Travel with The NOMAD

ต้อนรับสู่ฤดูหนาวและเฉลิมฉลองการเดินทางมาถึงปีที่ 40 ของ MCM (Modern Creation München) แบรนด์เครื่องหนังสุดหรูจากประเทศเยอรมนีด้วยคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด "Nomad Collection" สำหรับนักเดินทางผู้หลงใหลในแฟชั่น ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อเป็นเพื่อนคู่ใจสำหรับนักเดินทาง ตามแต่สไตล์และฟังก์ชั่นการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป

Nomad Collection มีฟังก์ชั่นที่หลากหลายเพื่อตอบสนองการใช้งานจริง มาพร้อมความหรูหราคลาสสิกด้วยลายพริ้นต์ซิกเนเจอร์อย่าง Visetos พิเศษตรงที่ใช้หนัง Nappa บุชั้นในของกระเป๋าเพื่อเพิ่มความยืดหยุ่นและความทนทานให้กับกระเป๋า โดยที่ด้านนอกยังคงใช้ Canvas Visetos เช่นเดิม ทำให้กระเป๋ามีน้ำหนักเบา สะดวกต่อการพกพา ด้วยดีไซน์ที่ทันสมัยและวัสดุคุณภาพที่เหมาะกับทั้งชายหนุ่มและหญิงสาว ตอบโจทย์สำหรับใครที่กำลังวางแผนการเดินทางผจญภัยครั้งใหม่TROLLEY CABIN
ด้วยขนาดกระทัดรัดและน้ำหนักเบาของกระเป๋าลาก Trolley Cabin เหมาะสำหรับเป็น Carry-on Luggage สำหรับนักเดินทาง ด้วยล้อ 4 ล้อทำให้การลากกระเป๋าเป็นไปได้ลื่นไหล มาพร้อมป้ายชื่อสุดหรูและตัวล็อค เหล็กนิรภัย มี 2 สี คือสีดำและสีน้ำตาลคอนยัคลาย Visetos
CROSSBODY 
กระเป๋า Crossbody ทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าคลาสสิก สามารถพกพาได้สะดวก ที่สำคัญสามารถใช้ได้ทั้งชายหนุ่มและหญิงสาว สร้างลุคเรียบเท่ได้ไม่แพ้กัน 
WEEKENDER 
ด้วยรูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าและพื้นที่ใช้สอยอันกว้างขวาง สะดวกในการจัดของเดินทาง เหมาะสำหรับเป็นกระเป๋า Over Night ของชายหนุ่ม หรือจะใช้เป็นกระเป๋า Carry Over ขึ้นเครื่องบินของหญิงสาวก็ได้ กระเป๋ารุ่นนี้มีความเบาและความยืดหยุ่นของหนังมาก ไม่ต้องกังวลว่ากระเป๋าจะเสียทรง สายสะพายไหล่สามารถถอดออกได้มาพร้อมป้ายหนังสุดเก๋ 
SLING  
กระเป๋าสุดอเนกประสงค์ โดดเด่นด้วยรูปทรงเท่แปลกตา มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลาย ถ้ามองผ่านๆ จะเห็นเป็นกระเป๋าใบเล็กต่อกัน 3 ชิ้น แต่ที่จริงแล้วสามารถสะพายได้ถึง 3 แบบด้วยกัน สามารถถอดแยกออกจากกันได้ มาพร้อมสายสะพายที่ปรับให้เข้าตามรูปกระเป๋าแต่ละชิ้นได้อย่างลงตัว สามารถใช้ได้ทั้งชายหนุ่มและหญิงสาว สร้างลุคที่สดใหม่ได้ด้วยตัวคุณเองSHOPPER 
ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำ หรับนักเดินทางที่ต้องการกระเป๋าที่สามารถจุสัมภาระได้เยอะ กระเป๋ารุ่นนี้ประกอบไปด้วยหูจับคู่ มาพร้อมสายสะพายไหล่ที่สามารถถอดออกได้ มี 2 สีีคือสีน้ำตาลคอนยัค และสีดำ มาในขนาดกลางและขนาดใหญ่ พบกับ MCM Nomad Collection ได้แล้ววันนี้ที่ร้าน MCM ชั้น G ตึก The Helix ศูนย์การค้า EmQuartier โทร. 0 2003 6016 
Facebook : MCMTHAILANDOFFICIAL
Instagram : MCMTHAILAND


 
SHARE THIS :

Instagram

VIEW MORE OUR INSTAGRAM

Related Article

Fashion
The Most Stylish Uniforms from the Rio Games
นับถอยหลังอีกไม่กี่ชั่วโมงต่อจากนี้ มหกรรมกีฬาครั้งสำคัญอย่างโอลิมปิกก็จะเริ่มต้น ลองไปอุ่นเครื่องกันก่อนกับยูนิฟอร์มสวยๆ ของหลากหลายประเทศที่ได้สารพัดแบรนด์ฮ็อตมาร่วมงาน ทั้ง H&M, Emporio Armani, Ralph Lauren, Christian Louboutin, Lacoste ฯลฯ
Fashion
Buriram United : The Power of Unity
คงปฏิเสธไม่ได้ว่าในแวดวงฟุตบอลไทย "บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด" คือทีมอันดับต้นๆ ที่แฟนลูกหนังให้การยอมรับ และเบื้องหลังพลังอันยิ่งใหญ่นั้นมีผู้หญิงที่ชื่อ "ต่าย-กรุณา ชิดชอบ" เป็นหนึ่งในแรงขับเคลื่อนหลัก
Fashion
Facing The Fame
เมื่อเอ็กเซ็กคูทีฟโปรดิวเซอร์ของรายการเรียลลิตี้กระแสแรง The Face Thailand อย่าง "เต้-ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก" มาร่วมงานแฟชั่นสวยๆ กับเราพร้อมๆ กับสามสาว "ติช่า กันติชา, เจสซี่ กิระนา และ ลิลลี่ อภิชญา" ผู้เข้าแข่งขันจาก The Face Thailand Season 2 ที่เราเชื่อว่านาทีนี้น้อยคนที่จะไม่รู้จักพวกเธอ