HIVE SALON 5th Anniversary

ฉลอง 5 ปีกับภาพแฟชั่นเซ็ตอวดเทรนด์ผมสุดเวอร์วังที่ปรากฏ หากจะหาคำนิยามสักหนึ่งคำมากำหนด Seductive ดูจะเหมาะสม และลงตัวอย่างสูงสุด เพราะสะท้อนให้เห็นถึงเสน่ห์ความดึงดูดที่ยากเกินใจต้าน

จากปรากฏการณ์งานแฟชั่นโชว์ทรงผมคอลเล็กชั่นใหม่ โดยการสร้างสรรค์ของแฮร์สไตลิสต์ระดับแถวหน้าของเมืองไทย "ก้อง-กฤษฏิ์ จิระเกียรติวัฒนา" เจ้าของแฮร์ซาลอนสุดหรู Hive Salon พร้อมพันธมิตรผู้ร่วมสนับสนุนที่นำเสนอผ่านคอนเซปต์ Hive Salon The New Era กับการนำทีมซุปตาร์ และซูเปอร์โมเดลจากเกาหลี มาร่วมเดินแฟชั่นโชว์เฉิดฉายอวดเสื้อผ้า หน้า ผม ทุกลุคสุดอลังการบนรันเวย์ขนาดใหญ่ที่เรียกเสียงฮือฮาไปเมื่อปลายปีก่อน ในปีนี้เนื่องในโอกาสสำคัญที่ Hive Salon ครบรอบ 5 ปีเต็ม แคมเปญแสนพิเศษก็เตรียมพร้อมสำหรับการสร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่ ที่เล่นใหญ่ไม่แพ้ทุกปีที่ผ่านมาเรียกน้ำย่อยกันก่อนด้วยภาพเบื้องหลังแฟชั่นเซ็ตทรงพลัง ที่ Hive Salon นำเสนอเทรนด์สีผม และทรงผมคอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุด ที่ถ่ายทอดทุกอารมณ์ความรู้สึกถึงความหรูหรา งามสง่า และทันสมัย ผ่านเหล่านางแบบนายแบบนับกว่า สิบชีวิต ให้ทุกท่านได้ดื่มด่ำกับคอลเล็กชั่นที่เผยถึงเสน่ห์แห่งตัวตน ความมั่นใจ ในฤดูกาลใหม่ที่กำลังจะมาเยือน

"ภาพแฟชั่นเซ็ตที่ทุกท่านได้เห็นในนิตยสารลิปส์ฉบับมกราคมนี้ เป็นหนึ่งในแคมเปญที่จะล้อไปกับงานใหญ่แห่งปี Hive Salon 5th Anniversary ที่จะถูกจัดขึ้นในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2560 เป็นการนำเสนอเทรนด์ผมคอลเล็กชั่นใหม่ ที่ทางทีมงานร่วมกันออกแบบ ช่วยกันคิด นำเสนอผ่านนายแบบนางแบบที่ร่วมงานกับเรามานานนับหลายสิบชีวิต เราจะได้เห็นถึงความเปลี่ยนแปลง เห็นพัฒนาการของนางแบบนายแบบทุกคน ที่โททัลลุค ทั้งเสื้อผ้า หน้า ผม นั้นได้รับการอัพเดตเรื่อยๆ ในทุกๆ ปี การได้มารวมตัวกันในการถ่ายแฟชั่นเซ็ตร่วมกับลิปส์ในครั้งนี้ ทุกคนเตรียมงานกันอย่างหนักและตั้งใจทำออกมาให้ดีที่สุด โดยนิตยสารลิปส์เราร่วมงานกันมานาน ซึ่งในครั้งนี้ก็ได้ถ่ายทอดทุกภาพออกมาได้อย่างสวยงาม ที่ผมขอนิยามด้วยคำว่า Seductive ที่หมายถึงความมีเสน่ห์เหลือล้นมากจริงๆ ครับ"

