Urban Decay is Launching 100 Lipstick shades

เคลียร์พื้นที่บนโต๊ะเครื่องแป้งของสาวๆ ให้พร้อม เพราะเรามีลิปสติกคอลเลกชั่นใหม่มาอัพเดท แถมไม่ได้มาธรรมดาๆ แต่มาแบบอลังการชนิดที่ว่านี่อาจจะเป็นคอลเลกชั่นลิปสติกที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมาก็ว่าได้ เพราะปล่อยมาทีเดียว 100 เฉดสี! 

เรากำลังพูดถึง Urban Decay กับคอลเลกชั่น Lipstick is My VICE ที่กำลังจะวางขายในอเมริกาต้นเดือนมิถุนายนนี้ ซึ่งความอลังการคงอยู่ที่การรวบรวมลิปสติกมากถึง 100 เฉดสีในคอลเลกชั่นเดียว!! นอกจากมีเฉดสีใหม่ 74 สี ไล่ตั้งแต่เฉดอ่อน เฉดเข้ม จนเฉดสีแปลกตา ยังมีการรวบรวมสีเก่าๆ ที่เลิกผลิตไปแล้ว และสีแบบ Limited Edition ในคอลเลกชั่นพิเศษมาด้วย ซึ่งเนื้อสัมผัสก็มีมาครบถ้วน ทั้งแบบเมกาแมตต์ คอมฟอร์ทแมตต์ เชียร์ เมทัลลิก ชิมเมอร์ ครีม และเชียร์ชิมเมอร์ เนื้อสีแน่นเป๊ะ ปาดครั้งเดียวอยู่ ไม่ทำให้ผิดหวังเช่นเคย อ้อ! ถ้า 100 เฉดสียังไม่สะใจพอ ทางแบรนด์ยังมีสีพิเศษซึ่งวางขายเฉพาะที่ Sephora อีก 20 เฉดสี ไม่โดนสักสีให้มันรู้ไปสินะ 


สำหรับที่อเมริกามีกำหนดวางขาย 5 มิถุนายน 2559 โดยราคาอยู่ที่แท่งละ 17 เหรียญ (ประมาณ 600 บาท) หรือใครจะเหมาทั้งคอลเลกชั่นในแพ็คเกจสวยหรูอันนี้ทางแบรนด์ยังไม่ได้แจ้งราคามา ระหว่างรอลุ้นกันว่าคอลเลกชั่นสุดอลังการนี้จะเข้าไทยหรือไม่ ลองไปดูเฉดสีทั้งหมดกัน ตามนี้
เรื่อง : fiefiez S.
ภาพ : IG @urbandecaycosmetics, IG @megsmcintyre
ที่มา : temptalia, refinery29


** สงวนลิขสิทธิ์ ไม่อนุญาตให้คัดลอกภาพหรือเนื้อหาใดๆ ไปใช้ก่อนได้รับอนุญาต หากต้องการเผยแพร่กรุณากดปุ่มเพื่อแชร์บทความจากเว็บไซต์ lips-mag.com เท่านั้น **
SHARE THIS :

Instagram

VIEW MORE OUR INSTAGRAM

Related Article

Beauty
Love Your Age
เพราะความงามเกิดจากการเป็นตัวของตัวเอง ดังนั้น ไม่ว่าคุณจะอายุเท่าไร ขอให้เชื่อมั่นในตัวเอง หมั่นดูแลตัวเอง และคอยเติมความมั่นใจให้ผิว มาดูเคล็ดลับที่จะช่วยให้คุณดูแลผิวในแต่ละช่วงอายุได้มีประสิทธิภาพกับ LIPS และคุณฟลุค Alwaysfluke ทุกตัวเลขของอายุเรามีคำตอบ
Beauty
Check Out Kylie's KYSHADOW Kit
กระแสลิปคิทของสาวคนนี้ยังไม่ทันจางหาย ล่าสุด Kylie Jenner น้องเล็กแห่งบ้านคาร์เดเชียนก็จัดการขนเอาเมกอัพชิ้นใหม่อย่าง "Kyshadow Kit" ออกมาให้สาวๆ ได้ช้อปกันต่อทันที ส่วนใครพลาดไปครั้งนี้เรามีข่าวดีมาบอก!!