4 Hot Summer Sandals & Slides

 ไม่ใช่แค่สนีกเกอร์ แต่อีกไอเท็มมาแรงที่กำลังได้รับความสนใจคงหนีไม่พ้นรองเท้าแตะสุดคูลจากสปอร์ตแบรนด์ยอดฮิตทั้ง Nike, Puma, Adidas หรือ Reebok ที่เรียบ คูล โดนใจ ไม่เชื่อลองไปพิสูจน์กับรองเท้าแตะ 4 คู่ฮ็อตต่อไปนี้ที่เพียงแค่เปิดตัวหรือกระทั่งวางจำหน่ายล้วนได้รับความสนใจชนิดถล่มทลาย Sold Out ไปในเวลาไม่นาน

Nike Roshe One Sandal
เริ่มต้นกันที่คู่แรกจากแบรนด์ Nike ที่ตอนเปิดตัวก็ดูไม่ได้เป็นกระแสอะไรมากมาย แต่สำหรับตอนนี้บอกเลยว่าตามหากันสุดกำลัง กับรองเท้าแตะแบบสายคาดยางยืดที่หยิบเอาพื้นรองเท้ารุ่นฮิตอย่าง Roshe One มาแปลงโฉม จุดเด่นคงเป็นความเบาสบาย คล่องตัว แถมยังเรียบหรูดูดีเอามากๆ ใครสนใจลองตามหากันดูได้ โดยราคาอยู่ที่ 75$ หรือราวๆ 2,600 บาท


Rihanna x Puma Fenty Fur Slides
หนึ่งในคอลเลกชั่นล่าสุดที่เป็นความร่วมมือกันระหว่างแบรนด์ Puma กับสาวเปรี้ยวจี๊ดขวัญใจมหาชนอย่าง Rihanna ออกมาเป็นคอลเลกชั่น Fenty ที่มีรองเท้าแตะประดับเฟอร์ขนนุ่มนิ่มคู่นี้อยู่ด้วย ซึ่งเมื่อวางจำหน่ายก็ Sold out ไปแทบจะในทันที มีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 3 สี คือสีขาว ดำ และชมพู (โดยเฉพาะเจ้าสีชมพูนี่แหละ Sold out เร็วกว่าเพื่อน) สนนราคาอยู่ที่ 80$ หรือประมาณ 2,800 บาท​


Adidas Adilette Wood Slides
รองเท้าแตะลายคลาสสิกแถบสลับสีขาวดำแสนคุ้นเคย แถมดีไซน์ก็เรียบง่ายยาวนานมา 40 กว่าปี แต่สำหรับคู่นี้ความพิเศษคงเป็นที่พื้นไม้หนาให้อารมณ์ญี่ปุ่นนิดๆ บวกกับพื้นยางด้านล่างสุดที่ถูกดีไซน์เป็นลูกคลื่นสวยงาม รับกับแถบลายคาดด้านบน เรียกได้ว่าแอบเท่ในรายละเอียด ใครสนใจตอนนี้สามารถสั่งซื้ออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ของแบรนด์ได้โดยตรง โดยราคาอยู่ที่คู่ละ 120$ หรือประมาณ 4,300 บาท
Reebok X Beauty & Youth Insta Pump Fury
ดูลำลองกว่าเก่าเยอะ กับอีกหนึ่งแบรนด์กีฬาที่หยิบเอารองเท้ารุ่นยอดฮิตของตัวเองอย่าง Insta Pump Fury มาปรับโฉมใหม่ให้กลายเป็นรองเท้าสุดเฉี่ยวที่สวมใส่ได้ง่ายขึ้น แต่ยังดูมีสไตล์ไม่ทิ้งลายต้นฉบับ โดยร่วมมือกับ Beauty & Youth รีเทลเนอร์จากญี่ปุ่น ออกแบบมาทั้งหมด 2 สี คือสีขาวลายหินอ่อน และสีดำเรียบ วางจำหน่ายที่ร้าน Beauty & Youth ในญี่ปุ่นและตัวแทนจำหน่ายทั่วโลก


เรื่อง : fiefiez S.
ภาพ : ลิขสิทธิ์แบรนด์

** สงวนลิขสิทธิ์ ไม่อนุญาตให้คัดลอกภาพหรือเนื้อหาใดๆ ไปใช้ก่อนได้รับอนุญาต หากต้องการเผยแพร่กรุณากดปุ่มเพื่อแชร์บทความจากเว็บไซต์ lips-mag.com เท่านั้น **
SHARE THIS :

Instagram

VIEW MORE OUR INSTAGRAM

Related Article

Fashion
Genderless
คำว่าเสื้อผ้าไร้เพศดูจะเป็นของเท่เก๋ในตอนนี้ แต่จริงๆ หากเรามองย้อนกลับไปถึงเสื้อยืดสีขาวตราห่านคู่ที่เคยซื้อเมื่อหลายปีก่อน เราก็จะพบว่ามันก็คือเสื้อผ้าในสไตล์ Genderless หรือเสื้อผ้าที่สวมใส่ได้โดยไม่จำกัดเพศ เพียงแต่มันอาจจะไม่ได้ถูกโหมประโคมจนกลายเป็นเทรนด์เหมือนในตอนนี้