[Fashion] Girl of Summer

ปอย ตรีชฎา x มิลิน สปริง-ซัมเมอร์ 2016 จะมีการจับคู่ไหนที่แมตช์กันไปมากกว่านี้ กระโปรงมินิสั้นจุ๊ด เดรสแม็กซี่คัตเอาต์สไตล์บอดี้คอน ลายพิมพ์ งานปักรูปดาววิบวับ แวววาว เดรสเจ้าหญิงทรงเอ รองเท้าแกลดิเอเตอร์ผ้ากำมะหยี่ ฟินิชลุคด้วยเทอร์บันกรุ่นกลิ่นเครื่องเทศ แซ่บ หวาน เปรี้ยว ซ่า ครบรส ชนิดไม่ต้องปรุงเพิ่มเลยทีเดียว

Model : Treechada Petcharat
Makeup : Pok Sukarom
Hair : Manaswee Kitpisut
All Colthes & Accessories from MILIN Spring2Summer 2016เรียบเรียงจากแฟชั่นในนิตยสาร Lips Palette : issue 10


** สงวนลิขสิทธิ์ ไม่อนุญาตให้คัดลอกภาพหรือเนื้อหาใดๆ ไปใช้ก่อนได้รับอนุญาต หากต้องการเผยแพร่กรุณากดปุ่มเพื่อแชร์บทความจากเว็บไซต์ lips-mag.com เท่านั้น ** 
SHARE THIS :

Instagram

VIEW MORE OUR INSTAGRAM

Related Article

Fashion
THE COUNTRY GIRL
ฮุสตัน เท็กซัส แหล่งกำเนิดศิลปะ ดนตรี วิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีอยู่ร่วมกันได้อย่างลงตัว คือ แรงบันดาลใจของ Vivienne Tam คอลเล็กชั่น Spring/Summer 2017 ด้วยลายพิมพ์ดอกไม้และสิงสาราสัตว์ที่สวยงาม สะท้อนจิตวิญญาณเสรีในแบบฉบับของสาวโบฮีเมียน ที่เข้ากันได้อย่างลงตัวกับ ลุคเท่ๆ ของสาว Cowgirl 
Fashion
GRACE COMES IN WHITE
ในโชว์รูมใหม่เอี่ยมบนราวโลหะเงาวับสูงเกือบเสมอเพดานแขวนชุดแต่งงานโทนสีขาวไว้เป็นระเบียบทั้งสองแนว ชายกระโปรงบางชุดยาวเกือบจรดพื้น แม้ว่ารอบตัวเป็นสีขาวล้วน แต่เราอดไม่ได้ที่จะนึกถึง ‘ชุดราตรีจักรวาล’ โทนสีดำซึ่งโดดเด่นบนเวทีมิสยูนิเวิร์สปีล่าสุด ซึ่งเป็นผลงานของพลพัฒน์ อัศวะประภาคนเดียวกัน จาก เสื้อผ้าเรดี้ทูแวร์ ยูนิฟอร์ม ร้านอาหาร ชุดราตรีบนเวทีประกวดระดับโลก …นิรามย์ วัฒนสิทธิ์ นัดคุยอีกครั้งกับผู้ก่อตั้ง Asava Group ถึงชุดเจ้าสาว White Asava ซึ่งเป็นไลน์ใหม่ ในเฮ้าส์ที่เต็มไปด้วยพลังขับเคลื่อน
Fashion
Welcome to the 'Miu Miu Club'
ด้วยแรงบันดาลใจผ่านเรื่องราวของปาร์ตี้เกิร์ลในบรรยากาศของสีสันยามราตรี ที่มีความขัดแย้งกันในช่วงยุค 1980 กระเป๋า Miu Miu Club ถูกออกแบบอย่างเชี่ยวชาญและประณีต ตัดเย็บขึ้นจากหนังซิกเนเจอร์ของแบรนด์อย่าง Matelassé มาพร้อมกับสายสะพายโซ่ทรงคลาสสิก Palladian ในโทนสีประจำซีซั่นนี้ที่ดูแปลกใหม่