1 / 6

Step by Step FOR DAY

คำชมหวานหยดของ James Weldon Johnson ตรงใจเราเป็นพิเศษ สำหรับการครีเอตลุคสวยสไตล์สาวเกาหลีให้กับลิปส์พาเล็ตต์ฉบับปรับโฉมใหม่นี้ โดยมี Pearypie ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์คนเก่งของเราร่วมมือกับ Sulwhasoo ครีเอต 4 ลุคสวยให้สาวๆ ได้สนุกกับซิกเนเจอร์ของผิวฉ่ำวาวเป็นประกาย อวดความเนียนใสไร้ที่ติสำหรับกลางวันก่อนจะเพิ่มสีสันความขี้เล่น​ ซุกซน ตามแบบฉบับสาวเกาขึ้นในลุคสำหรับกลางคืน
1 ทำความสะอาดผิว ก่อนลงมือบำรุงผิวด้วย Sulwhasoo First Care Activating Serum EX ใช้ปลายนิ้วนวดเบาๆ
2 กด Sulwhasoo Luminature Essential Finisher 3 ปั๊มลงบนฝ่ามือ ถูเบาๆ ก่อนใช้ฝ่ามือค่อยๆ ประคบลงบนผิวหน้าจากกึ่งกลางไล่ออกไปยังรอบกรอบของใบหน้า เพื่อกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด และลดอาการบวมน้ำของผิว ให้ผิวอิ่มเอิบ กระชับ
3 ปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน กระจ่างใสยิ่งขึ้นด้วย Sulwhasoo Evenfair Smoothing Makeup Base
4 ใช้ Sulwhasoo Perfecting Cushion Brightening กดพัฟฟ์เบาๆ ให้ทั่วใบหน้า เพื่อผิวสวยสมบูรณ์แบบอย่างเป็นธรรมชาติ
5 แตะแปรงลงบน Sulwhasoo Snowise EX Whitening UV Compact ไล้เฉพาะบริเวณ ทีโซนเพื่อควบคุมความมัน ให้ผิวสวย กระจ่างใสยาวนานยิ่งขึ้น Lee Ho Jung ใส่เดรสสีขาวจับเดรปรูปหัวใจช่วงไหล่จาก Chai Gold Label ตุ้มหูรูปดาวจาก Disaya และแหวนลงยาประดับคริสตัลจาก Disaya
SHARE THIS :

Instagram

VIEW MORE OUR INSTAGRAM

Related Article

Beauty
Beauty Rule : Get Younger, Look Sexier
ปัจจุบันสีผมได้กลายเป็นหนึ่งในแอ็กเซสซอรี่ที่ช่วยเสริมบุคลิกให้ดูโดดเด่นขึ้น 'คัง ซัง วู' (Kang Sung-Woo) แฮร์สไตลิสต์และคัลเลอร์ลิสต์ระดับท็อปของประเทศเกาหลีเป็นอีกคนหนึ่งที่ร่วมงานกับ L'Oréal Professionnel เมื่อมีโอกาสบินมาเยือนเมืองไทย เขาจึงตกปากรับคำกับ Lips อย่างไม่ลังเลที่จะช่วยเลือกเฉดสีของเส้นผมให้เข้ากับคาแร็ก-เตอร์และสีผิวของสาวไทย ซึ่งเฉดสีที่มาแรงก็หนีไม่พ้นสีแดงแบบ Red Sombre รวมถึงงานดัดลอนในสไตล์ร่วมสมัย ซึ่งเป็นที่นิยมในหมู่โคเรียนเกิร์ล รับรองว่ามิชชั่นในการพลิกลุคครั้งนี้จะช่วยกระชากวัยให้ดูเด็กลงและสดใสขึ้นอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน
Beauty
Check Out Kylie's KYSHADOW Kit
กระแสลิปคิทของสาวคนนี้ยังไม่ทันจางหาย ล่าสุด Kylie Jenner น้องเล็กแห่งบ้านคาร์เดเชียนก็จัดการขนเอาเมกอัพชิ้นใหม่อย่าง "Kyshadow Kit" ออกมาให้สาวๆ ได้ช้อปกันต่อทันที ส่วนใครพลาดไปครั้งนี้เรามีข่าวดีมาบอก!!