Greek Goddess Army at Balmain SS17

อีกหนึ่งแบรนด์ฮ็อตที่ไม่ว่าจะจัดโชว์ครั้งไหนเป็นได้รับการตอบรับจากบรรดาคนดังมากมายจนแน่นฟร้อนท์โรว์ และครั้งนี้ก็เช่นกัน เพราะเมื่อ Olivier Rousteing นำคอลเลกชั่นประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2017 จาก Balmain ขึ้นโชว์ในเทศกาล Paris Fashion Week ก็สร้างความประทับใจไม่แพ้ทุกครั้งที่ผ่านมา

เมื่อ Balmain ขอยกป่าเขียวครึ้มมาไว้บนรันเวย์ พร้อมแปลงโฉมเหล่าท็อปโมเดลให้เป็น Balmain Army ได้มู้ดแบบดุดัน ทรงพลัง แต่ยังแฝงความเซ็กซี่ และละมุนละไมในแบบหญิงสาวจนเรานึกไปถึงเหล่าเทพีกรีก ด้วยสารพัดชุดเดรสเผยส่วนเว้าส่วนโค้ง เน้นโทนสีน้ำตาลคอปเปอร์ และเขียวมะกอก แทรกด้วยสีสันแบบเขตร้อนในกลิ่นอายแบบชนเผ่า การใช้ลายหนังงู ลายถักโครเชต์แบบอาร์ตนูโว ไปจนถึงผ้าเลื่อมสุดพริ้วไหว เสริมลุคด้วยสายคาดเอวขนาดใหญ่

ทุกลุคบนรันเวย์เรารวบรวมมาให้แล้ว ส่วนใครอยากดูแบบเคลื่อนไหว ตามไปดูใน www.balmainlive.com

เรื่อง : fiefiez S.
ภาพ : Balmain


** สงวนลิขสิทธิ์ ไม่อนุญาตให้คัดลอกภาพหรือเนื้อหาใดๆ ไปใช้ก่อนได้รับอนุญาต หากต้องการเผยแพร่กรุณากดปุ่มเพื่อแชร์บทความจากเว็บไซต์ lips-mag.com เท่านั้น **
SHARE THIS :

Instagram

VIEW MORE OUR INSTAGRAM

Related Article

Fashion
Rainbow Dredlocks For Marc Jacobs SS17 Runway Show
ซีซั่นก่อนกับลุคดาร์คๆ เรายังจำได้ดี แต่มาคราวนี้ Marc Jacobs ขอปรับรันเวย์ซะคัลเลอร์ฟูลจนลืมภาพเดิมไปสนิท ที่พูดถึงกันมากก็คงเป็นการจับเอาเหล่านางแบบตัวท็อปมาแปลงโฉมเป็น Rave Girls กับทรงผมเดรดล็อกขนแกะสารพัดสี และรองเท้าบู๊ตแพลตฟอร์มสูงปรี๊ด
Fashion
Street Style From New York Fashion Week 2016
เก็บตกบรรยากาศของ New York Fashion Week ที่เพิ่งผ่านพ้นไป ด้วยสไตล์เก๋ๆ ของเหล่านางแบบ เซเลบริตี้ รวมไปถึงบรรดาคนในแวดวงแฟชั่น ที่ถึงแม้จะไม่ได้นั่งดูโชว์แถวหน้า แต่ก็ถือว่าสร้างสีสันได้มากทีเดียว
Fashion
Chompoo Lips 16th anniversary behind the scene
นิตยสารลิปส์สร้างปรากฏการณ์ใหม่ในวงการแฟชั่นอีกครั้ง กับการฉลองครบรอบ 16 ปี ร่วมด้วย 16 ช่างภาพแฟชั่นชั้นนำ และ 18 แม่เหล็กผู้ทรงพลังในโซเชียลมีเดียของไทย สู่ 16 ปกแห่งความคิดสร้างสรรค์ ที่ผสานแฟชั่นจากสุดยอดจินตนาการของช่างภาพ เข้ากับความล้ำของโลกดิจิตัล และนี่คือครั้งแรกของวงการแฟชั่นไทย ในการใช้ Galaxy S6 ถ่ายภาพปกนิตยสารแฟชั่น