Design Your Own T-shirt with UTme! App

ใครเริ่มเบื่อๆ กับเสื้อยืดธรรมดาๆ ตามเรามาทางนี้ เพราะยูนิโคล่ (UNIQLO) แบรนด์เสื้อผ้าสัญชาติญี่ปุ่นชวนมาสนุกกับแอพพลิเคชั่นน่ารักๆ ที่จะทำให้ทุกคนเป็นดีไซเนอร์ออกแบบลายกราฟฟิคเสื้อยืดของตัวเองได้อย่างง่ายดายแบบไม่ซ้ำใคร เพียงแค่มีไอเดียและอุปกรณ์มือถือที่ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น UTme! ผ่านทาง App Store หรือ Google Play แค่นี้ก็สามารถดีไซน์เสื้อยืด UT สุดเก๋ที่มีเพียงตัวเดียวในโลกได้แล้ว How to Use UTme!


Step 1 เลือกรูปภาพหลัก ไม่ว่าจะใช้รูปถ่าย ตัวอักษร วาดลายเอง หรือเลือกสติ๊กเกอร์มาตกแต่งก็ยังได้
Step 2 เลือกเอฟเฟกต์ประกอบได้ตามใจ แบบไหนเก๋ แบบไหนเท่ก็จัดไป
Step 3 เมื่อได้ลายที่ถูกใจให้กดดบันทึก เลือก Save design to app
จากนั้นก็แค่นำลายเสื้อที่ได้มาสั่งสกรีนที่ยูนิโคล่สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ที่เดียวเท่านั้น! ในราคาตัวละ 790 บาท

และพิเศษไปกว่านั้น กับสติ๊กเกอร์สุดพิเศษ 3 ลายแบบลิมิเต็ด เอดิชั่น ผลงานจาก 3 เซเลบริตี้ชื่อดัง
-  ลายการ์ตูนน้องมะม่วง จากคุณตั้ม-วิศุทธิ์ พรนิมิตร
-  ลายการ์ตูน กัปตัน-ชลธร คงยิ่งยง นักแสดงสุดฮอตจาก Love Sick the Series 
-  ลายกระต่ายสุดกวน Jay the Rabbit
(สามารถดาวน์โหลดได้เฉพาะระหว่างวันที่ 28 เมษายน - 1 พฤษภาคม 2559 เท่านั้น)

ร่วมรังสรรค์เสื้อยืด UT ในแบบของคุณตามจินตนาการได้ดั่งใจ ผ่านแอพพลิเคชั่น UTme! ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป เรื่อง : fiefiez S.
ภาพ : UNIQLO


** สงวนลิขสิทธิ์ ไม่อนุญาตให้คัดลอกภาพหรือเนื้อหาใดๆ ไปใช้ก่อนได้รับอนุญาต หากต้องการเผยแพร่กรุณากดปุ่มเพื่อแชร์บทความจากเว็บไซต์ lips-mag.com เท่านั้น **
SHARE THIS :

Instagram

VIEW MORE OUR INSTAGRAM

Related Article

Fashion
GRACE COMES IN WHITE
ในโชว์รูมใหม่เอี่ยมบนราวโลหะเงาวับสูงเกือบเสมอเพดานแขวนชุดแต่งงานโทนสีขาวไว้เป็นระเบียบทั้งสองแนว ชายกระโปรงบางชุดยาวเกือบจรดพื้น แม้ว่ารอบตัวเป็นสีขาวล้วน แต่เราอดไม่ได้ที่จะนึกถึง ‘ชุดราตรีจักรวาล’ โทนสีดำซึ่งโดดเด่นบนเวทีมิสยูนิเวิร์สปีล่าสุด ซึ่งเป็นผลงานของพลพัฒน์ อัศวะประภาคนเดียวกัน จาก เสื้อผ้าเรดี้ทูแวร์ ยูนิฟอร์ม ร้านอาหาร ชุดราตรีบนเวทีประกวดระดับโลก …นิรามย์ วัฒนสิทธิ์ นัดคุยอีกครั้งกับผู้ก่อตั้ง Asava Group ถึงชุดเจ้าสาว White Asava ซึ่งเป็นไลน์ใหม่ ในเฮ้าส์ที่เต็มไปด้วยพลังขับเคลื่อน
Fashion
[Fashion] Powrful Duo
ต้อนรับ LIPS 17/22 ฉบับประจำปักษ์หลัง เดือนพฤษภาคม กับการขึ้นปกครั้งแรกของสองสาวดูโอเสียงทรงพลัง "นิว นภัสสร" และ "จิ๋ว ปิยนุช" งานนี้บอกเลยว่าไม่ธรรมดา เพราะสองสาวขอจัดเต็มกับลุคเซ็กซี่ สวยเฉี่ยวอินเตอร์ แซ่บได้อีก มาหลงรักพวกเธอไปพร้อมๆ กันใน LIPS ฉบับล่าสุดนี้เลย