Life in the Now

คาลวิน ไคลน์ (Calvin Klein Watches + Jewelry) แบรนด์นาฬิกาและเครื่องประดับแฟชั่นจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เปิดตัวแคมเปญโฆษณาใหม่ล่าสุดสำหรับปี 2016 ภายใต้คอนเซปต์ "Life in the Now" ซึ่งสื่อให้เห็นถึงการใช้ชีวิตในช่วงเวลาปัจจุบันอย่างมีความสุขกับคนสำคัญ เห็นถึงคุณค่าของความรักของคนที่อยู่รอบข้าง

แคมเปญนี้ดึงดารา นักแสดง นางแบบและนายแบบ 4 คู่ มาร่วมถ่ายทอดความสัมพันธ์ถึงความรักในหลากหลายรูปแบบในชีวิตจริง ทั้ง ลิซ่า โบเน็ต (Lisa Bonet) และ โซอี้ คราวิทซ์ (Zoë Kravitz) นักร้อง นักแสดงจากฮอลลีวูดที่มาถ่ายทอดความผูกพันระหว่างแม่ลูก คิม อู บิน (Kim Woo Bin) ดารานักแสดงซุปเปอร์สตาร์จากเกาหลีและ เสี่ยว เหวิน จู (Xiao Wen Ju) นางแบบชาวจีน 2 เพื่อนซี้ที่จะมาบอกเล่าความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อน และ 2 คู่รักนักแสดง นางแบบ นายแบบในชีวิตจริง วิลล์ เพลท์ซ (Wil Peltz)และ เคนย่า คินสกี้ (Kenya Kinski) จอห์น ไฮน์ (John Hein) และ ทิลด้า ลินด์สแตม (Tilda Lindstam)

โดยได้ช่างภาพระดับโลก แคส เบิร์ด (Cass Bird) เป็นผู้ผูกเรื่องราวทำให้แคมเปญโฆษณาได้ตอกย้ำชัดถึงเอกลักษณ์ที่เป็นดีเอ็นเอของแบรนด์ ผู้นำแห่งแฟชั่นซึ่งคงความเรียบง่ายแต่หรูหรา โดยใช้แบ็คกราวด์ในหลายสถานที่ในการบอกเล่าเรื่องราว อาทิ นิวยอร์ค ซิตี้ (New York City) แมนฮัตตัน ดาวน์ทาวน์ (Manhattan Downtown) เซ็นทรัลพาร์ค (Central Park) สะพานบรู๊คลิน (Brooklyn Bridge)และ ลองไอส์แลนด์ (Long Island) จะสวยงดงามเพียงใด ดูได้จากคลิปวีดีโอด้านล่างนี้ื
  

       
 


Cr : Youtube Calvin Klein 

และด้านล่างนี้คือ คอลเลกชั่นนาฬิกาใหม่ล่าสุดจาก Calvin Klein ที่อยากแนะนำ Calvin Klein Class
นาฬิกาสำหรับผู้หญิงที่โดดเด่นด้วยตัวเรือนและสายสแตนเลสสตีลขัดเงาที่ดูสง่างามพร้อมด้วยลวดลายกราฟิกที่ดูคลาสสิค แต่ยังคงความร่วมสมัย ด้วยการออกแบบ ตัดและตกแต่งสายนาฬิกาที่เป็นเอกลักษณ์เพาะตัวไม่เหมือนใคร ตัวเรือนและสายมีให้เลือกทั้ง สแตนเลสสตีลขัดเงา สแตนเลสสตีลเคลือบ PVD สีทองหรือ PVD pink gold และหน้าปัดสีเงิน ดำ หรือน้ำตาลเข้ม พร้อมโลโก้ Calvin Klein ที่ตำแหน่ง 12 นาฬิกา กันน้ำได้ 30 เมตร สายสแตนเลสสตีลขัดเงา ราคา 8,800 บาท และ 11,000 บาท สำหรับ PVD สีทองหรือ PVD pink goldCalvin Klein Minimal
ได้รับแรงบันดาลใจจากรูปแบบนาฬิกาในสไตล์ Vintage ที่ถูกนำมาปรับโฉมใหม่ด้วยหน้าปัดทรงสลักลายแบบ Clous de Paris ด้วยตัวเรือนเป็นสเตนเลสสตีลขัดเงาทรงกลมทั้งแบบผู้หญิงและผู้ชายที่มีทั้งหมด 3 ไซส์ มีให้เลือกทั้งสายหนังสีดำและน้ำตาลหรือสายถักแบบตาข่ายที่เป็นเอกลักษณ์ของ Calvin Klein ตกแต่งเพิ่มด้วย โลโก้ Calvin Klein ที่ตำแหน่ง 12 นาฬิกา กันน้ำได้ 30 เมตร ราคา 7,300 บาท
 

Calvin Klein Step
ดีไซน์ได้สะท้อนให้เห็นถึงการใช้ชีวิตในเมืองหลวง ไลฟ์สไตล์ที่ดูคล่องตัว กระฉับกระเฉงแต่ยังคงความสง่างามและทันสมัย สวมใส่ได้ทุกเวลา Calvin Klein Step ได้ออกแบบมาเป็นนาฬิกาแบบ Unisex ที่ผสมผสานระหว่างลายกราฟฟิกกับลายเส้นบนสายนาฬิกาที่เป็นสเตนเลสสตีลขัดเงาและด้าน หน้าปัดมีให้เลือกทั้งสีเทา สีเงิน และสีเขียวน้ำทะเล ทั้งแบบผู้หญิงละผู้ชาย ตกแต่งเพิ่มด้วยเข็มนาฬิกาและเม็ดมะยม PVD Pink Gold ที่ช่วยเพิ่มความทันสมัยให้กับตัวเรือนที่ดูคลาสสิค พร้อมโลโก้ Calvin Klein ที่ตำแหน่ง 12 นาฬิกา กันน้ำได้ 30 เมตร ราคา 9,700 บาท


ภาพและข้อมูลจาก Calvin Klein 

 
SHARE THIS :

Instagram

VIEW MORE OUR INSTAGRAM

Related Article

Fashion
4 Hot Summer Sandals & Slides
ไม่ใช่แค่สนีกเกอร์ แต่อีกไอเท็มที่กำลังได้รับความสนใจคงหนีไม่พ้นรองเท้าแตะสุดคูลจากสปอร์ตแบรนด์ยอดฮิตทั้ง Nike, Puma, Adidas หรือ Reebok ที่เรียบ คูล โดนใจ ไม่เชื่อลองไปพิสูจน์กับรองเท้าแตะ 4 คู่ฮ็อตต่อไปนี้ที่เพียงแค่เปิดตัวหรือกระทั่งวางจำหน่ายล้วนได้รับความสนใจชนิดถล่มทลาย Sold Out ไปในเวลาไม่นาน
Fashion
Toey Jarinporn & Aom Suschar Lips 16th anniversary behind the scene
นิตยสารลิปส์สร้างปรากฏการณ์ใหม่ในวงการแฟชั่นอีกครั้ง กับการฉลองครบรอบ 16 ปี ร่วมด้วย 16 ช่างภาพแฟชั่นชั้นนำ และ 18 แม่เหล็กผู้ทรงพลังในโซเชียลมีเดียของไทย สู่ 16 ปกแห่งความคิดสร้างสรรค์ ที่ผสานแฟชั่นจากสุดยอดจินตนาการของช่างภาพ เข้ากับความล้ำของโลกดิจิตัล และนี่คือครั้งแรกของวงการแฟชั่นไทย ในการใช้ Samsung S6 ถ่ายภาพปกนิตยสารแฟชั่น