Urban Decay is Launching 100 Lipstick shades

เคลียร์พื้นที่บนโต๊ะเครื่องแป้งของสาวๆ ให้พร้อม เพราะเรามีลิปสติกคอลเลกชั่นใหม่มาอัพเดท แถมไม่ได้มาธรรมดาๆ แต่มาแบบอลังการชนิดที่ว่านี่อาจจะเป็นคอลเลกชั่นลิปสติกที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมาก็ว่าได้ เพราะปล่อยมาทีเดียว 100 เฉดสี! 

เรากำลังพูดถึง Urban Decay กับคอลเลกชั่น Lipstick is My VICE ที่กำลังจะวางขายในอเมริกาต้นเดือนมิถุนายนนี้ ซึ่งความอลังการคงอยู่ที่การรวบรวมลิปสติกมากถึง 100 เฉดสีในคอลเลกชั่นเดียว!! นอกจากมีเฉดสีใหม่ 74 สี ไล่ตั้งแต่เฉดอ่อน เฉดเข้ม จนเฉดสีแปลกตา ยังมีการรวบรวมสีเก่าๆ ที่เลิกผลิตไปแล้ว และสีแบบ Limited Edition ในคอลเลกชั่นพิเศษมาด้วย ซึ่งเนื้อสัมผัสก็มีมาครบถ้วน ทั้งแบบเมกาแมตต์ คอมฟอร์ทแมตต์ เชียร์ เมทัลลิก ชิมเมอร์ ครีม และเชียร์ชิมเมอร์ เนื้อสีแน่นเป๊ะ ปาดครั้งเดียวอยู่ ไม่ทำให้ผิดหวังเช่นเคย อ้อ! ถ้า 100 เฉดสียังไม่สะใจพอ ทางแบรนด์ยังมีสีพิเศษซึ่งวางขายเฉพาะที่ Sephora อีก 20 เฉดสี ไม่โดนสักสีให้มันรู้ไปสินะ 


สำหรับที่อเมริกามีกำหนดวางขาย 5 มิถุนายน 2559 โดยราคาอยู่ที่แท่งละ 17 เหรียญ (ประมาณ 600 บาท) หรือใครจะเหมาทั้งคอลเลกชั่นในแพ็คเกจสวยหรูอันนี้ทางแบรนด์ยังไม่ได้แจ้งราคามา ระหว่างรอลุ้นกันว่าคอลเลกชั่นสุดอลังการนี้จะเข้าไทยหรือไม่ ลองไปดูเฉดสีทั้งหมดกัน ตามนี้
เรื่อง : fiefiez S.
ภาพ : IG @urbandecaycosmetics, IG @megsmcintyre
ที่มา : temptalia, refinery29


** สงวนลิขสิทธิ์ ไม่อนุญาตให้คัดลอกภาพหรือเนื้อหาใดๆ ไปใช้ก่อนได้รับอนุญาต หากต้องการเผยแพร่กรุณากดปุ่มเพื่อแชร์บทความจากเว็บไซต์ lips-mag.com เท่านั้น **
SHARE THIS :

Instagram

VIEW MORE OUR INSTAGRAM

Related Article

Beauty
Rejuvenate your body & mind
Breeze Spa บำบัดความต้องการของร่างกายและจิตใจให้สมดุลด้วยทรีทเม้นต์ Signature Mood Massage การนวดเฉพาะจุดผสานพลังจากน้ำมันหอมระเหยที่ตอบสนองความต้องการของร่างกายและอารมณ์ ณ เวลานั้น ในบรรยากาศสุดไพรเวทแสนผ่อนคลาย  
Beauty
How to Wear Red Lipstick #TeamRed
จดๆ จ้องๆ... กลัวๆ กล้าๆ...  อยากลองทาลิปสติกสีแดงบนริมฝีปากมาตั้งแต่จำความได้แต่ใกล้เคียงความเป็นจริงที่สุดคือซื้อไว้แล้วเก็บไว้ในลิ้นชัก... ถ้าคุณมีพฤติกรรมเข้าข่ายอย่างที่ว่า เราแนะนำให้คุณตั้งสติหยิบลิปสติกสีแดงที่มี มาลองเทียบ ทา แมตช์กับลุคล่าสุดของแต่ละรันเวย์ เราเชื่อว่าต้องมีสักเฉด สักลุคสิน่า ที่คุณจะปลาบปลื้ม อย่ากลัวคนทักใครถามให้ตอบชัดๆ ไปเลยว่า...ซัมเมอร์นี้ลิปสติกสีแดงมา