Enjoy Your Summer with 8 Swimwear Collection

ทริปสุดเอ็กซ์คลูซีฟจาก Triumph ที่พาเราไปอัพเดตเทรนด์ชุดว่ายน้ำคอลเลคชั่นใหม่ก่อนใคร โดยไฮไลท์ในงานนอกจากจะได้ชมนิทรรศการภาพถ่ายชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่ของเซเลบริตี้สาว 12 คน จากฝีมือการกดชัตเตอร์ของ ใหญ่-อมาตย์ นิมิตภาคย์ เรายังได้ตื่นตากับแฟชั่นโชว์ชุดว่ายน้ำ Swimwear: Find Your Summer จากไทรอัมพ์ ท่ามกลางบรรยากาศสุดชิลริมชายหาดพัทยาด้วย


 
สำหรับ Triumph Swimwear 2016 ถือว่ามีความหลากหลาย ทั้งในด้านลวดลายอย่างลายพืชพันธุ์ ดอกไม้ ลายกราฟิก ส่วนในด้านดีไซน์ก็มีให้เลือกเพื่อตอบโจทย์สรีระที่ต่างกันของสาวๆ ไม่ว่าจะเป็นบิกินี่ที่สามารถปรับสายได้หลายแบบ ท่อนล่างทั้งแบบเอวต่ำ เอวสูง ขาสั้น และกระโปรง หรือจะเป็นชุดเต็มตัว ซึ่งทั้งเนื้อผ้าและการตัดเย็บก็ช่วยเก็บส่วนเกินและยกกระชับ โดยมีให้เลือก 8 ดีไซน์ ดังนี้  

Bloomsbury 
ได้แรงบันดาลใจจากดอกไม้สไตล์โบฮีเมียน มาผสมผสานกับความเป็นโมเดิร์น จึงได้ลายพริ้นท์ดอกไม้ที่ใช้ลายเส้นสบายๆ และใช้สีสันอันสดใส ให้ลุคที่ดูอ่อนเยาว์ สนุกสนาน ร่าเริง 
Aztec Tribes
แรงบันดาลใจจากชนเผ่า แอซเท็ค ช่วงศตวรรษที่ 14 ซึ่งเป็นสไตล์ที่ถูกนำมาใช้ในงานดีไซน์มากมายในปัจจุบัน คอลเลกชั่นนี้เลยขอหยิบเอาลวดลายในยุคสมัยนั้นมาประยุกต์ และเล่นโทนสีพาสเทลให้เหมาะกับสาวทันเทรนด์ 
Camouflage Ministry
ลายพรางที่ถูกนำกลับมาตีความ และเพิ่มลูกเล่นใหม่ โดยผสมผสานกับความลึกลับใต้ท้องทะเล โดดเด่นด้วยสีม่วงตัดกับสีเขียวนีออน ให้ความรู้สึกเหมือนดิ่งลงสู่ห้วงลึกใต้สมุทร ประดับประดาด้วยปะการังจำลองดูสะดุดตา ให้ลุคสวย เฉี่ยว น่าค้นหา 
Lush Florals
ลวดลายพืชพันธุ์ไม้สีสันสดใส ถูกถ่ายทอดออกมาในรูปแบบของภาพวาดสีสวยตัดกับสีพื้นของชุดว่ายน้ำอย่างสีขาว หรือสีดำ สื่อถึงความสุข สดชื่น ความอุดมสมบูรณ์ เหมาะกับสาวโรแมนติก ขี้เล่น
Bow Attraction 
ดีไซน์นี้โดดเด่นด้วยการใช้โบ เป็นตัวแทนที่แสดงถึงความเป็นหญิงสาว ดูน่ารัก สดใส แฝงไว้ด้วยความสวยงาม เมื่อนำมาผสมผสานกับดีไซน์ลายเส้น ลายจุดที่มีกลิ่นอายของความเป็นเรโทร ดูกึ่งวินเทจกึ่งทันสมัยแบบลงตัว 
Beachcombers
แรงบันดาลใจแบบจัดเต็มที่ได้จากชนเผ่าพื้นเมืองสไตล์โบฮีเมียน ดีไซน์ชุดว่ายน้ำโทนสีหม่นให้มีลูกเล่นด้วยระบาย ลายฉลุ และวัสดุคล้ายหนัง สื่อถึงยุคก่อนที่ใช้หนังมาทำเป็นเครื่องนุ่งห่ม ได้ลุคแบบทั้งเท่และสวยในคราวเดียวกัน 
Fiesta
เพิ่มสไตล์แฟชั่นนิสต้าท่ามกลางปาร์ตี้ริมสระ กับชุดว่ายน้ำที่ได้กลิ่นอายงานเฉลิมฉลอง กับงานปักลวดลายดอกไม้สีสันสดใส ตัดกับสีขาวและดำแบบเรียบง่ายสไตล์เรโทร เป็นดีไซน์ที่ช่วยเพิ่มดีกรีความเซ็กซี่ให้หน้าร้อนนี้ได้อย่างยอดเยี่ยม 
Colossal Weaves
สาวเปรี้ยวเฉี่ยวมาทางนี้ เพระถึงแม้จะเป็นชุดว่ายน้ำแบบสีเดียวเรียบๆ แต่กับคอลเลกชั่นที่เน้นการสาน ถัก ทอ ตกแต่งเป็นลวดลายอย่างงดงามก็สามารถทำให้สาวก โดดเด่นกว่าใคร ตอบโจทย์สาวๆ ที่ชื่นชอบความเรียบ สวย หรู อย่างมีระดับ อ่านมาถึงตรงนี้ก็ไม่รู้ว่าสาวๆ มีชุดว่ายน้ำแบบที่ชอบอยู่ในใจมากน้อยแค่ไหน แต่ยังไงเราเชื่อว่าทุกคนทีความสวยในแบบของตัวเอง แค่พกความมั่นใจก็ออกไปอวดหุ่นสวยชวนมองรับซัมเมอร์ได้แล้ว

