Things to Know About Alexander Wangs Spring17 Show

อีกหนึ่งแบรนด์ฮ็อตยอดนิยม Alexander Wang ที่เพิ่งนำเสนอโชว์สำหรับคอลเลกชั่น Spring 2017 ไปหมาดๆ ในเทศกาล New York Fashion Week แถมยังพ่วงด้วยการเปิดตัวคอลเลกชั่นสตรีทแวร์ "Adidas Originals x AW" ที่จับมือกับ Adidas อีกด้วย

-  สำหรับฟร้อนท์โรว์ของโชว์นี้ ได้บรรดาเซเลบริตี้ตัวแม่มาร่วมชม นั่นรวมถึง Madonna, Zoë Kravitz, CL, Kylie Jenner และแฟนหนุ่ม Tyga ด้วย

-  ด้านหนังเวที นางแบบหลายคนต้องถูกตัดผมอย่างกระทันหันให้ออกมาดูยุ่งๆ ด้วยฝีมือของ Guido Palau แฮร์สไตลิสต์ชื่อดัง ให้ได้ฟีลสาวเซิร์ฟตามอารมณ์ของโชว์

-  ในระหว่างการเตรียมตัวก่อนโชว์ เหล่านางแบบต่างสวมเสื้อยืดเพ้นท์ลายกราฟิตี้ Wang Squad และ Wang Fest รวมถึงแสตมป์ลายเก๋ๆ ตรงหน้าอก

-  โชว์เริ่มต้นด้วยหลากลุคที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเสื้อเชิ้ต ทั้งเชิ๊ตตัวสั้น และกางเกงบ็อกเซอร์ เชิ้ตเดรสแบบตัดต่อ กระโปรงตัวสั้นที่ประยุกต์จากปลายเสื้อเชิ้ต ไล่ไปจนถึงบิกินี่แบบสามเหลี่ยมที่ใช้ผ้าจากเชิ้ตเช่นกัน จากนั้นเขยิบมาเป็นชุดเลาจน์แวร์สบายๆ กับเนื้อผ้าและลูกไม้บางเบา ต่อด้วยเซตสำหรับสาวรักทะเล ทั้งบิกินี ทีเชิ้ต เสื้อกันลม ฯลฯ

-  ใช่เพียงการนำเสนอคอลเลกชั่น Spring 2017 แต่แบรนด์ยังเซอร์ไพรส์เราด้วยการเผยโฉมคอลเลกชั่นที่ร่วมทำกับแบรนด์ Adidas Originals มากว่า 1 ปีจนได้คอลเลกชั่นแบบยูนิเซ็กส์ที่เสร็จสมบูรณ์ออกมา โดยคอลเลกชั่น "Adidas Originals x AW" ยังไม่มีกำหนดการวางจำหน่ายที่แน่นอน


Credit: Youtube @alexanderwangเรื่อง : fiefiez S.

** สงวนลิขสิทธิ์ ไม่อนุญาตให้คัดลอกภาพหรือเนื้อหาใดๆ ไปใช้ก่อนได้รับอนุญาต หากต้องการเผยแพร่กรุณากดปุ่มเพื่อแชร์บทความจากเว็บไซต์ lips-mag.com เท่านั้น **
SHARE THIS :

Instagram

VIEW MORE OUR INSTAGRAM

Related Article

Fashion
Jui Warattaya 16th anniversary behind the scene
ฉลองครบรอบ 16 ปี กับ 16 ช่างภาพแฟชั่นชั้นนำ และ 18 แม่เหล็กผู้ทรงพลังในโซเชียลมีเดียของไทย สู่ 16 ปกแห่งความคิดสร้างสรรค์ ที่ผสานแฟชั่นจากสุดยอดจินตนาการของช่างภาพ เข้ากับความล้ำของโลกดิจิตัล และนี่คือครั้งแรกของวงการแฟชั่นไทย ในการใช้ Galaxy S6 ถ่ายภาพปกนิตยสารแฟชั่น
Fashion
4 Hot Summer Sandals & Slides
ไม่ใช่แค่สนีกเกอร์ แต่อีกไอเท็มที่กำลังได้รับความสนใจคงหนีไม่พ้นรองเท้าแตะสุดคูลจากสปอร์ตแบรนด์ยอดฮิตทั้ง Nike, Puma, Adidas หรือ Reebok ที่เรียบ คูล โดนใจ ไม่เชื่อลองไปพิสูจน์กับรองเท้าแตะ 4 คู่ฮ็อตต่อไปนี้ที่เพียงแค่เปิดตัวหรือกระทั่งวางจำหน่ายล้วนได้รับความสนใจชนิดถล่มทลาย Sold Out ไปในเวลาไม่นาน
Fashion
56 Looks From Michael Kors Spring 2017 Show
ส่งผ่านความสดชื่นด้วยลายดอกไม้หลากหลายสีสัน ในแฟชั่นโชว์ล่าสุดจากแบรนด์ Michael Kors ส่งตรงจากเทศกาล New York Fashion Week ทั้งคลิป และภาพสวยๆ ทั้ง 56 ลุคในคอลเลกชั่นรับฤดูร้อน 2017 นี้