H&M are making wedding dresses

ข่าวคราวคอลเลกชั่นล่าสุดจากแบรนด์สัญชาติสวีเดนอย่าง H&M ที่ทำเอาเราแอบอึ้งอยู่ไม่น้อย เพราะนอกจากที่ผ่านๆ มาเราๆ ทั้งหลายจะได้ช้อปปิ้งชุดทำงาน ชุดลำลอง หรือกระทั่งชุดปาร์ตี้ แต่ต่อไปนี้เรายังสามารถเลือกหา "ชุดแต่งงาน" ได้ที่ร้าน H&M นี่แหละ 

สำหรับชุดที่เรากำลังพูดถึงนี้ เป็นหนึ่งใน Conscious Exclusive คอลเลกชั่นพิเศษที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากแฟชั่นชั้นสูงเมื่อ 300 ปีก่อนอย่างชุดราตรีฟูฟ่อง ชุดแต่งงานปักลูกไม้แสนประณีต ส่วนลายพิมพ์ก็หยิบยกเอาผลงานศิลปะอันมีชื่อเสียงจากพิพิธภัณฑ์ระดับโลก ไม่ว่าจะเป็นลวดลายบนกำแพง งานประติมากรรม ภาพเขียน ฯลฯ มาไว้บนชุดสวยๆ รวมไปถึงกระเป๋า รองเท้า และเครื่องประดับอื่นๆ และที่ถูกใจเราอีกอย่างคงเพราะคอลเลกชั่นนี้ล้วนแต่ใช้วัตถุดิบแบบยั่งยืน (Sustainable Materials) ซึ่งเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ไม่ว่าจะเป็น ไหมแบบออร์แกนิก ปอ ผ้าลินินรีไซเคิล ใยผ้าธรรมชาติจากเปลือกไม้ และ Denimite หรือวัสดุสังเคราะห์จากเดนิมเก่า

คอลเลกชั่น Conscious Exclusive จะเปิดตัวในวันที่ 7 เมษายนที่จะถึงนี้ พร้อมๆ กับงานแสดง "Fashion Forward: 300 Years of Fashion" ณ Musée des Arts Décoratifs ในกรุงปารีส สำหรับว่าที่เจ้าสาวป้ายแดง รวมไปถึงสาวๆ ที่สนใจสามารถสั่งซื้อออนไลน์ หรือตรงไปช้อปที่ H&M กว่า 180 สาขาทั่วโลก รับรองว่าสวยเริ่ดทุกชุด แถมราคาก็ถือว่าช่วยเซฟงบไปได้เยอะ


เรื่อง : fiefiez S.
ภาพ : H&M


** สงวนลิขสิทธิ์ ไม่อนุญาตให้คัดลอกภาพหรือเนื้อหาใดๆ ไปใช้ก่อนได้รับอนุญาต หากต้องการเผยแพร่กรุณากดปุ่มเพื่อแชร์บทความจากเว็บไซต์ lips-mag.com เท่านั้น **
SHARE THIS :

Instagram

VIEW MORE OUR INSTAGRAM

Related Article

Fashion
LITTLE MISS SUNSHINE
พร้อมจะท่องฤดูร้อนกันแล้วรึยัง? ซัมเมอร์นี้เรามุ่งหน้าสู่ Miami เมืองแห่งสีสันและความสนุกสนาน แรงบันดาลใจหลักของคอลเล็กชั่น DIESEL Spring/Summer 2017 นี้ ที่สถานที่ต่างๆ ถูกตีความออกมาเป็นคาแร็กเตอร์ของเสื้อผ้า ไล่ตั้งแต่ถนนฟลามิงโก้ ที่เต็มไปด้วยสิงห์สาราสัตว์หลากสีสัน ตามติดด้วยสไตล์โมเดิร์นผสมเรโทรจากสไตล์เมมฟิส ปิดท้ายด้วยสไตล์แสบสันจากยุค 80 กับผลงานของกราฟิกดีไซเนอร์ ‘โยโกะ ฮอนดะ’ 
Fashion
The Woman Who Reads
พาไปชมนิทรรศการชุดที่ 7 ในซีรีส์ Culture Chanel ณ Ca\' Pesaro International Gallery of Modern Art แห่งเมืองเวนิส ประเทศอิตาลี ที่ที่ทำให้เราเข้าใจอย่างถ่องแท้ถึงคำว่า Reading is Luxury ผ่านชีวิตของ Gabrielle Coco Chanel ในมิติที่น้อยคนจะรู้ว่าความคิดสร้างสรรค์ของเธอล้วนกำเนิดมาจากการเป็นนักอ่านตัวยง
Fashion
The Marry Jane
Miuccia Prada รักรองเท้าทรงนี้ เพราะฉะนั้นไม่ใช่เรื่องแปลกที่เธอจะหยิบมันมารีดีไซน์ใหม่ซ้ำแล้วซ้ำเล่า ด้วยไอเดียแปลก แหวก ไม่เหมือนใคร แต่เป็นแมรี่ เจน ของ Miu Miu Fall 2015 ที่กำลังจะมาถึงนี้ต่างหาก ที่เราเทคะแนนให้หมดใจ ไม่ว่าจะเป็นหัวรองเท้าเพรียวเรียว ปลายส้นแหลมสูง ที่ให้คุณดูเป็นรวย สวย ไม่ใช่แค่ลูกคุณหนูในรั้วคอนแวนต์ แต่เป็นสาวซ่าที่พร้อมจะออกตะลุยปาร์ตี้ เต้นกระจายบนฟลอร์แดนซ์โดยไม่ต้องกลัวกว่าการเหวี่ยงตัวเข้าจังหวะจะทำให้รองเท้ากระเด็นหลุดหายไป...