Chloé SS2017 Collection

ชวนไปดูคอลเลกชั่นล่าสุดจาก Clare Waight Keller ดีไซเนอร์คนสำคัญของบ้าน Chloé กับคอลเลกชั่นประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2017 

สำหรับคอลเลกชั่นนี้ Chloé ขอทิ้งสไตล์โบฮีเมียนแบบที่เคยไว้ชั่วคราว แล้วชวนสาวๆ มาเพิ่มความเฟมินีนและโรแมนติกในแบบฉบับสาวฝรั่งเศส ด้วยลุคที่ดูเรียบง่าย ใส่ได้ทุกช่วงเวลา แฝงไว้ด้วยความ "ไร้เดียงสา" เหมือนกับที่ทางแบรนด์ได้ให้นิยามคอลเลกชั่นเอาไว้ ขณะเดียวกันก็ดูอ่อนโยนในแบบผู้ใหญ่ โดยเลือกใช้เนื้อผ้าที่เหมาะกับฤดูร้อนอย่าง ผ้าฝ้าย ชีฟอง และไหมพรมถัก ไม่ว่าจะเป็นเสื้อคร็อปลายดอกไม้ เดรสปกกะลาสี รอมเปอร์สีสดใส กางเกงขาสั้นตัวหลวม กระโปรงทรงเมอร์เมด ผ้าชีฟองจับพลีต การผูกโบที่แขนเสื้อและไหล่ เดรสแต่งสม็อก ไปจนถึงการใช้ไหมพรกถักและโครเชต์มาตกแต่ง


credit: youtube @FatalefashionIII

เรื่อง : fiefiez S.
ภาพ : businessoffashion


** สงวนลิขสิทธิ์ ไม่อนุญาตให้คัดลอกภาพหรือเนื้อหาใดๆ ไปใช้ก่อนได้รับอนุญาต หากต้องการเผยแพร่กรุณากดปุ่มเพื่อแชร์บทความจากเว็บไซต์ lips-mag.com เท่านั้น **
SHARE THIS :

Instagram

VIEW MORE OUR INSTAGRAM

Related Article

Fashion
The Revolutionary Stripe
การล่องเรือและการประมงนับว่าเป็นวิถีชีวิตริมทะเลที่อยู่คู่กับชาวตะวันตกมาอย่างช้านาน แต่ทราบหรือไม่ว่า เสื้อผ้าสไตล์กะลาสีเรือที่คลาสสิกและมีเสน่ห์ตลอดกาลนั้น แท้จริงแล้วพัฒนามาจากเสื้อผ้าเด็ก! เราจะพาคุณไปรู้จัก Nautica Style ซึ่งไม่เคยห่างหายไปจากโลกแฟชั่น
Fashion
Pearypie Lips 16th anniversary behind the scene
ฉลองครบรอบ 16 ปี กับ 16 ช่างภาพแฟชั่นชั้นนำ และ 18 แม่เหล็กผู้ทรงพลังในโซเชียลมีเดียของไทย สู่ 16 ปกแห่งความคิดสร้างสรรค์ ที่ผสานแฟชั่นจากสุดยอดจินตนาการของช่างภาพ เข้ากับความล้ำของโลกดิจิตัล และนี่คือครั้งแรกของวงการแฟชั่นไทย ในการใช้ Samsung S6 ถ่ายภาพปกนิตยสารแฟชั่น
Fashion
Greek Goddess Army at Balmain SS17
อีกหนึ่งแบรนด์ฮ็อตที่ไม่ว่าจะจัดโชว์ครั้งไหนเป็นได้รับการตอบรับจากบรรดาคนดังมากมายจนแน่นฟร้อนท์โรว์ และครั้งนี้ก็เช่นกัน เพราะเมื่อ Olivier Rousteing นำคอลเลกชั่นประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2017 จาก Balmain ขึ้นโชว์ในเทศกาล Paris Fashion Week ก็สร้างความประทับใจไม่แพ้ทุกครั้งที่ผ่านมา