Longchamp flagship now opens at The Emquartier

แฟชั่นนิสต้าชาวไทยถึงกับร้องว๊าว เมื่อ Longchamp (ลองฌอมป์) แบรนด์เครื่องหนังแฟชั่นชั้นนำจากปารีส จัดงานแกรนด์โอเพ่นนิ่ง ฉลองเปิด Longchamp Flagship Store at The Emquartier แห่งแรกในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ โดย Sophie Delafontaine (โซฟี เดอลาฟองเตน) ทายาทรุ่นที่ 3 ลองฌอมป์และผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์ เดินทางมาเป็นประธานในงาน พร้อมเซอร์ไพรส์แฟนชาวไทยด้วยการดีไซน์กระเป๋าสุดพิเศษ Le Pliage Heritage Tricolore Thailand Special Edition (เลอ ปลิยาจ เอฮิตาจ ไตรคัลเลอร์ ไทยแลนด์ สเปเชี่ยล อิดิชั่น) ใบเดียวในโลกมอบให้ประเทศไทย เพื่อมานำประมูลและนำรายได้ทั้งหมดบริจาคให้มูลนิธิหัวใจแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ ซึ่งกระเป๋าสวยใบดังกล่าวถูกประมูลไปด้วยราคาสูงสุดที่ 250,000 บาท


 

Alexa Chung (อเล็กซ่า ชุง) สไตล์ไอคอนระดับโลกและแบรนด์แอมบาสเดอร์ลองฌอมป์ ที่บินตรงจากฝรั่งเศสมาร่วมงานครั้งนี้โดยเฉพาะสำหรับกระเป๋า Le Pliage Heritage Tricolore Thailand Special Edition ใบเดียวในโลกนั้น เป็นการนำกระเป๋ารุ่นไอคอนทรงสี่เหลี่ยมคางหมูอย่าง Le Pliage Heritage Tricolore ที่หยิบเอาลูกเล่นคัลเลอร์บล็อค 3 เฉดสีมาผสมผสานกันอย่างลงตัว เริ่มจากหูหิ้วสีทองประกายอ่อน (Pale Gold) สื่อถึงการเฉลิมฉลอง ตกแต่งด้วยคริสตัลแทนกระดุมสีทอง ขณะที่ตัวกระเป๋าเป็นสีส้มอมชมพู (Coral) สื่อถึงความสดใสและทันสมัย ส่วนหนังด้านข้างกระเป๋าเป็นสีชมพูพาสเทล (Girl) ตัวแทนสีประจำซีซั่นสปริงซัมเมอร์ 2016 และอีกหนึ่งความพิเศษคือสัญลักษณ์แบรนด์ด้านใน สลักคำว่า Longchamp For Bangkok Limited Edition มอบให้เป็นที่ระลึกสำหรับกรุงเทพมหานครเมืองหลวงของประเทศไทยเท่านั้น ลองฌอมป์ แฟล็กชิพ สโตร์ @ ดิ เอ็มควอเทียร์ ถูกออกแบบด้วยคอนเซปต์ใหม่ล่าสุดภายใต้มาตรฐานเดียวกันทั่วโลก ด้วยพื้นที่กว่า 160 ตร.ม. นำเสนอสินค้าอย่างครบถ้วน ทั้งคอลเลคชั่นกระเป๋าและเครื่องหนังของสุภาพสตรี ตลอดจนเสื้อผ้า รองเท้า และกระเป๋าสำหรับสุภาพบุรุษ ซึ่งเป็นที่แรกและที่เดียวในประเทศไทยที่ครบครันที่สุด ตัวร้านเน้นความทันสมัย ใช้โทนสีขาวเป็นหลัก เพื่อผลักให้สินค้าที่หลากสีสันของแบรนด์เกิดความสะดุดตา เพิ่มเติมด้วยรายละเอียดต่างๆ ที่ถือเป็นซิกเนเจอร์ของลองฌอมป์ อาทิ ลายพริ้นท์ตารางชื่อ LM ที่โดดเด่นอยู่บนแผงกระจกและผนัง แถบหนังสีน้ำตาลเข้มที่ตกแต่งอยู่ตามจุดต่างๆ ของร้านให้อารมณ์ของความหรูหราได้อย่างไร้ที่ติ 

ในส่วนของ Le Pliage Wall ผนังที่เต็มไปด้วยกระเป๋าไนลอนยอดฮิตอย่าง เลอ ปลิยาจ (Le Pliage) ได้ถูกเนรมิตให้เป็นเสาทรงกลมขนาดใหญ่โดดเด่นอยู่บริเวณกลางร้าน เพิ่มสีสันให้กับบรรยากาศของร้านได้เป็นอย่างดี 
 


 

พบความหรูหราที่สัมผัสได้ของ ลองฌอมป์ แบรนด์กระเป๋าหนังแฟชั่นจากกรุงปารีสได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น. ที่ Longchamp Flagship Store at The Emquartier ชั้น G อาคารเฮลิกซ์ ควอเทียร์ ศูนย์การค้าดิ เอ็มควอเทียร์ โทร. 0-2003-6166 เรื่อง : fiefiez S.
ภาพ : ลิขสิทธิ์แบรนด์


** สงวนลิขสิทธิ์ ไม่อนุญาตให้คัดลอกภาพหรือเนื้อหาใดๆ ไปใช้ก่อนได้รับอนุญาต หากต้องการเผยแพร่กรุณากดปุ่มเพื่อแชร์บทความจากเว็บไซต์ lips-mag.com เท่านั้น **
SHARE THIS :