Rainbow Dredlocks For Marc Jacobs SS17 Runway Show

ซีซั่นก่อนกับลุคดาร์คๆ เรายังจำได้ดี แต่มาคราวนี้ Marc Jacobs ขอปรับรันเวย์สำหรับคอลเลกชั่น Spring/Summer 2017 ออกมาซะคัลเลอร์ฟูลจนลืมภาพเดิมไปสนิท ที่พูดถึงกันมากก็คงเป็นการจับเอาเหล่านางแบบตัวท็อปมาแปลงโฉมเป็น Rave Girls กับทรงผมเดรดล็อกขนแกะสารพัดสี (ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากลุคของ Lana Wachowski) และรองเท้าบู๊ตแพลตฟอร์มสูงปรี๊ด

ลองมาสำรวจดูเสื้อผ้าในคอลเลกชั่น ซึ่งมีทั้งเดรสแขนตุ๊กตา มินิสเกิ๊ต บอมเบอร์แจ๊กเก็ตตัวสั้น ฮ็อตแพนท์ ถุงเท้ายาวคลุมเข่า สเวตเตอร์แบบโอเวอร์ไซส์ บวกกับการใช้สีเมทัลลิกแบบตัดกันไปมาไม่เกรงใจ ไหนจะเฟอร์ โบใหญ่ๆ ได้ลุคแบบไฮสคูลเปรี้ยวซ่ายุค 90

สำหรับใครที่อยากชมคลิปเต็มๆ ของโชว์นี้ คลิกเข้าไปได้ที่ marcjacobs.com เลย 
เรื่อง : fiefiez S.
ภาพ : facebook @MarcJacobs


** สงวนลิขสิทธิ์ ไม่อนุญาตให้คัดลอกภาพหรือเนื้อหาใดๆ ไปใช้ก่อนได้รับอนุญาต หากต้องการเผยแพร่กรุณากดปุ่มเพื่อแชร์บทความจากเว็บไซต์ lips-mag.com เท่านั้น **
SHARE THIS :

Instagram

VIEW MORE OUR INSTAGRAM

Related Article

Fashion
Ton Narubadin - Lips 16th anniversary behind the scene
นิตยสารลิปส์สร้างปรากฏการณ์ใหม่ในวงการแฟชั่นอีกครั้ง กับการฉลองครบรอบ 16 ปี ร่วมด้วย 16 ช่างภาพแฟชั่นชั้นนำ และ 18 แม่เหล็กผู้ทรงพลังในโซเชียลมีเดียของไทย สู่ 16 ปกแห่งความคิดสร้างสรรค์ ที่ผสานแฟชั่นจากสุดยอดจินตนาการของช่างภาพ เข้ากับความล้ำของโลกดิจิตัล
Fashion
Fashion Report: Holiday Spirit
แม้จะไม่ได้ยึดติดอยู่กับฟอร์มเสื้อผ้าสำหรับวันหยุดตากอากาศ แต่คอลเล็กชั่นรีสอร์ทไม่เคยทิ้งจิตวิญญาณของเสื้อผ้าสำหรับวันหยุดยาวที่รอคอย ตั้งแต่อารมณ์สนุกสนาน สีสันละมุนตาแบบเอิร์ธโทน หรือไม่ก็แสบสด โครงเสื้อสวมใส่สบาย ลายทางแบบทหารเรือ และกลิ่นเบาๆ ของเหล่าดอกไม้ ที่ทำให้หลายชิ้นของรีสอร์ทคอลเล็กชั่นดูใส่ง่ายไร้กาลเวลา ควรค่าแก่การจับจอง
Fashion
Everybody Wore Their Coolest Jackets to PFW
พาไปดูสตรีทไสตล์สวยๆ ส่งตรงจากเทศกาล Paris Fashion Week กับอีกหนึ่งไอเท็มที่เป็น The Must ชนิดที่ว่ายังไงก็ต้องมีติดตู้เอาไว้ ไม่ว่าจะสไตล์ไหน และไม่ว่าจะสีเข้ม สีอ่อน สีนีออน หรือโทนไหนๆ ยิ่งเป็นชิ้นสวยเด่นเล่นลวดลาย บอกได้เลยมีตัวเดียว...จบ!