"สำหรับ Hive Salon 5th Anniversary ในปีนี้มีความแตกต่างจากปีก่อนอย่างสิ้นเชิง จากในปีแรกๆ คอนเซปต์หลักๆ จะเป็นการทำสีผม และทรงผมให้ลงตัวกับสีผิวธรรมชาติของนางแบบและนายแบบเป็นส่วนใหญ่ แต่ในปีนี้เราตั้งใจสร้างสรรค์เทรนด์ผมใหม่ๆ โดยนำเทคนิคต่างๆ มาใช้ อย่างเทคนิคบาลายาจ (Balayage) ซึ่งกำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน ซึ่งหากใครได้ดูคอลเล็กชั่นนี้ ผมเชื่อว่าน่าจะได้รับแรงบันดาลใจในการทำสีผมใหม่ๆ ที่น่าตื่นเต้น ที่สำคัญทุกท่านยังจะได้เห็นเทรนด์ความงามบนรันเวย์ ในสไตล์ โอต์ กูตูร์ แบบจัดหนักจัดเต็ม จากความร่วมมือของพันธมิตรผู้สนับสนุนแบรนด์ความงามชื่อดังมากมาย ไม่ว่าจะเป็น NARS, Clé de Peau Beauté และ Karmart นอกจากนี้ผมยังมีโอกาสได้ร่วมงานกับ Samsung Galaxy ซึ่งก็เปิดรับกับโปรเจ็กต์นี้มากๆ ในการร่วมเป็นหนึ่งเพื่อสานความฝันให้เป็นจริง ต้องบอกว่าทุกอย่างที่กำลังจะเกิดขึ้นในงาน Hive Salon 5th Anniversary จะเกิดขึ้นเป็นครั้งแรกในประเทศไทย ในเวทีนี้เท่านั้น"

"ด้านธีมของแฟชั่นเสื้อผ้าเรามีเซอร์ไพรส์จากดีไซเนอร์ชื่อก้อง เจ้าของแบรนด์แฟชั่นชั้นนำ ของเมืองไทย VATANIKA คุณแพร-วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา ที่ได้ร่วมออกแบบคอลเล็กชั่นเสื้อผ้าสำหรับเวทีนี้ใหม่ทั้งหมด ให้เหล่านางแบบนายแบบได้สวมใส่เดินเฉิดฉายในแบบที่คุณไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน สำหรับตัวผมกับคุณแพรคุยกันแล้วรู้สึกว่าทัศนคติของเราทั้งคู่ตรงกัน ชอบ Attitude ของคนเหมือนๆ กัน เราคิดอะไรเหมือนๆ กัน การร่วมมือกันในครั้งนี้น่าจะสร้างผลลัพธ์ที่สตรองมากๆ แล้วก็น่าจะตอบโจทย์ทั้งในส่วนของลูกค้าของ Hive Salon หรือแฟนๆ ของแบรนด์เสื้อผ้า VATANIKA ก็น่าจะแฮปปี้ ที่สำคัญในงานนี้ทุกๆ คนจะได้พบกับโชว์ที่เป็นอีกหนึ่งไฮไลต์ของงาน เพราะเราได้ยก Seoul Fashion Week มาไว้ที่ประเทศไทย ผ่านโชว์ชุดสุดพิเศษจากดีไซเนอร์ชื่อดังจากประเทศเกาหลี คิมซอยอง (Kim So Young) ที่ทุกท่านจะได้ชื่นชมกันอย่างใกล้ชิดเฉพาะงานนี้ที่เดียวเท่านั้นครับ ในปีนี้เรียกได้ว่าค่อนข้างจัดเต็มมากๆ มีดีเทล มีรายละเอียดเยอะขึ้น สนุกสนานขึ้น มีความน่าหลงใหล เอ็กซ์คลูซีฟสุดๆ การันตีครับ"

"สุดท้ายนี้ผม นิตยสารลิปส์ และนิตยสารการ์ซง จะคัดเลือกคนที่จะมาเดินแฟชั่นโชว์ร่วมกับผมในงาน Hive Salon 5th Anniversary ในเดือนกุมภาพันธ์ที่จะถึง และไม่ใช่แค่คัดเลือกแล้วร่วมเดินแฟชั่นโชว์เพียงเท่านั้น ทางนิตยสารการ์ซงจะทำการคัดเลือกนายแบบ และนางแบบหน้าใหม่ที่ได้ร่วมเดินแฟชั่นในครั้งนี้ มาร่วมถ่ายแบบลงนิตยสารการ์ซงด้วย เพราะฉะนั้นผมต้องย้ำชัดถึงแฟนๆ Hive Salon ว่า อย่าลืมติดตามงาน Hive Salon 5th Anniversary ที่จะสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ ให้เกิดขึ้นในวงการแฟชั่นผมในครั้งนี้ด้วยครับ ห้ามพลาด"
 
SHARE THIS :