TEA For Beauty Product

ด้วยคุณสมบัติที่เปี่ยมไปด้วยสารความงามเลอค่า บิวตี้แบรนด์ระดับไฮเอ็นด์จึงต่างเทใจให้ 'ชา' เป็นสูตรผสมความงามสำคัญในผลิตภัณฑ์ความงามชั้นเลิศ1. ORIGINS
A Perfect World Age-defense Treatment Lotion โลชั่นที่เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว อุดมด้วยสารความงามเลอค่าจากชาขาวที่มีต้นกำเนิดบนยอดเขามณฑลฝูเจี้ยน ประเทศจีน พร้อมสารสกัดธรรมชาติจากเปลือกองุ่นแดง และสารสกัดจากเปลือกสนมาริไทม์ (150 มล. 1,300 บาท)


2. INNISFREE
บำรุงผิวอย่างล้ำลึกด้วย The Green Tea Seed Serum เซรั่มเข้มข้นที่สกัดมาจากน้ำชาเขียวธรรมชาติ ใบชาเขียวสด และเมล็ดชาเขียวสายพันธุ์พิเศษบนเกาะเชจู ที่เต็มไปด้วยกรดอะมิโนและแร่ธาตุอันทรงคุณค่า ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิว และช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นในผิวให้อยู่ได้ยาวนานยิ่งขึ้น (30 มล. 1,000 บาท)3. L'OCCITANE
ความทรงจำวันฟ้าสดใสอันแสนสุขในช่วงฤดูร้อนถูกถ่ายทอดผ่าน THE VERT & BIGARADE HAND CREAM Thé Vert & Bigarade ด้วยพลังแห่งกลิ่นหอมมีชีวิตชีวาจากยอดอ่อนชาเขียว ร่วมด้วยกลิ่นซิตรัส ส้มซ่าจากตูนิเซีย ก่อนจะทิ้งสัมผัสสุดท้ายไว้ด้วยความอบอุ่นจากมัสก์และสนซีดาร์ (30 มล. 420 บาท)4. THE BODY SHOP
ทำงานเหน็ดเหนื่อยมาทั้งวัน กลับถึงบ้านก็ควรรีแลกซ์กายและใจ พร้อมมีสุขภาพผิวดีๆ ด้วย Fuji Green Tea Bath Tea ชุดผลิตภัณฑ์สำหรับขั้นตอนการอาบน้ำที่จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายอย่างที่สุด และบำรุงผิวให้สดใสเปล่งปลั่งได้ในทันที เพียงผสมผงชานี้ลงในอ่างอาบน้ำ (300 มล. 1,250 บาท)5. YVES ROCHER
Yves Rocher Morning in The Garden Green Tea Eau de Toilette หนึ่งในน้ำหอมที่ขึ้นแท่น Best Seller ของแบรนด์ โดดเด่นด้วยกลิ่นหอมสดชื่นของชาเขียวสกัดผสมผสานมวลพฤกษานานาพรรณจนกลายเป็นกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ เปี่ยมด้วยเสน่ห์ตราตรึงชวนให้หลงใหล (100 มล. ราคา 890 บาท)6. ELIZABETH ARDEN 
ตำนานความหอมบทใหม่ของน้ำหอมตระกูลชาเขียวอันลือลั่น ซึ่งได้ปรับสูตรเพื่อเพิ่มสัมผัสหรูหรา และอบอุ่นด้วยกลิ่นหอมธรรมชาติจากไม้ไผ่ ร่วมด้วยพลังความสดชื่นจากชาเขียว มะกรูด เกรปฟรุต ใบแตงกวา และเลมอน ปิดท้ายด้วยความอ่อนโยนของมัสก์ เหมาะกับลุคประจำวันของหญิงสาวยุคใหม่เป็นที่สุด7.  BVLGARI
Bvlgari au the blanc น้ำหอมสไตล์ยูนิเซ็กซ์เปี่ยมเสน่ห์เหลือร้าย โดดเด่นด้วยกลิ่นชาขาว มอบกลิ่นหอมสะอาด บางเบา และนุ่มนวล ผสมผสานเข้ากับกลิ่นเครื่องเทศอย่างมัสก์และพริกไทยอย่างลงตัว ช่วยเพิ่มความรู้สึกอบอุ่น เหมาะสำหรับพรมร่างกายในวันพักผ่อนทำกิจกรรมสบายๆ 8. FRESH
หากปาร์ตี้ดึกเมื่อคืนจนเช้านี้รอบดวงตากลายเป็นหมีแพนด้า Black Tea Age-Delay Eye Concentrate ช่วยลดเลือนรอยคล้ำและอาการบวมรอบดวงตา ปกป้องริ้วรอยก่อนวัย ช่วยบำรุงและยกกระชับผิวรอบดวงตาให้เปล่งประกาย ด้วยสารสกัดชาดำคุณภาพยอด และผลโนนิ ผลไม้ญี่ปุ่นเลื่องชื่อ (15 มล. 3,500 บาท)9. KIEHL'S
Vetiver & Black Tea Body Lotion โลชั่นบำรุงผิวกายสูตรบำรุงล้ำลึก ชวนให้รู้สึกกระปรี้กระเปร่า จากการผสานกลิ่นหอมสดชื่นแบบกลิ่นไอดินของหญ้าแฝก เข้ากับกลิ่นหอมอบอุ่นของชาดำซีลอน ร่วมด้วยสควาเลน เชียบัตเตอร์ และน้ำมันสกัดจากพืชสมุนไพรหลากชนิดที่เปรียบเสมือนอาหารผิวชั้นยอด (250 มล. ราคา 1,250 บาท)10. JO MALONE
จากวัฒนธรรมการดื่มชาของอังกฤษถ่ายทอดสู่ Jo Malone London Earl Grey & Cucumber Cologne น้ำหอมที่โดดเด่นด้วยกลิ่นหอมกลมกล่อมของชาเอิร์ลเกรย์ ปลุกทุกโสตสัมผัสให้ตื่นตัวด้วยความสดชื่นของเบอร์กาม็อต และแตงกวา ก่อนจะทิ้งสัมผัสนุ่มละมุนด้วยกลิ่นหอมจากขี้ผึ้ง วานิลลา และมัสก์ (100 มล. 5,000 บาท)
ส่วนหนึ่งจากคอลัมน์ Beauty Scoop ใน LIPS Magazine ปักษ์แรก มกราคม 2559 
เรียบเรียง : fiefiez S.
ดีไซน์ : Joranns
ภาพ : ลิขสิทธิ์แบรนด์


