Chanel Fall-Winter 2016/17 Haute Couture Show

ดีไซเนอร์สุดเก๋า Karl Lagerfeld ยังคงสร้างผลงานได้อย่างน่าประทับใจเช่นเคย ล่าสุดก็เนรมิตโชว์สำหรับคอลเลกชั่นโอลต์กูตูร์ประจำซีซั่น นำเสนอบรรยากาศเสมือนได้เข้าไปอยู่ในห้องตัดเย็บของบรรดาช่างมือฉมัง ได้เห็นการฟิตติ้ง การตัดเย็บ ดีไซน์ชุด เพื่อต้อนรับเหล่าแฟชั่นนิสต้าและเซเลบริตี้ชื่อดัง รวมถึงนักแสดงสาว Jessica Chastain และเฟซคนล่าสุดของแบรนด์อย่าง Willow Smith ที่จูงมือคุณพ่อ Will Smith มานั่งฟร้อนท์โรลด้วย

สำหรับเสื้อผ้าในคอลเลกชั่นนี้ โดดเด่นที่คอเสื้อทรงสูง เน้นสีดำ เทา ขาว ชมพู น้ำเงิน และน้ำตาล วัสถุดิบอย่างผ้าขนสัตว์ คริสตัล ขนแกะ ไหม ผ้าฝ้าย ชีฟอง ขนนก เลื่อมและดิ้นเงิน โดยเหล่านางแบบมาพร้อมกับทรงผมมัดสูง ผ้าโพกสีดำ ถุงมือผ้าซาติน และรองเท้าบู๊ตยาวหนังกลับ ปิดท้ายโชว์แบบสวยๆ ด้วยนางแบบสาวชาวอังกฤษ Edie Campbell ที่มาในลุคเจ้าสาวสไตล์ชาแนล กับโค้ทปักเลื่อมสีชมพูอ่อน ประดับขนนกกระจอกเทศสีชมพูอ่อนเข้ากัน


เรื่อง : fiefiez S.
ภาพ : Chanel.com


** สงวนลิขสิทธิ์ ไม่อนุญาตให้คัดลอกภาพหรือเนื้อหาใดๆ ไปใช้ก่อนได้รับอนุญาต หากต้องการเผยแพร่กรุณากดปุ่มเพื่อแชร์บทความจากเว็บไซต์ lips-mag.com เท่านั้น **
SHARE THIS :

Instagram

VIEW MORE OUR INSTAGRAM

Related Article

Fashion
[Fashion] Just Between Us
เซตแฟชั่นสวยๆ ที่ได้ความหวานของคู่ฮ็อต "ดีเจพุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน" และ "จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา" มาเติมเต็มบรรยากาศ ผสมผสานกับเสื้อผ้าเท็กซ์เจอร์แปลกตาจาก PLEATS PLEASE ISSEY MIYAKE ได้อย่างลงตัว
Fashion
When Sofia Coppola meets Louis Vuitton
เป็นโอกาสพิเศษสุดจริงๆ เมื่อ Sofia Coppola ผู้กำกับหญิงมากความสามารถ ได้มาร่วมงานกับ Louis Vuitton อีกครั้ง โดยครั้งนี้เธอมาร่วมออกแบบ SC Bag กระเป๋ารุ่นสุดคลาสสิกที่เปิดตัวสู่สายตาสาธารณชนและแฟนๆ ที่หลงใหลในแบรนด์ Louis Vuitton เป็นครั้งแรกเมื่อปี ค.ศ.2009 และกลายเป็นอีกหนึ่งกระเป๋าระดับตำนานของครอบครัว Louis Vuitton
Fashion
Love Bug
หลังจากสร้างกระแส 'Fendi Bag Bugs' เฟอร์ห้อยกระเป๋าสุดชิคที่ใครๆ ต้องมีไว้ครอบครองได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงในวงการแฟชั่น เฟนดิ จึงได้เปิดตัวนาฬิกาคอลเล็กชั่น 'Capsule' สุดพิเศษ ที่มีชื่อเรียกว่า 'Momento Fendi Bugs'