HIVE SALON 5th Anniversary

ฉลอง 5 ปีกับภาพแฟชั่นเซ็ตอวดเทรนด์ผมสุดเวอร์วังที่ปรากฏ หากจะหาคำนิยามสักหนึ่งคำมากำหนด Seductive ดูจะเหมาะสม และลงตัวอย่างสูงสุด เพราะสะท้อนให้เห็นถึงเสน่ห์ความดึงดูดที่ยากเกินใจต้าน

จากปรากฏการณ์งานแฟชั่นโชว์ทรงผมคอลเล็กชั่นใหม่ โดยการสร้างสรรค์ของแฮร์สไตลิสต์ระดับแถวหน้าของเมืองไทย "ก้อง-กฤษฏิ์ จิระเกียรติวัฒนา" เจ้าของแฮร์ซาลอนสุดหรู Hive Salon พร้อมพันธมิตรผู้ร่วมสนับสนุนที่นำเสนอผ่านคอนเซปต์ Hive Salon The New Era กับการนำทีมซุปตาร์ และซูเปอร์โมเดลจากเกาหลี มาร่วมเดินแฟชั่นโชว์เฉิดฉายอวดเสื้อผ้า หน้า ผม ทุกลุคสุดอลังการบนรันเวย์ขนาดใหญ่ที่เรียกเสียงฮือฮาไปเมื่อปลายปีก่อน ในปีนี้เนื่องในโอกาสสำคัญที่ Hive Salon ครบรอบ 5 ปีเต็ม แคมเปญแสนพิเศษก็เตรียมพร้อมสำหรับการสร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่ ที่เล่นใหญ่ไม่แพ้ทุกปีที่ผ่านมาเรียกน้ำย่อยกันก่อนด้วยภาพเบื้องหลังแฟชั่นเซ็ตทรงพลัง ที่ Hive Salon นำเสนอเทรนด์สีผม และทรงผมคอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุด ที่ถ่ายทอดทุกอารมณ์ความรู้สึกถึงความหรูหรา งามสง่า และทันสมัย ผ่านเหล่านางแบบนายแบบนับกว่า สิบชีวิต ให้ทุกท่านได้ดื่มด่ำกับคอลเล็กชั่นที่เผยถึงเสน่ห์แห่งตัวตน ความมั่นใจ ในฤดูกาลใหม่ที่กำลังจะมาเยือน

"ภาพแฟชั่นเซ็ตที่ทุกท่านได้เห็นในนิตยสารลิปส์ฉบับมกราคมนี้ เป็นหนึ่งในแคมเปญที่จะล้อไปกับงานใหญ่แห่งปี Hive Salon 5th Anniversary ที่จะถูกจัดขึ้นในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2560 เป็นการนำเสนอเทรนด์ผมคอลเล็กชั่นใหม่ ที่ทางทีมงานร่วมกันออกแบบ ช่วยกันคิด นำเสนอผ่านนายแบบนางแบบที่ร่วมงานกับเรามานานนับหลายสิบชีวิต เราจะได้เห็นถึงความเปลี่ยนแปลง เห็นพัฒนาการของนางแบบนายแบบทุกคน ที่โททัลลุค ทั้งเสื้อผ้า หน้า ผม นั้นได้รับการอัพเดตเรื่อยๆ ในทุกๆ ปี การได้มารวมตัวกันในการถ่ายแฟชั่นเซ็ตร่วมกับลิปส์ในครั้งนี้ ทุกคนเตรียมงานกันอย่างหนักและตั้งใจทำออกมาให้ดีที่สุด โดยนิตยสารลิปส์เราร่วมงานกันมานาน ซึ่งในครั้งนี้ก็ได้ถ่ายทอดทุกภาพออกมาได้อย่างสวยงาม ที่ผมขอนิยามด้วยคำว่า Seductive ที่หมายถึงความมีเสน่ห์เหลือล้นมากจริงๆ ครับ"

"สำหรับ Hive Salon 5th Anniversary ในปีนี้มีความแตกต่างจากปีก่อนอย่างสิ้นเชิง จากในปีแรกๆ คอนเซปต์หลักๆ จะเป็นการทำสีผม และทรงผมให้ลงตัวกับสีผิวธรรมชาติของนางแบบและนายแบบเป็นส่วนใหญ่ แต่ในปีนี้เราตั้งใจสร้างสรรค์เทรนด์ผมใหม่ๆ โดยนำเทคนิคต่างๆ มาใช้ อย่างเทคนิคบาลายาจ (Balayage) ซึ่งกำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน ซึ่งหากใครได้ดูคอลเล็กชั่นนี้ ผมเชื่อว่าน่าจะได้รับแรงบันดาลใจในการทำสีผมใหม่ๆ ที่น่าตื่นเต้น ที่สำคัญทุกท่านยังจะได้เห็นเทรนด์ความงามบนรันเวย์ ในสไตล์ โอต์ กูตูร์ แบบจัดหนักจัดเต็ม จากความร่วมมือของพันธมิตรผู้สนับสนุนแบรนด์ความงามชื่อดังมากมาย ไม่ว่าจะเป็น NARS, Clé de Peau Beauté และ Karmart นอกจากนี้ผมยังมีโอกาสได้ร่วมงานกับ Samsung Galaxy ซึ่งก็เปิดรับกับโปรเจ็กต์นี้มากๆ ในการร่วมเป็นหนึ่งเพื่อสานความฝันให้เป็นจริง ต้องบอกว่าทุกอย่างที่กำลังจะเกิดขึ้นในงาน Hive Salon 5th Anniversary จะเกิดขึ้นเป็นครั้งแรกในประเทศไทย ในเวทีนี้เท่านั้น"

