Spice up your everyday look

สาวยุคใหม่หลายๆ คน เลือกสื่อสารอารมณ์ผ่านการแต่งตัว Cherilon จึงนำเสนอเลกกิ้งที่ดึงเอาเสน่ห์ของเส้นใยผ้าที่มีเรื่องราวอันเป็นเอกลักษณ์มาเสิรมความสนุกให้การแต่งตัวของสาวๆ มีความท้าทายยิ่งขึ้น ผ่าน 5 ลุคทันสมัยหลากอารมณ์ 
 


1. Liquid Leggings     
อัพลุคเท่แบบสาวมัสคิวลีน (Masculine) ด้วยเลกกิ้งผ้าหนังเมทัลลิค สีดำ มันวาว แนบกระชับ เลือกแมตช์กับเสื้อผ้าได้ในทุกระดับความสนุก
Key look : เลือกเสื้อตัวในเป็นครอปตัวสั้น เปรี้ยวจี๊ด คุมโทนด้วยเบลเซอร์ตัวโคร่ง ใส่แบบไม่ติดกระดุม แล้วเซ็ตตามด้วยผมเวทลุค (Wet look) ดูเปียกๆ แต่แอบเปรี้ยว เลือกรองเท้าส้นแหลม มาเพิ่มอีกคู่ แค่นี้ลุคคูลๆก็เป็นของคุณแล้ว


2. Glam Velvet     
เพราะกำมะหยี่คือผ้าที่สื่อถึงความหรูหรา  ฤดูกาลนี้หลายแบรนด์จึงหยิบผ้ากำมะหยี่มาสร้างความโดดเด่นอยู่ในทุกรันเวย์ เชอรีล่อนเลือกกำมะหยี่เนื้อละเอียด นุ่มสบาย มาตัดเย็บอย่างปราณีตให้อยู่ในรูปแบบเลกกิ้งสกินนี่ด้วยโทนสีคลาสสิกสวย อย่างสีดำหรู, สีเขียวน้ำทะเลสีแดงเบอร์กันดี ให้สาวๆ สามารถหยิบขึ้นมาแมตช์ ได้หลากหลายสไตล์
Key look : ลองเลือกสวมเดรสสีพาสเทล พลิ้วๆ โปร่งบาง อย่างผ้าเน็ต คุมโทนสีเดียวกับเลกกิ้งชวนให้ดูลุคเป็นเจ้าหญิงหน่อยๆ จากนั้นหยิบรองเท้าส้นสูงมีสายรัดด้านหลัง (Sling Backs) เฉดสีเนื้อ มาปิดท้าย ก็จะส่งให้ลุคนี้ของคุณดูเป็นสาวหวานได้อย่างง่ายๆ3. Black Lace With Shorts     
ผ้าลูกไม้คือมนต์เสน่ห์ที่ผู้หญิงทุกคนหลงใหล เมื่อถูกนำมาจัดวางเป็นเลกกิ้ง แพตเทิร์นเนี้ยบ โดยการทอหนาเป็นกางเกงขาสั้น จึงเป็นอีกหนึ่งสไตล์ที่สามารถโชว์ผ้าลูกไม้บนเรียวขาอย่างเต็มตา  
Key look : เลือกเสื้อเบลเซอร์สีแดงเบอร์กันดี ผ่าอกลึก ดึงจุดนำสายตาด้วยสร้อยคอเส้นโต เพิ่มความสูงโปร่งด้วยรองเท้าส้นสูงแบบเรียบ สื่อถึงอารมณ์สาวที่มีความละเอียดอ่อนแต่แฝงความแข็งแกร่งอยู่เต็มเปี่ยม  
4. Lace and Denim       
เชอรีล่อนเลือกยีนส์ เนื้อนุ่ม ใส่สบาย ผ่านการคัตติ้งเนี้ยบ เป็นเลกกิ้งตัวสวยทับซ้อนเล่นเลเยอร์กับผ้าลูกไม้สุดคลาสิก มีสองเฉดให้เลือก หวานละมุนในโทนฟ้าขาว หรือแข็งแกร่งในโทนน้ำเงินดำ
Key look : เลือกเสื้อดีไซน์สวยๆ มีดีเทล เช่นโบว์อันโต โทนเดียวกันกับเลกกิ้ง  เพิ่มความชิคโดยจับคู่กับรองเท้าแบบเวดจ์สีขาว เติมลุคนี้ให้ดูเป็นหญิงหวานปนเท่ ที่ไม่มีเลี่ยนแน่นอน5. Parisian Lace     
ด้วยคุณสมบัติของผ้าคอตตอนโมดัลที่แสนจะนุ่ม ยืดหยุ่นดี เมื่อมาตัดเย็บอย่างปราณีต พร้อมด้วยเทคนิคการตัดต่อลูกไม้ด้านข้างเรียวขา เลกกิ้งตัวนี้จึงเปรียบเสมือนงานศิลปะแสนสวย ที่เชอรีล่อนมีให้เลือกทั้งแบบลูกไม้ยาวขนานไปตามเรียวขา และแบบสั้นช่วงข้อเท้า เพื่อการแต่งตัวที่ใช่ในสไตล์คุณ
Key look : เลือกเดรสสีดำ หน้าสั้นหลังยาว เพื่อโชว์เรียวขาเต็มๆ คาดทับด้วย เข็มขัดหนังสานสีน้ำตาลตัดกัน พร้อมด้วยรองเท้าสีน้ำตาลเข้าชุดกัน พอดิบพอดี       

พบกับแฟชั่นของเลกกิ้งคอลเลกชั่นใหม่จากเชอรีล่อนได้ ที่เคาน์เตอร์เชอรีล่อน ห้างสรรพสินค้าทั่วไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่   www.facebook.com/cherilonworld

ข้อมูลและภาพ : Cherilon 
 
SHARE THIS :

Instagram

VIEW MORE OUR INSTAGRAM

Related Article

Fashion
Slum Boys : Style is Eternal
ไม่ใช่ปริมาณของเสื้อผ้าที่พาพวกเขามาพบกัน แต่เป็นสไตล์ที่ชักนำให้หนุ่มๆ แฟชั่นไอคอนของเมืองไทยมารวมตัวที่ร้านตัดผม Smile Club ภายใต้ชื่อก๊วนสนุกๆ อย่าง "Slum Boys" ที่ดูเหมือนว่าหนุ่มๆ สมาชิกยังคงสนุกกับการค้นหาไอเท็มที่บ่งบอกสไตล์แบบไม่อิงกับนิยามและข้อจำกัด เพราะเสื้อผ้าทุกชุด แอ๊กเซสซอรี่ทุกชิ้นที่พวกเขาหยิบขึ้นมาสวม หมายถึงตัวตนและแรงบันดาลใจที่พวกเขาค้นพบระหว่างการแต่งตัว
Fashion
Design My Passion
สี่เซเลบริตี้รุ่นใหม่ที่แตกต่างกันทั้งเรื่องของตัวตนและสไตล์ แต่กลับหลงใหลในศิลปะการออกแบบเหมือนๆ กัน แม้จะต่างรูปแบบและเหตุผล แต่นั่นไม่ใช่อุปสรรคในการทำสิ่งที่รัก ทว่ากลับทำให้แต่ละคนสร้างสรรค์สิ่งที่เป็นตัวตนของตัวเองออกมาได้อย่างชัดเจนมากกว่า