[Fashion] Upclose & Personal

การกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งของ LIPS และ "ตู่-นันทิดา แก้วบัวสาย" นักร้องสาวเจ้าของน้ำเสียงทรงพลังระดับตำนาน กับการแปลงโฉมให้ได้ลุคที่สดใหม่และโมเดิร์นยิ่งขึ้นในสไตล์ Effortless ด้วยคอลเล็กชั่นล่าสุด จาก Calvin Klein Platinum เมื่อความสง่างามเป็นเรื่องของแอตติจูด ความหรูหราเกิดจากการเลือกใช้แมตทีเรียลระดับคุณภาพ กับเทรนด์แฟชั่นล่าสุด เพื่อตอบสนองการใช้งานและสวมใส่ได้จริง
 


เซตแฟชั่นจากนิตยสาร LIPS เดือนกุมภาพันธ์ 2560
นางแบบ : นันทิดา แก้วบัวสาย 
แต่งหน้า : วินิจ บุญชัยศรี 
ทำผม : กนกกุล เต็งเดชกุลธร 
ภาพและสไตล์ : ทีมลิปส์
เสื้อผ้าทั้งหมดจาก CALVIN KLEIN PLATINUM Spring/Summer 2017 Collection


** สงวนลิขสิทธิ์ ไม่อนุญาตให้คัดลอกภาพหรือเนื้อหาใดๆ ไปใช้ก่อนได้รับอนุญาต หากต้องการเผยแพร่กรุณากดปุ่มเพื่อแชร์บทความจากเว็บไซต์ lips-mag.com เท่านั้น **
SHARE THIS :

Instagram

VIEW MORE OUR INSTAGRAM

Related Article

Fashion
Woody Lips 16th annivearsary behind the scene
นิตยสารลิปส์สร้างปรากฏการณ์ใหม่ในวงการแฟชั่นอีกครั้ง กับการฉลองครบรอบ 16 ปี ร่วมด้วย 16 ช่างภาพแฟชั่นชั้นนำ และ 18 แม่เหล็กผู้ทรงพลังในโซเชียลมีเดียของไทย สู่ 16 ปกแห่งความคิดสร้างสรรค์ ที่ผสานแฟชั่นจากสุดยอดจินตนาการของช่างภาพ เข้ากับความล้ำของโลกดิจิตัล และนี่คือครั้งแรกของวงการแฟชั่นไทย ในการใช้ Samsung S6 ถ่ายภาพปกนิตยสารแฟชั่น
Fashion
GRACE COMES IN WHITE
ในโชว์รูมใหม่เอี่ยมบนราวโลหะเงาวับสูงเกือบเสมอเพดานแขวนชุดแต่งงานโทนสีขาวไว้เป็นระเบียบทั้งสองแนว ชายกระโปรงบางชุดยาวเกือบจรดพื้น แม้ว่ารอบตัวเป็นสีขาวล้วน แต่เราอดไม่ได้ที่จะนึกถึง ‘ชุดราตรีจักรวาล’ โทนสีดำซึ่งโดดเด่นบนเวทีมิสยูนิเวิร์สปีล่าสุด ซึ่งเป็นผลงานของพลพัฒน์ อัศวะประภาคนเดียวกัน จาก เสื้อผ้าเรดี้ทูแวร์ ยูนิฟอร์ม ร้านอาหาร ชุดราตรีบนเวทีประกวดระดับโลก …นิรามย์ วัฒนสิทธิ์ นัดคุยอีกครั้งกับผู้ก่อตั้ง Asava Group ถึงชุดเจ้าสาว White Asava ซึ่งเป็นไลน์ใหม่ ในเฮ้าส์ที่เต็มไปด้วยพลังขับเคลื่อน
Fashion
How far would you go for sale?
เตรียมตัวมาช้อปสุดฟินพร้อมกัน  1 มิ.ย -16 ก.ค นี้ กับงาน SALE ที่ดีที่สุดแห่งปี ลดสูงสุดถึง 80% จาก 10,000 แบรนด์ #TheGreatestGrandSale2017 #ช้อปสุดฟิน ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล และห้างสรรพสินค้าในเครือเซ็นทรัล 66 สาขาทั่วประเทศ และเซ็นทรัลออนไลน์