Enjoy Your Summer with 8 Swimwear Collection

ทริปสุดเอ็กซ์คลูซีฟจาก Triumph ที่พาเราไปอัพเดตเทรนด์ชุดว่ายน้ำคอลเลคชั่นใหม่ก่อนใคร โดยไฮไลท์ในงานนอกจากจะได้ชมนิทรรศการภาพถ่ายชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่ของเซเลบริตี้สาว 12 คน จากฝีมือการกดชัตเตอร์ของ ใหญ่-อมาตย์ นิมิตภาคย์ เรายังได้ตื่นตากับแฟชั่นโชว์ชุดว่ายน้ำ Swimwear: Find Your Summer จากไทรอัมพ์ ท่ามกลางบรรยากาศสุดชิลริมชายหาดพัทยาด้วย


 
สำหรับ Triumph Swimwear 2016 ถือว่ามีความหลากหลาย ทั้งในด้านลวดลายอย่างลายพืชพันธุ์ ดอกไม้ ลายกราฟิก ส่วนในด้านดีไซน์ก็มีให้เลือกเพื่อตอบโจทย์สรีระที่ต่างกันของสาวๆ ไม่ว่าจะเป็นบิกินี่ที่สามารถปรับสายได้หลายแบบ ท่อนล่างทั้งแบบเอวต่ำ เอวสูง ขาสั้น และกระโปรง หรือจะเป็นชุดเต็มตัว ซึ่งทั้งเนื้อผ้าและการตัดเย็บก็ช่วยเก็บส่วนเกินและยกกระชับ โดยมีให้เลือก 8 ดีไซน์ ดังนี้  

Bloomsbury 
ได้แรงบันดาลใจจากดอกไม้สไตล์โบฮีเมียน มาผสมผสานกับความเป็นโมเดิร์น จึงได้ลายพริ้นท์ดอกไม้ที่ใช้ลายเส้นสบายๆ และใช้สีสันอันสดใส ให้ลุคที่ดูอ่อนเยาว์ สนุกสนาน ร่าเริง 
Aztec Tribes
แรงบันดาลใจจากชนเผ่า แอซเท็ค ช่วงศตวรรษที่ 14 ซึ่งเป็นสไตล์ที่ถูกนำมาใช้ในงานดีไซน์มากมายในปัจจุบัน คอลเลกชั่นนี้เลยขอหยิบเอาลวดลายในยุคสมัยนั้นมาประยุกต์ และเล่นโทนสีพาสเทลให้เหมาะกับสาวทันเทรนด์ 
Camouflage Ministry
ลายพรางที่ถูกนำกลับมาตีความ และเพิ่มลูกเล่นใหม่ โดยผสมผสานกับความลึกลับใต้ท้องทะเล โดดเด่นด้วยสีม่วงตัดกับสีเขียวนีออน ให้ความรู้สึกเหมือนดิ่งลงสู่ห้วงลึกใต้สมุทร ประดับประดาด้วยปะการังจำลองดูสะดุดตา ให้ลุคสวย เฉี่ยว น่าค้นหา 
Lush Florals
ลวดลายพืชพันธุ์ไม้สีสันสดใส ถูกถ่ายทอดออกมาในรูปแบบของภาพวาดสีสวยตัดกับสีพื้นของชุดว่ายน้ำอย่างสีขาว หรือสีดำ สื่อถึงความสุข สดชื่น ความอุดมสมบูรณ์ เหมาะกับสาวโรแมนติก ขี้เล่น
Bow Attraction 
ดีไซน์นี้โดดเด่นด้วยการใช้โบ เป็นตัวแทนที่แสดงถึงความเป็นหญิงสาว ดูน่ารัก สดใส แฝงไว้ด้วยความสวยงาม เมื่อนำมาผสมผสานกับดีไซน์ลายเส้น ลายจุดที่มีกลิ่นอายของความเป็นเรโทร ดูกึ่งวินเทจกึ่งทันสมัยแบบลงตัว 
Beachcombers
แรงบันดาลใจแบบจัดเต็มที่ได้จากชนเผ่าพื้นเมืองสไตล์โบฮีเมียน ดีไซน์ชุดว่ายน้ำโทนสีหม่นให้มีลูกเล่นด้วยระบาย ลายฉลุ และวัสดุคล้ายหนัง สื่อถึงยุคก่อนที่ใช้หนังมาทำเป็นเครื่องนุ่งห่ม ได้ลุคแบบทั้งเท่และสวยในคราวเดียวกัน 
Fiesta
เพิ่มสไตล์แฟชั่นนิสต้าท่ามกลางปาร์ตี้ริมสระ กับชุดว่ายน้ำที่ได้กลิ่นอายงานเฉลิมฉลอง กับงานปักลวดลายดอกไม้สีสันสดใส ตัดกับสีขาวและดำแบบเรียบง่ายสไตล์เรโทร เป็นดีไซน์ที่ช่วยเพิ่มดีกรีความเซ็กซี่ให้หน้าร้อนนี้ได้อย่างยอดเยี่ยม 
Colossal Weaves
สาวเปรี้ยวเฉี่ยวมาทางนี้ เพระถึงแม้จะเป็นชุดว่ายน้ำแบบสีเดียวเรียบๆ แต่กับคอลเลกชั่นที่เน้นการสาน ถัก ทอ ตกแต่งเป็นลวดลายอย่างงดงามก็สามารถทำให้สาวก โดดเด่นกว่าใคร ตอบโจทย์สาวๆ ที่ชื่นชอบความเรียบ สวย หรู อย่างมีระดับ อ่านมาถึงตรงนี้ก็ไม่รู้ว่าสาวๆ มีชุดว่ายน้ำแบบที่ชอบอยู่ในใจมากน้อยแค่ไหน แต่ยังไงเราเชื่อว่าทุกคนทีความสวยในแบบของตัวเอง แค่พกความมั่นใจก็ออกไปอวดหุ่นสวยชวนมองรับซัมเมอร์ได้แล้ว