** สงวนลิขสิทธิ์ ไม่อนุญาตให้คัดลอกภาพหรือเนื้อหาใดๆ ไปใช้ก่อนได้รับอนุญาต หากต้องการเผยแพร่กรุณากดปุ่มเพื่อแชร์บทความจากเว็บไซต์ lips-mag.com เท่านั้น ** 
SHARE THIS :

Instagram

VIEW MORE OUR INSTAGRAM

Related Article

Beauty
Trend to Try : Two-Tone Lips
อากาศร้อนทะลุองศาพาอารมณ์เสียได้ง่ายๆ มาผ่อนคลายด้วยเทรนด์เปรี้ยวๆ อย่างการแต่งแต้มสีจี๊ดๆ บนริมฝีปาก แต่ครั้งนี้ขอมาแบบเบิ้ลสอง ไม่ใช่แค่ไล่สี แต่เทรนด์นี้ขอแบ่งครึ่งอย่างละสี จะบน-ล่าง ซ้าย-ขวา ไม่ว่ากัน
Beauty
Top 10 Eyeliners
ถึงตอนนี้ถ้าคุณยังไม่มีอายไลเนอร์คู่ใจ ใช้แล้วถนัดมือ เราขอแนะนำ Top Ten อายไลเนอร์ จากลิสต์ของทีมพาเล็ตต์เรา ที่มีให้เลือกทั้งแบบดินสอ ลิขวิด เมจิก เจล... มั่นใจได้ ไม่ว่าลุคไหนก็ไม่เกินความสามารถ
Beauty
Glamour Hair Salon Beauty New Destination
จากความเชื่อว่า "ความสวยงามสมบูรณ์แบบแห่งสุขภาพเส้นผมที่แข็งแรง คือจุดเริ่มต้นบุคลิกที่สง่างาม โดดเด่นและสร้างความมั่นใจให้กับทุกๆคน" จึงทำให้ซาลอนแห่งนี้เกิดขึ้น