Tao-Kacha : Another Part of Me

คู่จิ้นชวนจินตนาการของบรรดาแฟนคลับ "เต๋า-เศรษฐพงศ์ เพียงพอ" และ "คชา-นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์" แห่งบ้าน AF8 ที่เติบโตในวงการบันเทิงมานานกว่า 5 ปีแล้ว จนต่างคนต่างมีผลงานหลากหลาย ไม่ว่าจะงานเพลงและงานแสดง ซึ่งนอกจากเพราะความสามารถและความมุ่งมั่นอย่างเห็นได้ชัดของพวกเขา ความน่ารักแบบที่เรียกว่า "เคมีเข้ากัน" ก็เป็นอีกหนึ่งเหตุผลสำคัญจนเกิดกระแสคู่จิ้นประจำเวที กระทั่งล่วงเลยมาถึงตอนนี้ที่แฟนๆ จำนวนมากยังคงรักทั้งคู่ไม่เปลี่ยนแปลง ราวกับว่าต่างฝ่ายต่างเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของกันและกันไปแล้ว

"ส่วนหนึ่งผมก็ห่วงความรู้สึกแฟนคลับนะครับ แต่ขึ้นอยู่กับการทำความเข้าใจและการจัดสรรความคิดด้วย เพราะผมมองว่าสักวันหนึ่งเราต้องโตขึ้น เรื่องความรักหรือเรื่องแฟนเป็นเรื่องปกติของมนุษย์ ซึ่งจะมาห้ามไม่ให้เรามีเลย เป็นไปไม่ได้ แต่ถามว่าเราแคร์เขาไหม ก็แคร์ จึงพยายามทำงาน สร้างผลงานในส่วนของเราให้ได้ดีที่สุด แต่สุดท้ายเราก็อยากตามใจตัวเอง เพราะชีวิตเราเราต้องเลือกเอง ทุกอย่างก็ต้องเป็นไปตามขั้นตอนของมัน" 

นั่นคือสิ่งที่คชาคิด ซึ่งก็ไม่ต่างจากเต๋าเท่าไรนัก ในจุดที่มองว่าสุดท้ายแล้วชีวิตของเขาก็ต้องขึ้นอยู่กับตัวเขาเอง 

"อยู่ที่ว่าเราจะทำอะไรมากกว่า ถ้าคิดว่าทำไปแล้วไม่กระทบกระเทือนใครก็โอเค เพราะนี่คือตัวของเรา เรื่องของแฟนคลับกับความชอบก็ต้องมีขอบเขตว่าเราให้เขาได้มากที่สุดประมาณไหน เราเองก็มีกฎเกณฑ์ของเราอยู่ แต่เอาเข้าจริงผมมองว่าส่วนใหญ่แล้วแฟนคลับจะคอยเป็นกำลังใจให้กันมากกว่าครับ" 

ติดตามบทสัมภาษณ์เต็มๆ ของทั้งคู่ได้จากคอลัมน์ Fashion Interview ในนิตยสาร LIPS ปักษ์แรก กรกฎาคม 2016
นายแบบ : เศรษฐพงศ์ เพียงพอ, นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์
แต่งหน้า : รัตนโชติ โพธิ์ขำ
ทำผม : พรพรรณ ชาญชลสมุทร
เสื้อผ้า : Wild Iconic, Drycleanonly
เรื่องและภาพ : ทีม LIPS
เรียบเรียง : fiefiez S.


** สงวนลิขสิทธิ์ ไม่อนุญาตให้คัดลอกภาพหรือเนื้อหาใดๆ ไปใช้ก่อนได้รับอนุญาต หากต้องการเผยแพร่กรุณากดปุ่มเพื่อแชร์บทความจากเว็บไซต์ lips-mag.com เท่านั้น **
SHARE THIS :