"ด้านธีมของแฟชั่นเสื้อผ้าเรามีเซอร์ไพรส์จากดีไซเนอร์ชื่อก้อง เจ้าของแบรนด์แฟชั่นชั้นนำ ของเมืองไทย VATANIKA คุณแพร-วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา ที่ได้ร่วมออกแบบคอลเล็กชั่นเสื้อผ้าสำหรับเวทีนี้ใหม่ทั้งหมด ให้เหล่านางแบบนายแบบได้สวมใส่เดินเฉิดฉายในแบบที่คุณไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน สำหรับตัวผมกับคุณแพรคุยกันแล้วรู้สึกว่าทัศนคติของเราทั้งคู่ตรงกัน ชอบ Attitude ของคนเหมือนๆ กัน เราคิดอะไรเหมือนๆ กัน การร่วมมือกันในครั้งนี้น่าจะสร้างผลลัพธ์ที่สตรองมากๆ แล้วก็น่าจะตอบโจทย์ทั้งในส่วนของลูกค้าของ Hive Salon หรือแฟนๆ ของแบรนด์เสื้อผ้า VATANIKA ก็น่าจะแฮปปี้ ที่สำคัญในงานนี้ทุกๆ คนจะได้พบกับโชว์ที่เป็นอีกหนึ่งไฮไลต์ของงาน เพราะเราได้ยก Seoul Fashion Week มาไว้ที่ประเทศไทย ผ่านโชว์ชุดสุดพิเศษจากดีไซเนอร์ชื่อดังจากประเทศเกาหลี คิมซอยอง (Kim So Young) ที่ทุกท่านจะได้ชื่นชมกันอย่างใกล้ชิดเฉพาะงานนี้ที่เดียวเท่านั้นครับ ในปีนี้เรียกได้ว่าค่อนข้างจัดเต็มมากๆ มีดีเทล มีรายละเอียดเยอะขึ้น สนุกสนานขึ้น มีความน่าหลงใหล เอ็กซ์คลูซีฟสุดๆ การันตีครับ"

"สุดท้ายนี้ผม นิตยสารลิปส์ และนิตยสารการ์ซง จะคัดเลือกคนที่จะมาเดินแฟชั่นโชว์ร่วมกับผมในงาน Hive Salon 5th Anniversary ในเดือนกุมภาพันธ์ที่จะถึง และไม่ใช่แค่คัดเลือกแล้วร่วมเดินแฟชั่นโชว์เพียงเท่านั้น ทางนิตยสารการ์ซงจะทำการคัดเลือกนายแบบ และนางแบบหน้าใหม่ที่ได้ร่วมเดินแฟชั่นในครั้งนี้ มาร่วมถ่ายแบบลงนิตยสารการ์ซงด้วย เพราะฉะนั้นผมต้องย้ำชัดถึงแฟนๆ Hive Salon ว่า อย่าลืมติดตามงาน Hive Salon 5th Anniversary ที่จะสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ ให้เกิดขึ้นในวงการแฟชั่นผมในครั้งนี้ด้วยครับ ห้ามพลาด"
 
SHARE THIS :

Instagram

VIEW MORE OUR INSTAGRAM

Related Article

Fashion
Street Style From New York Fashion Week 2016
เก็บตกบรรยากาศของ New York Fashion Week ที่เพิ่งผ่านพ้นไป ด้วยสไตล์เก๋ๆ ของเหล่านางแบบ เซเลบริตี้ รวมไปถึงบรรดาคนในแวดวงแฟชั่น ที่ถึงแม้จะไม่ได้นั่งดูโชว์แถวหน้า แต่ก็ถือว่าสร้างสีสันได้มากทีเดียว
Fashion
Everybody Wore Their Coolest Jackets to PFW
พาไปดูสตรีทไสตล์สวยๆ ส่งตรงจากเทศกาล Paris Fashion Week กับอีกหนึ่งไอเท็มที่เป็น The Must ชนิดที่ว่ายังไงก็ต้องมีติดตู้เอาไว้ ไม่ว่าจะสไตล์ไหน และไม่ว่าจะสีเข้ม สีอ่อน สีนีออน หรือโทนไหนๆ ยิ่งเป็นชิ้นสวยเด่นเล่นลวดลาย บอกได้เลยมีตัวเดียว...จบ!
Fashion
Colorful Dolce & Gabbana's Tropico Italiano Collection
Dolce & Gabbana ขอส่งคอลเลกชั่นสุดสนุกในชื่อ Tropico Italiano ที่ทำโชว์ออกมาได้บรรยากาศแบบสุดๆ ในส่วนของคอลเลกชั่นก็ไม่ทำให้ผิดหวัง เพราะแบรนด์ดังยังคงทำได้ดีตามมาตรฐาน ไม่ว่าจะสูท ผ้าลูกไม้ เดรส สารพัดการปักแบบที่เราคุ้นเคยกับเครื่องประดับสวยๆ กับลายพิมพ์สนุกๆ ทั้งดอกไม้บานสะพรั่ง บิสกิต ปลา พิซซ่า ไอศกรีมโคน สารพัดเส้นพาสต้า นอกจากบรรยากาศจะน่าเต้น ยังชวนหิวไปด้วยในตัว