เรื่อง : fiefiez S.
ภาพ : Triumph, fiefiez S.

ดีไซน์ : Joranns


** สงวนลิขสิทธิ์ ไม่อนุญาตให้คัดลอกภาพหรือเนื้อหาใดๆ ไปใช้ก่อนได้รับอนุญาต หากต้องการเผยแพร่กรุณากดปุ่มเพื่อแชร์บทความจากเว็บไซต์ lips-mag.com เท่านั้น **
SHARE THIS :

Instagram

VIEW MORE OUR INSTAGRAM

Related Article

Fashion
Gucci Launches DIY Jacket Customization Service
มีของใหม่มาให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าได้สนุกกันอีกแล้ว หลังจากลองหยั่งเชิงคอนเซปท์ DIY ไปกับกระเป๋ารุ่นฮ็อตอย่าง Dionysus มาคราวนี้ Gucci ขอลุยสเต็ปสองด้วยบริการ DIY แจ๊กเก็ต ที่สามารถผสมผสานได้ตั้งแต่เนื้อผ้า ลวดลาย การปักหมุด ไปจนถึงตำแหน่งในการวางลาย เพื่อให้กลายเป็นแจ๊กเก็ตตัวเดียวในโลก ในแบบของแต่ละคน
Fashion
Tao-Kacha : Another Part of Me
คู่จิ้นชวนจินตนาการของบรรดาแฟนคลับ "เต๋า-เศรษฐพงศ์ เพียงพอ" และ "คชา-นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์" แห่งบ้าน AF8 นอกจากเพราะความสามารถและความมุ่งมั่น ความน่ารักแบบที่เรียกว่า "เคมีเข้ากัน" ก็เป็นอีกหนึ่งเหตุผลสำคัญให้แฟนๆ จำนวนมากยังคงรักทั้งคู่ไม่เปลี่ยนแปลง