Lacoste French Open Collection 2016

เป็นพันธมิตรสำคัญของการแข่งขันมายาวนานกว่า 40 ปี เราจึงได้เห็น ลาคอสท์ (LACOSTE) แบรนด์ไลฟ์สไตล์ชั้นนำจากฝรั่งเศสเปิดตัวผลิตภัณฑ์คอลเลกชั่นพิเศษสำหรับ French Open ขึ้นโดยเฉพาะในทุกๆ ปี 

สำหรับครั้งนี้เป็นผลงานออกแบบร่วมกับ Roland Garros (โรลังด์ การ์รอส) ซึ่งให้ความสำคัญกับ Mr. René Lacoste (มิสเตอร์ เรอเน่ ลาคอสท์) ผู้เคยเป็นแชมป์ French Open แบบเดี่ยวและแบบคู่มาแล้วถึง 5 สมัย และยังจัดทำขึ้นเพื่อฉลองให้กับแชมเปี้ยนทุกคนในทศวรรษที่ 20 ด้วยการนำเอาผ้า Petit Pique (เปอติ ปิเก้) เอกลักษณ์หลักของลาคอสท์มารวมกับผ้า Jersey สีน้ำเงินเนวี สีขาว สีเทา และสีฟ้าเทอร์ควอยส์ เพื่อให้ได้ลุคสบายๆ นอกจากนี้ยังได้รับแรงบันดาลใจมาจากเส้นสีขาวบนสนามเทนนิส ลวดลายกราฟิกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นโรลังด์ การ์รอส, ลาคอสท์, ถ้วยรางวัล และที่สำคัญที่สุดคือคำพูดที่ว่า L'essentiel est que demeure le fair-play หรือ Silence s'il vous plait ที่ปรากฏอยู่บนเสื้อโดยมีลายทางเป็นพื้นหลัง

สำหรับหนุ่มๆ คอลเลคชั่นนี้ดูปราณีต เนี้ยบ เท่ รายละเอียดต่างๆ ถูกออกแบบให้เอื้อต่อการใช้งาน เช่น ซิปซ่อนพร้อมด้วยลายคลื่นกราฟิกสีตัดกัน หรือลวดลายตาข่ายตกแต่งบนโปโลเชิ้ต เสวตเชิ้ตพร้อมข้อความ Silence s'il vous plait โปโลเชิ้ตตกแต่งสีขาวที่ปกเสื้อและแขนเสื้อเพื่อเป็นการแสดงความภูมิใจในถ้วยรางวัลชนะเลิศ โปโลเชิ้ตลายทาง และทีเชิ้ตพร้อมข้อความ L'essentiel est que demeure le fair-play


สำหรับสาวๆ ไอเท็มเด่นในคอลเลคชั่นนี้คงหนีไม่พ้นเสวตเชิ้ตกีฬาสีเทาพิมพ์ข้อความ Silence s'il vous plait และเสื้อยืดสีน้ำเงินเนวีพิมพ์ข้อความ Roland Garros LACOSTE ซึ่งได้รับอิทธิพลมาจากงานของ Suzanne Lenglen โปโลเชิ้ตตกแต่งขอบ โปโลไม่มีแขนลายทาง ทีเชิ้ตลายทาง และยังมีโปโลเดรสลายทาง ทั้งหมดสื่อถึงชัยชนะของเหล่านักกีฬา จิตวิญญาณ และความสง่างาม

สำหรับผลิตภัณฑ์เครื่องหนังใช้ลักษณะและโทนเดียวกันกับคอลเลกชั่นเสื้อผ้า อย่างกระเป๋าสีฟ้าเทอร์ควอยส์ประดับด้วยโลโก้จระเข้และโลโก้การแข่งขัน กระเป๋าเป้คอตต้อนแคนวาส สีน้ำเงินเนวีพิมพ์สีขาวตรงขอบพร้อมลายถ้วยรางวัล และกระเป๋าใบเล็กแบบเดียวกัน เพื่อตอกย้ำประโยคคำพูดอันโด่งดังของแชมป์เทนนิสผู้ก่อตั้งแบรนด์... มิสเตอร์ เรอเน่ ลาคอสท์
เรื่อง : fiefiez S.
ภาพ : ลิขสิทธิ์แบรนด์


** สงวนลิขสิทธิ์ ไม่อนุญาตให้คัดลอกภาพหรือเนื้อหาใดๆ ไปใช้ก่อนได้รับอนุญาต หากต้องการเผยแพร่กรุณากดปุ่มเพื่อแชร์บทความจากเว็บไซต์ lips-mag.com เท่านั้น **
SHARE THIS :