[Fashion] Girl of Summer

ปอย ตรีชฎา x มิลิน สปริง-ซัมเมอร์ 2016 จะมีการจับคู่ไหนที่แมตช์กันไปมากกว่านี้ กระโปรงมินิสั้นจุ๊ด เดรสแม็กซี่คัตเอาต์สไตล์บอดี้คอน ลายพิมพ์ งานปักรูปดาววิบวับ แวววาว เดรสเจ้าหญิงทรงเอ รองเท้าแกลดิเอเตอร์ผ้ากำมะหยี่ ฟินิชลุคด้วยเทอร์บันกรุ่นกลิ่นเครื่องเทศ แซ่บ หวาน เปรี้ยว ซ่า ครบรส ชนิดไม่ต้องปรุงเพิ่มเลยทีเดียว

Model : Treechada Petcharat
Makeup : Pok Sukarom
Hair : Manaswee Kitpisut
All Colthes & Accessories from MILIN Spring2Summer 2016เรียบเรียงจากแฟชั่นในนิตยสาร Lips Palette : issue 10


** สงวนลิขสิทธิ์ ไม่อนุญาตให้คัดลอกภาพหรือเนื้อหาใดๆ ไปใช้ก่อนได้รับอนุญาต หากต้องการเผยแพร่กรุณากดปุ่มเพื่อแชร์บทความจากเว็บไซต์ lips-mag.com เท่านั้น ** 
SHARE THIS :

Instagram

VIEW MORE OUR INSTAGRAM

Related Article

Fashion
Slum Boys : Style is Eternal
ไม่ใช่ปริมาณของเสื้อผ้าที่พาพวกเขามาพบกัน แต่เป็นสไตล์ที่ชักนำให้หนุ่มๆ แฟชั่นไอคอนของเมืองไทยมารวมตัวที่ร้านตัดผม Smile Club ภายใต้ชื่อก๊วนสนุกๆ อย่าง "Slum Boys" ที่ดูเหมือนว่าหนุ่มๆ สมาชิกยังคงสนุกกับการค้นหาไอเท็มที่บ่งบอกสไตล์แบบไม่อิงกับนิยามและข้อจำกัด เพราะเสื้อผ้าทุกชุด แอ๊กเซสซอรี่ทุกชิ้นที่พวกเขาหยิบขึ้นมาสวม หมายถึงตัวตนและแรงบันดาลใจที่พวกเขาค้นพบระหว่างการแต่งตัว
Fashion
Dress To Tell
ถ้าแสงแฟลชจะขยับไกลออกไปอีกหน่อยจากผู้คนที่กำลังคึกคักอยู่ในปาร์ตี้ ไฮไลต์ก็น่าตกไปอยู่ที่ดีเจป่อมป๊อม- บุคคลที่เอาเสียงเพลงมา สร้างบรรยากาศอันครึกครื้น และสีสันบนตัวเธอก็สร้างสีสันให้กับงานไม่น้อยไปกว่าเพลงจังหวะสนุกๆ ที่เธอกำลังเปิดอยู่
Fashion
HEAVENLY DAYS
พาลาซโซ่เก่าแก่ตระหง่านอยู่ใต้ความร่มครึ้ม ของต้นก้ามปูใหญ่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา สิ่งก่อสร้าง ทรงสี่เหลี่ยมสีชมพูชอล์กเจาะรูกลมด้านหลังเป็น กระจกเมทัลลิกเงาวับตั้งอยู่หน้าตึก เหมือนความขัดแย้งระหว่างโลกเก่าอันสวยงามและความร่วมสมัยจากโชว์ Spring/Summer 2017 ของ Vickteerut ที่มีชื่อว่า Villa Egerton