เรื่อง : fiefiez S.
ภาพ : Triumph, fiefiez S.

ดีไซน์ : Joranns


** สงวนลิขสิทธิ์ ไม่อนุญาตให้คัดลอกภาพหรือเนื้อหาใดๆ ไปใช้ก่อนได้รับอนุญาต หากต้องการเผยแพร่กรุณากดปุ่มเพื่อแชร์บทความจากเว็บไซต์ lips-mag.com เท่านั้น **
SHARE THIS :

Instagram

VIEW MORE OUR INSTAGRAM

Related Article

Fashion
The Woman Who Reads
พาไปชมนิทรรศการชุดที่ 7 ในซีรีส์ Culture Chanel ณ Ca\' Pesaro International Gallery of Modern Art แห่งเมืองเวนิส ประเทศอิตาลี ที่ที่ทำให้เราเข้าใจอย่างถ่องแท้ถึงคำว่า Reading is Luxury ผ่านชีวิตของ Gabrielle Coco Chanel ในมิติที่น้อยคนจะรู้ว่าความคิดสร้างสรรค์ของเธอล้วนกำเนิดมาจากการเป็นนักอ่านตัวยง
Fashion
This is What Happens When Fashion Meet Pokémon
กระแสแรงชนิดที่ว่าต้านไม่อยู่ นาทีนี้คงหนีไม้พ้นเกมสุดฮิตอย่าง Pokémon Go ที่ไม่ว่าจะหันไปทางไหนก็มีแต่คนยกสมาร์ทโฟนขึ้นส่องหาโปเกมอน และความฮ็อตฮิตครั้งนี้ก็ลามไปถึงวงการแฟชั่นเป็นที่เรียบร้อย กับการรวมเอาสารพัดโปเกมอนเข้ากับแคมเปญโฆษณาของแบรนด์แฟชั่นชื่อดัง