TEA For Beauty Product

ด้วยคุณสมบัติที่เปี่ยมไปด้วยสารความงามเลอค่า บิวตี้แบรนด์ระดับไฮเอ็นด์จึงต่างเทใจให้ 'ชา' เป็นสูตรผสมความงามสำคัญในผลิตภัณฑ์ความงามชั้นเลิศ1. ORIGINS
A Perfect World Age-defense Treatment Lotion โลชั่นที่เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว อุดมด้วยสารความงามเลอค่าจากชาขาวที่มีต้นกำเนิดบนยอดเขามณฑลฝูเจี้ยน ประเทศจีน พร้อมสารสกัดธรรมชาติจากเปลือกองุ่นแดง และสารสกัดจากเปลือกสนมาริไทม์ (150 มล. 1,300 บาท)


2. INNISFREE
บำรุงผิวอย่างล้ำลึกด้วย The Green Tea Seed Serum เซรั่มเข้มข้นที่สกัดมาจากน้ำชาเขียวธรรมชาติ ใบชาเขียวสด และเมล็ดชาเขียวสายพันธุ์พิเศษบนเกาะเชจู ที่เต็มไปด้วยกรดอะมิโนและแร่ธาตุอันทรงคุณค่า ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิว และช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นในผิวให้อยู่ได้ยาวนานยิ่งขึ้น (30 มล. 1,000 บาท)3. L'OCCITANE
ความทรงจำวันฟ้าสดใสอันแสนสุขในช่วงฤดูร้อนถูกถ่ายทอดผ่าน THE VERT & BIGARADE HAND CREAM Thé Vert & Bigarade ด้วยพลังแห่งกลิ่นหอมมีชีวิตชีวาจากยอดอ่อนชาเขียว ร่วมด้วยกลิ่นซิตรัส ส้มซ่าจากตูนิเซีย ก่อนจะทิ้งสัมผัสสุดท้ายไว้ด้วยความอบอุ่นจากมัสก์และสนซีดาร์ (30 มล. 420 บาท)4. THE BODY SHOP
ทำงานเหน็ดเหนื่อยมาทั้งวัน กลับถึงบ้านก็ควรรีแลกซ์กายและใจ พร้อมมีสุขภาพผิวดีๆ ด้วย Fuji Green Tea Bath Tea ชุดผลิตภัณฑ์สำหรับขั้นตอนการอาบน้ำที่จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายอย่างที่สุด และบำรุงผิวให้สดใสเปล่งปลั่งได้ในทันที เพียงผสมผงชานี้ลงในอ่างอาบน้ำ (300 มล. 1,250 บาท)5. YVES ROCHER
Yves Rocher Morning in The Garden Green Tea Eau de Toilette หนึ่งในน้ำหอมที่ขึ้นแท่น Best Seller ของแบรนด์ โดดเด่นด้วยกลิ่นหอมสดชื่นของชาเขียวสกัดผสมผสานมวลพฤกษานานาพรรณจนกลายเป็นกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ เปี่ยมด้วยเสน่ห์ตราตรึงชวนให้หลงใหล (100 มล. ราคา 890 บาท)6. ELIZABETH ARDEN 
ตำนานความหอมบทใหม่ของน้ำหอมตระกูลชาเขียวอันลือลั่น ซึ่งได้ปรับสูตรเพื่อเพิ่มสัมผัสหรูหรา และอบอุ่นด้วยกลิ่นหอมธรรมชาติจากไม้ไผ่ ร่วมด้วยพลังความสดชื่นจากชาเขียว มะกรูด เกรปฟรุต ใบแตงกวา และเลมอน ปิดท้ายด้วยความอ่อนโยนของมัสก์ เหมาะกับลุคประจำวันของหญิงสาวยุคใหม่เป็นที่สุด7.  BVLGARI
Bvlgari au the blanc น้ำหอมสไตล์ยูนิเซ็กซ์เปี่ยมเสน่ห์เหลือร้าย โดดเด่นด้วยกลิ่นชาขาว มอบกลิ่นหอมสะอาด บางเบา และนุ่มนวล ผสมผสานเข้ากับกลิ่นเครื่องเทศอย่างมัสก์และพริกไทยอย่างลงตัว ช่วยเพิ่มความรู้สึกอบอุ่น เหมาะสำหรับพรมร่างกายในวันพักผ่อนทำกิจกรรมสบายๆ 8. FRESH
หากปาร์ตี้ดึกเมื่อคืนจนเช้านี้รอบดวงตากลายเป็นหมีแพนด้า Black Tea Age-Delay Eye Concentrate ช่วยลดเลือนรอยคล้ำและอาการบวมรอบดวงตา ปกป้องริ้วรอยก่อนวัย ช่วยบำรุงและยกกระชับผิวรอบดวงตาให้เปล่งประกาย ด้วยสารสกัดชาดำคุณภาพยอด และผลโนนิ ผลไม้ญี่ปุ่นเลื่องชื่อ (15 มล. 3,500 บาท)9. KIEHL'S
Vetiver & Black Tea Body Lotion โลชั่นบำรุงผิวกายสูตรบำรุงล้ำลึก ชวนให้รู้สึกกระปรี้กระเปร่า จากการผสานกลิ่นหอมสดชื่นแบบกลิ่นไอดินของหญ้าแฝก เข้ากับกลิ่นหอมอบอุ่นของชาดำซีลอน ร่วมด้วยสควาเลน เชียบัตเตอร์ และน้ำมันสกัดจากพืชสมุนไพรหลากชนิดที่เปรียบเสมือนอาหารผิวชั้นยอด (250 มล. ราคา 1,250 บาท)10. JO MALONE
จากวัฒนธรรมการดื่มชาของอังกฤษถ่ายทอดสู่ Jo Malone London Earl Grey & Cucumber Cologne น้ำหอมที่โดดเด่นด้วยกลิ่นหอมกลมกล่อมของชาเอิร์ลเกรย์ ปลุกทุกโสตสัมผัสให้ตื่นตัวด้วยความสดชื่นของเบอร์กาม็อต และแตงกวา ก่อนจะทิ้งสัมผัสนุ่มละมุนด้วยกลิ่นหอมจากขี้ผึ้ง วานิลลา และมัสก์ (100 มล. 5,000 บาท)
ส่วนหนึ่งจากคอลัมน์ Beauty Scoop ใน LIPS Magazine ปักษ์แรก มกราคม 2559 
เรียบเรียง : fiefiez S.
ดีไซน์ : Joranns
ภาพ : ลิขสิทธิ์แบรนด์


