H&M are making wedding dresses

ข่าวคราวคอลเลกชั่นล่าสุดจากแบรนด์สัญชาติสวีเดนอย่าง H&M ที่ทำเอาเราแอบอึ้งอยู่ไม่น้อย เพราะนอกจากที่ผ่านๆ มาเราๆ ทั้งหลายจะได้ช้อปปิ้งชุดทำงาน ชุดลำลอง หรือกระทั่งชุดปาร์ตี้ แต่ต่อไปนี้เรายังสามารถเลือกหา "ชุดแต่งงาน" ได้ที่ร้าน H&M นี่แหละ 

สำหรับชุดที่เรากำลังพูดถึงนี้ เป็นหนึ่งใน Conscious Exclusive คอลเลกชั่นพิเศษที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากแฟชั่นชั้นสูงเมื่อ 300 ปีก่อนอย่างชุดราตรีฟูฟ่อง ชุดแต่งงานปักลูกไม้แสนประณีต ส่วนลายพิมพ์ก็หยิบยกเอาผลงานศิลปะอันมีชื่อเสียงจากพิพิธภัณฑ์ระดับโลก ไม่ว่าจะเป็นลวดลายบนกำแพง งานประติมากรรม ภาพเขียน ฯลฯ มาไว้บนชุดสวยๆ รวมไปถึงกระเป๋า รองเท้า และเครื่องประดับอื่นๆ และที่ถูกใจเราอีกอย่างคงเพราะคอลเลกชั่นนี้ล้วนแต่ใช้วัตถุดิบแบบยั่งยืน (Sustainable Materials) ซึ่งเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ไม่ว่าจะเป็น ไหมแบบออร์แกนิก ปอ ผ้าลินินรีไซเคิล ใยผ้าธรรมชาติจากเปลือกไม้ และ Denimite หรือวัสดุสังเคราะห์จากเดนิมเก่า

คอลเลกชั่น Conscious Exclusive จะเปิดตัวในวันที่ 7 เมษายนที่จะถึงนี้ พร้อมๆ กับงานแสดง "Fashion Forward: 300 Years of Fashion" ณ Musée des Arts Décoratifs ในกรุงปารีส สำหรับว่าที่เจ้าสาวป้ายแดง รวมไปถึงสาวๆ ที่สนใจสามารถสั่งซื้อออนไลน์ หรือตรงไปช้อปที่ H&M กว่า 180 สาขาทั่วโลก รับรองว่าสวยเริ่ดทุกชุด แถมราคาก็ถือว่าช่วยเซฟงบไปได้เยอะ


เรื่อง : fiefiez S.
ภาพ : H&M


** สงวนลิขสิทธิ์ ไม่อนุญาตให้คัดลอกภาพหรือเนื้อหาใดๆ ไปใช้ก่อนได้รับอนุญาต หากต้องการเผยแพร่กรุณากดปุ่มเพื่อแชร์บทความจากเว็บไซต์ lips-mag.com เท่านั้น **
SHARE THIS :

Instagram

VIEW MORE OUR INSTAGRAM

Related Article

Fashion
Wet Wild & Wonder
LIPS ร่วมกับศูนย์การค้าในเครือ CPN พาคุณท้าทายไอแดดซัมเมอร์ร้อนระอุ ด้วยความชุ่มฉ่ำของสายน้ำกับลุคเด่นเทรนด์เด็ดจากรันเวย์แฟชั่นระดับโลก Spring/Summer 2017 โดยมีนักแสดง นางแบบ และบทบาทล่าสุดเมนเทอร์สาวคนสวย บี-น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ ในลุคสุดสตรอง เซ็กซี่ สดใส แสบสันต์ มาให้สาวๆ LIPSter ได้อัพเดตเทรนด์ฮอตท้าทายลมร้อนกันก่อนใคร
Fashion
The Marry Jane
Miuccia Prada รักรองเท้าทรงนี้ เพราะฉะนั้นไม่ใช่เรื่องแปลกที่เธอจะหยิบมันมารีดีไซน์ใหม่ซ้ำแล้วซ้ำเล่า ด้วยไอเดียแปลก แหวก ไม่เหมือนใคร แต่เป็นแมรี่ เจน ของ Miu Miu Fall 2015 ที่กำลังจะมาถึงนี้ต่างหาก ที่เราเทคะแนนให้หมดใจ ไม่ว่าจะเป็นหัวรองเท้าเพรียวเรียว ปลายส้นแหลมสูง ที่ให้คุณดูเป็นรวย สวย ไม่ใช่แค่ลูกคุณหนูในรั้วคอนแวนต์ แต่เป็นสาวซ่าที่พร้อมจะออกตะลุยปาร์ตี้ เต้นกระจายบนฟลอร์แดนซ์โดยไม่ต้องกลัวกว่าการเหวี่ยงตัวเข้าจังหวะจะทำให้รองเท้ากระเด็นหลุดหายไป... 
Fashion
4 Hot Summer Sandals & Slides
ไม่ใช่แค่สนีกเกอร์ แต่อีกไอเท็มที่กำลังได้รับความสนใจคงหนีไม่พ้นรองเท้าแตะสุดคูลจากสปอร์ตแบรนด์ยอดฮิตทั้ง Nike, Puma, Adidas หรือ Reebok ที่เรียบ คูล โดนใจ ไม่เชื่อลองไปพิสูจน์กับรองเท้าแตะ 4 คู่ฮ็อตต่อไปนี้ที่เพียงแค่เปิดตัวหรือกระทั่งวางจำหน่ายล้วนได้รับความสนใจชนิดถล่มทลาย Sold Out ไปในเวลาไม่นาน