Lek Teeradetch : Exploring Identity

จากผลงานชิ้นแรกๆ ที่ดูเหมือนเพิ่งผ่านมาไม่นาน แต่นั่นคือเวลา 4 ปีเต็มแล้วที่เราได้รู้จักหนุ่มตี๋อินเตอร์ "อาเล็ก-ธีรเดช เมธาวรายุทธ" ซึ่งไม่ว่าจะบทบาทไหนก็สามารถดึงดูดความสนใจจากแฟนหนังและละครได้เสมอ และเจ้าตัวก็ยังยืนยันว่าวงการบันเทิงไม่เคยเปลี่ยนแปลงตัวตนของเขาแม้แต่น้อย

"สำหรับเล็กการทำงานในวงการบันเทิงก็ได้ประสบการณ์และเรียนรู้การทำงานกับคนหลายๆ แบบเหมือนกัน ทั้งคนอายุมากกว่าน้อยกว่า เจอมาครบทุกวัยแล้ว นอกจากนี้เล็กรู้สึกว่าตัวเองมองโลกกว้างขึ้น ซึ่งเล็กคิดว่าการเรียนรู้คนนี่เป็นอะไรที่ยากที่สุดและสำคัญที่สุดในชีวิตเลย เล็กได้จากตรงนี้เยอะมาก ทำให้เล็กโตขึ้นเยอะตั้งแต่เข้ามาในวงการ… สิ่งสำคัญคือ การรักษาคุณภาพของตัวเอง เล็กอาจต้องมองว่าเล็กมีชื่อเสียงขึ้นมาได้เพราะอะไร นอกจากผลงานที่ทำแล้ว เล็กว่าเล็กเป็นคนสบายๆ และขี้เล่น ก็พยายามรักษาสิ่งเหล่านี้ไว้ ซึ่งนั่นคือสิ่งที่ยากที่สุด"

ติดตามบทสัมภาษณ์เต็มๆ ของหนุ่มคนนี้ได้จากคอลัมน์ Fashion Interview ในนิตยสาร LIPS ปักษ์แรก กรกฎาคม 2016นายแบบ : ธีรเดช เมธาวรายุทธ
แต่งหน้า : จิรายุ ดีสาระ
ทำผม : ธนพล เจริญกิจวัฒนชัย
เสื้อผ้า : 4x4 MAN, Bro, H&M, Indigoskin, Joe's Jeans, P.Mith
รองเท้า : Tod's
เรื่องและภาพ : ทีม LIPS
เรียบเรียง : fiefiez S.
ขอขอบคุณสถานที่ The Okura Prestige Bangkok


** สงวนลิขสิทธิ์ ไม่อนุญาตให้คัดลอกภาพหรือเนื้อหาใดๆ ไปใช้ก่อนได้รับอนุญาต หากต้องการเผยแพร่กรุณากดปุ่มเพื่อแชร์บทความจากเว็บไซต์ lips-mag.com เท่านั้น **
SHARE THIS :

Instagram

VIEW MORE OUR INSTAGRAM

Related Article

Fashion
Empress's New Coat
ในช่วงเวลาพิเศษสุดของปี Jim Thompson เปิดตัวคอลเล็กชั่น End of the Year 2016 นำเสนอคอลเล็กชั่นเสื้อผ้าสตรี และแอ็กเซสซอรี่ใหม่ล่าสุด แต่เราแปลกใจเล็กน้อย เพราะนี่จะเป็นการเปิดตัวเสื้อผ้า Ready-to-wear ของ Jim Thompson ให้ได้ยลโฉมกันอย่างใกล้ชิดเป็นครั้งแรกซึ่งย่อมไม่ธรรมดาแน่นอน 
Fashion
Jui Warattaya 16th anniversary behind the scene
ฉลองครบรอบ 16 ปี กับ 16 ช่างภาพแฟชั่นชั้นนำ และ 18 แม่เหล็กผู้ทรงพลังในโซเชียลมีเดียของไทย สู่ 16 ปกแห่งความคิดสร้างสรรค์ ที่ผสานแฟชั่นจากสุดยอดจินตนาการของช่างภาพ เข้ากับความล้ำของโลกดิจิตัล และนี่คือครั้งแรกของวงการแฟชั่นไทย ในการใช้ Galaxy S6 ถ่ายภาพปกนิตยสารแฟชั่น