Tom Ford AW16 @ New York Fashion Week

เพิ่งจบโชว์กันไปหมาดๆ สำหรับแบรนด์ฮ็อตอย่าง Tom Ford ที่ขออัพเดทคอลเลกชั่น Autumn/Winter 2016 แบบมารบทั้งของหญิงและชายให้บรรดาแฟชั่นนิสต้าได้ชม โดยจัดขึ้นในเทศกาล New York Fashion Week ณ Four Seasons Restaurant กลางกรุงนิวยอร์ก โดยมีเซเลบริตี้ชั้นนำในแวดวงฮอลลีวู้ดเข้าร่วมชมโชว์ ไม่ว่าจะเป็น Julianne Moore, Tom Hanks, Uma Thurman, Neil Patrick Harris, Naomi Campbell, Rita Ora, Zayn Malik, Alicia Keys, Karlie Kloss รวมถึง Jessica Hart

ใครพร้อมชมโชว์แล้วก็กดชมคลิปด้านล่าง หรือเลื่อนลงไปดูลุคทั้งหมดที่เรานำมาฝากได้เลยcr. youtube @tomford

เรื่อง : fiefiez S.
ภาพ : tomford.com


** สงวนลิขสิทธิ์ ไม่อนุญาตให้คัดลอกภาพหรือเนื้อหาใดๆ ไปใช้ก่อนได้รับอนุญาต หากต้องการเผยแพร่กรุณากดปุ่มเพื่อแชร์บทความจากเว็บไซต์ lips-mag.com เท่านั้น **
SHARE THIS :

Instagram

VIEW MORE OUR INSTAGRAM

Related Article

Fashion
How far would you go for sale?
เตรียมตัวมาช้อปสุดฟินพร้อมกัน  1 มิ.ย -16 ก.ค นี้ กับงาน SALE ที่ดีที่สุดแห่งปี ลดสูงสุดถึง 80% จาก 10,000 แบรนด์ #TheGreatestGrandSale2017 #ช้อปสุดฟิน ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล และห้างสรรพสินค้าในเครือเซ็นทรัล 66 สาขาทั่วประเทศ และเซ็นทรัลออนไลน์
Fashion
GRACE COMES IN WHITE
ในโชว์รูมใหม่เอี่ยมบนราวโลหะเงาวับสูงเกือบเสมอเพดานแขวนชุดแต่งงานโทนสีขาวไว้เป็นระเบียบทั้งสองแนว ชายกระโปรงบางชุดยาวเกือบจรดพื้น แม้ว่ารอบตัวเป็นสีขาวล้วน แต่เราอดไม่ได้ที่จะนึกถึง ‘ชุดราตรีจักรวาล’ โทนสีดำซึ่งโดดเด่นบนเวทีมิสยูนิเวิร์สปีล่าสุด ซึ่งเป็นผลงานของพลพัฒน์ อัศวะประภาคนเดียวกัน จาก เสื้อผ้าเรดี้ทูแวร์ ยูนิฟอร์ม ร้านอาหาร ชุดราตรีบนเวทีประกวดระดับโลก …นิรามย์ วัฒนสิทธิ์ นัดคุยอีกครั้งกับผู้ก่อตั้ง Asava Group ถึงชุดเจ้าสาว White Asava ซึ่งเป็นไลน์ใหม่ ในเฮ้าส์ที่เต็มไปด้วยพลังขับเคลื่อน
Fashion
Lek Teeradetch : Exploring Identity
จากผลงานชิ้นแรกๆ ที่ดูเหมือนเพิ่งผ่านมาไม่นาน แต่นั่นคือเวลา 4 ปีเต็มแล้วที่เราได้รู้จักหนุ่มตี๋อินเตอร์ "อาเล็ก-ธีรเดช เมธาวรายุทธ" ซึ่งไม่ว่าจะบทบาทไหนก็สามารถดึงดูดความสนใจจากแฟนหนังและละครได้เสมอ และเจ้าตัวก็ยังยืนยันว่าวงการบันเทิงไม่เคยเปลี่ยนแปลงตัวตนของเขาแม้แต่น้อย