1 / 6

Step by Step FOR NIGHT

คำชมหวานหยดของ James Weldon Johnson ตรงใจเราเป็นพิเศษ สำหรับการครีเอตลุคสวยสไตล์สาวเกาหลีให้กับลิปส์พาเล็ตต์ฉบับปรับโฉมใหม่นี้ โดยมี Pearypie ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์คนเก่งของเราร่วมมือกับ Sulwhasoo ครีเอต 4 ลุคสวยให้สาวๆ ได้สนุกกับซิกเนเจอร์ของผิวฉ่ำวาวเป็นประกาย อวดความเนียนใสไร้ที่ติสำหรับกลางวันก่อนจะเพิ่มสีสันความขี้เล่น​ ซุกซน ตามแบบฉบับสาวเกาขึ้นในลุคสำหรับกลางคืน
1 ฉีดสเปรย์น้ำแร่บำรุงผิว ก่อนซับออกด้วยกระดาษทิชชู่
จากนั้นเท Sulwhasoo Essential Balancing Water ลงบนฝ่ามือ ตบลงบนผิวเบาๆ กระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ปลุกผิวให้มีชีวิตชีวา
2 เตรียมผิวให้ชุ่มฉ่ำแวววาว
ด้วย Sulwhasoo First Care Activating Serum EX จากนั้นเลเยอร์ทับด้วย Sulwhasoo Luminature Essential Finisher
3 ใช้ Sulwhasoo Makeup Balancer
สี Light Pink ไล้ทั่วใบหน้า ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ เพิ่มประกายเปล่งปลั่งของสีผิวขาวอมชมพู
4 ใช้พัฟฟ์แตะ Sulwhasoo Perfecting Cushion Brightening กดซับเบาๆ ให้ทั่วใบหน้า
มอบความเรียบเนียน ให้ผิวสวย กระจ่างใส สมบูรณ์แบบ เฉดดิ้งใบหน้าให้สวยได้รูปด้วยการใช้พัฟฟ์แตะ Sulwhasoo Perfecting Cushion สีเข้มกว่าผิวไล้รอบกรอบใบหน้า ใต้โหนกแก้ม และข้างสันจมูก
5 ใช้ Sulwhasoo Snowise EX Whitening UV Compact แตะซับบางๆ บริเวณทีโซน เพื่อช่วยควบคุมความมัน
SHARE THIS :

Instagram

VIEW MORE OUR INSTAGRAM

Related Article

Beauty
How to Wear Red Lipstick #TeamRed
จดๆ จ้องๆ... กลัวๆ กล้าๆ...  อยากลองทาลิปสติกสีแดงบนริมฝีปากมาตั้งแต่จำความได้แต่ใกล้เคียงความเป็นจริงที่สุดคือซื้อไว้แล้วเก็บไว้ในลิ้นชัก... ถ้าคุณมีพฤติกรรมเข้าข่ายอย่างที่ว่า เราแนะนำให้คุณตั้งสติหยิบลิปสติกสีแดงที่มี มาลองเทียบ ทา แมตช์กับลุคล่าสุดของแต่ละรันเวย์ เราเชื่อว่าต้องมีสักเฉด สักลุคสิน่า ที่คุณจะปลาบปลื้ม อย่ากลัวคนทักใครถามให้ตอบชัดๆ ไปเลยว่า...ซัมเมอร์นี้ลิปสติกสีแดงมา    
Beauty
Rejuvenate your body & mind
Breeze Spa บำบัดความต้องการของร่างกายและจิตใจให้สมดุลด้วยทรีทเม้นต์ Signature Mood Massage การนวดเฉพาะจุดผสานพลังจากน้ำมันหอมระเหยที่ตอบสนองความต้องการของร่างกายและอารมณ์ ณ เวลานั้น ในบรรยากาศสุดไพรเวทแสนผ่อนคลาย  
Beauty
Beauty Shopaholic
เพราะเครื่องสำอางกับผู้หญิงเป็นของคู่กัน หยุดซื้อเครื่องสำอางก็เหมือนตัดใจไม่คิดจะสวยอีกต่อไป ไม่เชื่อก็ลองถาม 5 สาวบิวตี้อินไซเดอร์ของเราได้ และตามมาดูกันซิว่าช่วงปีที่ผ่านมาพวกเธอกว้านซื้ออะไรกันมาบ้าง ชิ้นไหนเด็ด และชิ้นไหนไม่ควรพลาด