Journey
สำหรับผมลอนดอนเป็นเป้าหมายหนึ่งที่ในชีวิตช่างภาพอยากไปสักครั้ง เพื่อสัมผัสกลิ่นอายของวัฒนธรรมทางศิลปะ สังคม การดำเนินชีวิตของผู้คน ที่ผมคาดหวังว่าน่าจะช่วยพัฒนางานของผม ตลอดจนวิธีคิด ให้ลึกและมีมิติมากขึ้น
Lifestyle
Berry Bakewell Tart
ด้วยเพราะเต็มไปด้วยผู้คนที่มีฝีมือทำขนมอร่อยๆ มากมาย เมืองเล็กๆ ทางตะวันตกเฉียงเหนือของแคว้น Derbyshire ประเทศอังกฤษ จึงได้รับสมญาว่า Bakewell และกลายมาเป็นบ้านเกิดของขนมที่เรานำมาฝากในคราวนี้