Design Your Own T-shirt with UTme! App

ใครเริ่มเบื่อๆ กับเสื้อยืดธรรมดาๆ ตามเรามาทางนี้ เพราะยูนิโคล่ (UNIQLO) แบรนด์เสื้อผ้าสัญชาติญี่ปุ่นชวนมาสนุกกับแอพพลิเคชั่นน่ารักๆ ที่จะทำให้ทุกคนเป็นดีไซเนอร์ออกแบบลายกราฟฟิคเสื้อยืดของตัวเองได้อย่างง่ายดายแบบไม่ซ้ำใคร เพียงแค่มีไอเดียและอุปกรณ์มือถือที่ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น UTme! ผ่านทาง App Store หรือ Google Play แค่นี้ก็สามารถดีไซน์เสื้อยืด UT สุดเก๋ที่มีเพียงตัวเดียวในโลกได้แล้ว How to Use UTme!


Step 1 เลือกรูปภาพหลัก ไม่ว่าจะใช้รูปถ่าย ตัวอักษร วาดลายเอง หรือเลือกสติ๊กเกอร์มาตกแต่งก็ยังได้
Step 2 เลือกเอฟเฟกต์ประกอบได้ตามใจ แบบไหนเก๋ แบบไหนเท่ก็จัดไป
Step 3 เมื่อได้ลายที่ถูกใจให้กดดบันทึก เลือก Save design to app
จากนั้นก็แค่นำลายเสื้อที่ได้มาสั่งสกรีนที่ยูนิโคล่สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ที่เดียวเท่านั้น! ในราคาตัวละ 790 บาท

และพิเศษไปกว่านั้น กับสติ๊กเกอร์สุดพิเศษ 3 ลายแบบลิมิเต็ด เอดิชั่น ผลงานจาก 3 เซเลบริตี้ชื่อดัง
-  ลายการ์ตูนน้องมะม่วง จากคุณตั้ม-วิศุทธิ์ พรนิมิตร
-  ลายการ์ตูน กัปตัน-ชลธร คงยิ่งยง นักแสดงสุดฮอตจาก Love Sick the Series 
-  ลายกระต่ายสุดกวน Jay the Rabbit
(สามารถดาวน์โหลดได้เฉพาะระหว่างวันที่ 28 เมษายน - 1 พฤษภาคม 2559 เท่านั้น)

ร่วมรังสรรค์เสื้อยืด UT ในแบบของคุณตามจินตนาการได้ดั่งใจ ผ่านแอพพลิเคชั่น UTme! ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป เรื่อง : fiefiez S.
ภาพ : UNIQLO


** สงวนลิขสิทธิ์ ไม่อนุญาตให้คัดลอกภาพหรือเนื้อหาใดๆ ไปใช้ก่อนได้รับอนุญาต หากต้องการเผยแพร่กรุณากดปุ่มเพื่อแชร์บทความจากเว็บไซต์ lips-mag.com เท่านั้น **
SHARE THIS :

Instagram

VIEW MORE OUR INSTAGRAM

Related Article

Fashion
Wet Wild & Wonder
LIPS ร่วมกับศูนย์การค้าในเครือ CPN พาคุณท้าทายไอแดดซัมเมอร์ร้อนระอุ ด้วยความชุ่มฉ่ำของสายน้ำกับลุคเด่นเทรนด์เด็ดจากรันเวย์แฟชั่นระดับโลก Spring/Summer 2017 โดยมีนักแสดง นางแบบ และบทบาทล่าสุดเมนเทอร์สาวคนสวย บี-น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ ในลุคสุดสตรอง เซ็กซี่ สดใส แสบสันต์ มาให้สาวๆ LIPSter ได้อัพเดตเทรนด์ฮอตท้าทายลมร้อนกันก่อนใคร
Fashion
Outdoor Colors
ด้วยสไตล์แบบสปอร์ตแวร์ที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวกับลุคเท่ในแบบร่วมสมัย ตามแบบฉบับ  New Yorker ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Neo SoHo” คือไอเดียหลักของ DKNY สำหรับ Spring/Summer Collection 2017 นี้ เรานำเสนอสีสันต่างๆ จากลุครันเวย์ ทั้งสีส้มเจิดจ้า โทนสีกลางแบบคลาสสิก และเฉดสีน้ำเงินโคบอลต์ มาร่วมตีความใหม่ ผ่านโทนสีของโลเคชั่นในอารมณ์เวลาที่แตกต่าง ได้เห็นความเท่ในแบบสปอร์ตแวร์ที่เข้ากับลุคเฟมีนีนเรียบโก้แบบร่วมสมัย
Fashion
Poo Praya Lips 16th anniversary behind the scene
ปรากฏการณ์ใหม่ในวงการแฟชั่น กับการฉลองครบรอบ 16 ปีด้วย 16 ช่างภาพแฟชั่นชั้นนำ และ 18 แม่เหล็กผู้ทรงพลังในโซเชียลมีเดียของไทย สู่ 16 ปกแห่งความคิดสร้างสรรค์ ที่ผสานแฟชั่นจากสุดยอดจินตนาการของช่างภาพ เข้ากับความล้ำของโลกดิจิตัล และนี่คือครั้งแรกของวงการแฟชั่นไทย ในการใช้ Samsung S6 ถ่ายภาพปกนิตยสารแฟชั่น