** สงวนลิขสิทธิ์ ไม่อนุญาตให้คัดลอกภาพหรือเนื้อหาใดๆ ไปใช้ก่อนได้รับอนุญาต หากต้องการเผยแพร่กรุณากดปุ่มเพื่อแชร์บทความจากเว็บไซต์ lips-mag.com เท่านั้น ** 
SHARE THIS :

Instagram

VIEW MORE OUR INSTAGRAM

Related Article

Beauty
9 Stars Without MakeUp
หลายคนติดภาพเหล่าดารานางแบบตอนที่สวยเป๊ะแบบจัดเต็มตั้งแต่คิ้ว ตา แก้ม เรื่อยมาถึงริมฝีปาก ทำให้น้อยครั้งที่เราจะได้เห็นภาพหน้าเปลือยของพวกเธอ ที่ว่าบางคนก็สวยเป๊ะแม้ไร้เมคอัพ บางคนก็จำไม่ได้ เอ๊ะนี่ใคร? ว่าแล้วเรามาดูกันดีกว่าว่า ใครจะรอดแม้ไร้เมคอัพ p.p1 {margin: 0.0px 0.0px 0.0px 0.0px; font: 14.0px Tahoma; color: #d357fe}  
Beauty
Sunscreen Don't Leave Home Without It
น้ำหอมอาจจะลืมฉีด นาฬิกาอาจจะลืมใส่ หินโชคดีทั้งหลาย ยอมรับว่าไม่มีติดข้อมือได้ แต่มีอยู่สองสิ่งที่ลืมเมื่อไรต้องหักพวงมาลัยเลี้ยวรถกลับบ้านไปหยิบ (ทา) ทันที หนึ่งคือโทรศัพท์มือถือ ส่วนอีกหนึ่งคือ... ครีมกันแดดครับ เพราะปัญหาผิวทั้งหลายที่เกิดขึ้นกว่า 80% นั้นมาจากรังสีอันตรายในแสงแดด ฉะนั้นถึงจะลงทุนกับครีมกระปุกแพงๆ หรือคอร์สเลเซอร์เทคโนโลยีล้ำหน้าขนาดไหน ถ้าคุณไม่ทาครีมกันแดด สุดท้ายทุกปัญหาก็จะวนกลับมาที่เดิม รู้อย่างนี้แล้ว... มาทาครีมกันแดดกันเถอะ