See Now Buy Now: Ralph Laurens September Collection

อีกหนึ่งแบรนด์ฮ็อตที่ขอเปลี่ยนซีซั่นการโชว์ให้เป็นแบบ See Now Buy Now หรือก็คือโชว์ปุ๊บขายปั๊บตาม Tommy Hilfiger และ Tom Ford ไปติดๆ โดยเลือกสถานที่โชว์เป็นบริเวณด้านหน้าร้านที่ 888 เมดิสัน อเวนิว กลางมหานครนิวยอร์ก เรียกได้จัดเสิร์ฟกันถึงที่ ชมโชว์จบเมื่อไหร่ก็เดินเข้าไปช้อปคอลเลกชั่นใหม่นี้ได้แบบสดๆ ร้อนๆ ทุกลุค ทุกแอคเซสซอรี่ และแน่นอนว่าสามารถเข้าไปช้อปออนไลน์ที่ RalphLauren.com รวมถึงในร้าน Flagship Stores ทั่วโลกได้พร้อมๆ กัน

สำหรับคอลเลกชั่นนี้นำเสนอความหรูหราในแบบ American Western กลิ่นอายคาวบอยมาเต็ม โดยถ่ายทอดผ่านชุดเดรสกรุยกราย เชิ้ตสไตล์ตะวันตก แจ๊กเก็ตหนัง ลวดลายแบบชนเผ่า การปักเลื่อม แต่งพู่ โชกเกอร์และเข็มขัดหนังเส้นโต ปิดท้ายด้วยชุดราตรีผ้าเมทัลลิกสีสด สะท้อนถึงความโรแมนติกของผู้หญิงแบบ Ralph Lauren


credit: youtube @RalphLauren

เรื่อง : fiefiez S.
ภาพ : facebook @RalphLauren


** สงวนลิขสิทธิ์ ไม่อนุญาตให้คัดลอกภาพหรือเนื้อหาใดๆ ไปใช้ก่อนได้รับอนุญาต หากต้องการเผยแพร่กรุณากดปุ่มเพื่อแชร์บทความจากเว็บไซต์ lips-mag.com เท่านั้น **
SHARE THIS :

Instagram

VIEW MORE OUR INSTAGRAM

Related Article

Fashion
Chompoo Lips 16th anniversary behind the scene
นิตยสารลิปส์สร้างปรากฏการณ์ใหม่ในวงการแฟชั่นอีกครั้ง กับการฉลองครบรอบ 16 ปี ร่วมด้วย 16 ช่างภาพแฟชั่นชั้นนำ และ 18 แม่เหล็กผู้ทรงพลังในโซเชียลมีเดียของไทย สู่ 16 ปกแห่งความคิดสร้างสรรค์ ที่ผสานแฟชั่นจากสุดยอดจินตนาการของช่างภาพ เข้ากับความล้ำของโลกดิจิตัล และนี่คือครั้งแรกของวงการแฟชั่นไทย ในการใช้ Galaxy S6 ถ่ายภาพปกนิตยสารแฟชั่น
Fashion
[Fashion] Working with the New Dimension
ใครว่าชุดทำงานจะต้องดูน่าเบื่อเสมอไป เราขอแนะนำลุคทำงานสุดชิค หลากแบบหลายสไตล์ ทั้งสูททำงานสุดเนี้ยบในแบบฉบับ Le Smoking สูทโอเวอร์ไซส์สไตล์โมเดิร์นนิสต์ ลุคเสื้อเชิ้ตกับกระโปรงทรงดินสอที่เน้นรูปร่างและเรียวขา ชุดเดรสแพตเทิร์นเฉียบคมในแบบฉบับของสาวมินิมัล หรือจะเป็นลุคทำงานสุดหรูในโทนสีหรือเนื้อผ้าที่พร้อมไปปาร์ตี้ต่อในทันที ที่เราหยิบมาจากลุครันเวย์คอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุด กว่า 15 แบรนด์ชั้นนำระดับแถวหน้าของเมืองไทย ที่พร้อมให้ LIPSter ทั้งหลายได้เลือกช้อปอย่างจุใจ