Willow Smith's Full CHANEL Campaign by Karl Lagerfeld

ปล่อยข่าว พร้อมภาพเบื้องหลังออกมาให้ดูเป็นระยะๆ ตั้งแต่ช่วงเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา และล่าสุดภาพแคมเปญแว่นตาในคอลเลกชั่นฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2016-17 ของแบรนด์ฮ็อตอย่าง CHANEL ที่ได้เฟซคนใหม่อย่างสาวน้อย "Willow Smith" (วิลโลว์ สมิธ) ก็ถูกปล่อยออกมาเป็นที่เรียบร้อย

โดยแคมเปญครั้งนี้มีแกนนำคนสำคัญอย่าง Karl Lagerfeld รับหน้าที่ถ่ายทอดเสน่ห์ของ Willow ในแว่นตาและเครื่องประดับจากคอลเลกชั่นล่าสุดผ่านเลนส์ ออกมาเป็นภาพพอร์ตเทรตแบบสวยเท่ในสไตล์ขาวดำ ซึ่งสามารถสื่ออารมณ์ได้เป็นอย่างดีสำหรับสาวน้อย Willow Smith เป็นลูกสาวสุดซ่าของพระเอกผิวเข้ม Will Smith และ Jaden Pinkett Smith
นอกจากมีความสามารถหลากหลายทั้งนักร้อง นักแต่งเพลง นักแสดง เธอยังมีคาแรกเตอร์ที่เด่นชัด จึงไม่แปลกเลยจริงๆ ที่ Karl Lagerfeld จะตกหลุมรักและชวนเธอมาร่วมเป็นครอบครัว CHANEL แบบนี้


เรื่อง : fiefiez S.
ภาพ : ลิขสิทธิ์แบรนด์
ที่มา : highsnobiety, chanel


** สงวนลิขสิทธิ์ ไม่อนุญาตให้คัดลอกภาพหรือเนื้อหาใดๆ ไปใช้ก่อนได้รับอนุญาต หากต้องการเผยแพร่กรุณากดปุ่มเพื่อแชร์บทความจากเว็บไซต์ lips-mag.com เท่านั้น **
SHARE THIS :

Instagram

VIEW MORE OUR INSTAGRAM

Related Article

Fashion
The Magnificent Seven
7 มืออาชีพจากแวดวงแฟชั่นที่ล้วนแล้วแต่ผ่านการศึกษาเฉพาะทาง ณ Istituto Marangoni สถาบันที่ขึ้นชื่อในศาสตร์ด้านศิลปะงานออกแบบซึ่งเก่าแก่ที่สุดในอิตาลี ซึ่งปัจจุบันมีแคมปัสอยู่ตามเมืองแฟชั่น ทั้งมิลาน ปารีส ลอนดอน ฯลฯ
Fashion
27 Stunning Met Gala Arrivals
เป็นอีกหนึ่งงานที่สาวกแฟชั่นทั่วโลกเฝ้ารอสำหรับ Met Gala 2016 เพราะนอกจากจะเป็นการรวมตัวของเซเลบริตี้ระดับเอลิสต์ทั้งวงการหนัง เพลง แฟชั่น แต่ละคนยังจัดชุดกันมาแบบเน้นๆ สุดอลังการ มาดูกันดีกว่าว่าการประชันแฟชั่นกันครั้งนี้ มีใครโดนใจกันบ้าง
Fashion
How to Clean Your Sneaker the Easy Way
เก็บมาฝากจากงานเปิดตัว "เอ็มไพร์ สนีกเกอร์ แล็บ" (Empire Sneaker LAB) แล็บสำหรับ Sneaker Lover แบบครบวงจร กับขั้นตอนการทำความสะอาดสนีกเกอร์อย่างถูกวิธี แบบที่ไม่ต้องเอาไปแช่น้ำซักๆ ขัดๆ ให้เสียทรง แถมท้ายด้วยการอัพเดทเทรนด์ใหม่ จะเป็นยังไง เราเก็บข้อมูลมาฝากกันตรงนี้แล้ว