Chanel Fall-Winter 2016/17 Haute Couture Show

ดีไซเนอร์สุดเก๋า Karl Lagerfeld ยังคงสร้างผลงานได้อย่างน่าประทับใจเช่นเคย ล่าสุดก็เนรมิตโชว์สำหรับคอลเลกชั่นโอลต์กูตูร์ประจำซีซั่น นำเสนอบรรยากาศเสมือนได้เข้าไปอยู่ในห้องตัดเย็บของบรรดาช่างมือฉมัง ได้เห็นการฟิตติ้ง การตัดเย็บ ดีไซน์ชุด เพื่อต้อนรับเหล่าแฟชั่นนิสต้าและเซเลบริตี้ชื่อดัง รวมถึงนักแสดงสาว Jessica Chastain และเฟซคนล่าสุดของแบรนด์อย่าง Willow Smith ที่จูงมือคุณพ่อ Will Smith มานั่งฟร้อนท์โรลด้วย

สำหรับเสื้อผ้าในคอลเลกชั่นนี้ โดดเด่นที่คอเสื้อทรงสูง เน้นสีดำ เทา ขาว ชมพู น้ำเงิน และน้ำตาล วัสถุดิบอย่างผ้าขนสัตว์ คริสตัล ขนแกะ ไหม ผ้าฝ้าย ชีฟอง ขนนก เลื่อมและดิ้นเงิน โดยเหล่านางแบบมาพร้อมกับทรงผมมัดสูง ผ้าโพกสีดำ ถุงมือผ้าซาติน และรองเท้าบู๊ตยาวหนังกลับ ปิดท้ายโชว์แบบสวยๆ ด้วยนางแบบสาวชาวอังกฤษ Edie Campbell ที่มาในลุคเจ้าสาวสไตล์ชาแนล กับโค้ทปักเลื่อมสีชมพูอ่อน ประดับขนนกกระจอกเทศสีชมพูอ่อนเข้ากัน


เรื่อง : fiefiez S.
ภาพ : Chanel.com


** สงวนลิขสิทธิ์ ไม่อนุญาตให้คัดลอกภาพหรือเนื้อหาใดๆ ไปใช้ก่อนได้รับอนุญาต หากต้องการเผยแพร่กรุณากดปุ่มเพื่อแชร์บทความจากเว็บไซต์ lips-mag.com เท่านั้น **
SHARE THIS :

Instagram

VIEW MORE OUR INSTAGRAM

Related Article

Fashion
Rudkoa Lips 16th anniversary behind the scene
รัดเกล้า อามระดิษ หนึ่งใน 16 ปกฉลองครบรอบ 16 ปี LIPS ที่รวบรวม 16 ช่างภาพแฟชั่นชั้นนำ และ 18 แม่เหล็กผู้ทรงพลังในโซเชียลมีเดียของไทย สู่ 16 ปกแห่งความคิดสร้างสรรค์ และนี่คือครั้งแรกของวงการแฟชั่นไทย ในการใช้ Galaxy S6 ถ่ายภาพปกนิตยสารแฟชั่น
Fashion
Jui Warattaya 16th anniversary behind the scene
ฉลองครบรอบ 16 ปี กับ 16 ช่างภาพแฟชั่นชั้นนำ และ 18 แม่เหล็กผู้ทรงพลังในโซเชียลมีเดียของไทย สู่ 16 ปกแห่งความคิดสร้างสรรค์ ที่ผสานแฟชั่นจากสุดยอดจินตนาการของช่างภาพ เข้ากับความล้ำของโลกดิจิตัล และนี่คือครั้งแรกของวงการแฟชั่นไทย ในการใช้ Galaxy S6 ถ่ายภาพปกนิตยสารแฟชั่น
Fashion
The Fashion Conspirators
หนึ่งในเบื้องหลังความสำเร็จของแบรนด์ ​Milin นอกจากวิสัยทัศน์และฝีมือการออกแบบที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ มีมี่-มิลิน ยุวจรัสกุล แล้ว ปุ้ม-อาทิตย์ ชื่นกมลพันธ์ คือสไตลิสต์เพียงคนเดียวที่ Milin ไว้ใจ ทำให้ทุกครั้งที่เธอและเขาจับคู่ทำงานด้วยกันจึงสะกดทุกสายตาให้หันมอง