Aphrodisiac

       ในเมื่อชื่อดริ๊งก์ตัวนี้แปลตรงตัวได้ว่า สิ่งที่ช่วยกระตุ้นแรงขับทางเพศ ดริ๊งก์ตัวนี้จึงมีหน้าตาและรสสัมผัสอันแสนเย้ายวนชวนให้จิบ เพราะดริ๊งก์สีหวานเสิร์ฟมาในแก้วมาร์ตินี่ที่ชิลล์มาเย็นเฉียบ รอบแก้วถูกสเปรย์ด้วยน้ำกุหลาบหอมกรุ่น โค้ตอีกชั้นด้วยผงวิเศษสีแดงอมชมพู  อ๊ะๆ ไม่ใช่ยาเสน่ห์นะแต่เป็นผงบ๊วยต่างหากล่ะ ทันทีที่ริมฝีปากสัมผัสขอบแก้วเราจะเจอกับรสหวานปนเค็มปะแล่มๆ ของผงบ๊วย มาพร้อมกลิ่นกุหลาบหอมอ่อนๆ  เมื่อผงบ๊วยที่ติดอยู่บนริมฝีปากมาเจอกับโฟมนุ่มๆ ของไข่ขาวที่เกิดจากเช๊กจนกล้ามขึ้นของบาร์เทนเดอร์หนุ่ม ตามมาด้วยรสเปรี้ยวอมหวานที่ได้จากไซรัปที่ทำจากรูบาร์ปและกระเจี๊ยบ ผสมผสานกับ Bitters แบรนด์เก่าแก่ และเลมอน ที่ช่วยเสริมทั้งรสและกลิ่นหอมสดชื่น ช่วยทำให้รสร้อนแรงของเบอร์เบิร์นดูนุ่มนวล เป็นมิตรกับสาวๆ ขึ้นเยอะ ความหอมหวานกลมกล่อม ดื่มคล่องคอของดริ๊งก์สีกุหลาบตัวนี้จะทำให้สาวๆ  จิบหมดแก้วได้อย่างรวดเร็วจนต้องขอเบิ้ลอีกหลายๆ รอบ ทีนี้ก็ขึ้นอยู่กับการ์ซงแล้วล่ะว่าจะอนุญาตให้เธอเบิ้ลได้กี่รอบดี 

ส่วนผสม 
- เบอร์เบิ้น
- ไซรัปกลิ่นรูบาร์ปและกระเจี๊ยบ
- เลมอน
- ผงบ๊วย
- Peychaud's Bitters
- ไข่ขาว
- น้ำกุหลาบ

Backstage Cocktail Bar
Playhaus Hotel ทองหล่อ 
เปิดบริการทุกวันตั้งแต่ 18.00-24.00 น.
โทร. 06 1519 5891
SHARE THIS :

Instagram

VIEW MORE OUR INSTAGRAM

Related Article

Lifestyle
Organika House
เคยบ้างไหมในบางวันที่อยากปิดคอมพ์ วางปากกา แล้วหนีงานไปว่ายน้ำกลางทะเล ไม่ก็สูดอากาศเย็นๆ บนยอดเขา อารมณ์แบบนี้มันก็ต้องมีกันบ้าง แต่ใช่ว่าเราจะสามารถทำอย่างใจอยากได้เสมอไป อย่างมากก็ทำได้แค่ดูรูปไปเที่ยวของชาวบ้านแล้วกดไลค์ให้ด้วยความอิจฉา ทั้งที่ยังนั่งตัวติดอยู่กับโต๊ะทำงานตัวเดิม แล้วถ้าอย่างนั้นเราจะทำอะไรได้บ้าง ถ้าวันหยุดยาวยังอยู่ไกล แต่ก็อยากให้เวลากับตัวเองบ้างสัก 2-3 ชั่วโมงก็ยังดี...
Lifestyle
Za Liang Spritzer
ถ้าใครยังจำเทคนิคการดูดน้ำหวานจากดอกเข็มที่เราเคยเล่นสมัยเด็กๆได้ ลองใช้เทคนิคนั้นมา Apply เข้ากับการจิบดริ๊งก์ตัวที่การ์ซงจะพาไปลิ้มลองกันที่ร้านดังย่านสุขุมวิท 33 กัน