Shiseido Ultimune Power Infusing Concentrate

Empowering Beauty
"Shiseido Ultimune Power Infusing Concentrate"

 
เพราะการมีผิวสวยเปล่งประกายสุขภาพดี และแข็งแรงจากภายในสู่ภายนอก คือหัวใจสำคัญที่ทำให้คุณออกไปใช้ชีวิตในแบบที่ต้องการได้อย่างมั่นใจ...
ลิปส์ชวนคุณสาวๆ มาเสริมปราการปกป้องผิวคุณให้ดีขึ้นในทุกๆ วัน ด้วย "Shiseido Ultimune Power Infusing Concentrate" เฟิร์สเซรั่มยอดนิยมตลอดกาลจากแบรนด์ชิเซโด้ ที่มียอดขาย 1 ขวดในทุก 8.9 วินาที และการันตีด้วยรางวัลด้านความงามกว่า 151 รางวัลจากทั่วโลก รวมถึงในการประกวด LIPS Beauty Award 2019 ของปีนี้ ผลิตภัณฑ์ก็ได้รับรางวัล Best Pre-Serum เพราะด้วยความโดดเด่นของเทคโนโลยี ImuGeneration ที่ผ่านการค้นคว้าวิจัยมากว่า 25 ปี โดยผสาน 3 สูตรส่วนผสมพิเศษจากสารสกัดอันทรงคุณค่า เพื่อสร้าง 3 ระบบที่ช่วยสนับสนุนปราการปกป้องผิวตามธรรมชาติให้ดำเนินไปอย่างราบรื่น แม้ต้องเผชิญกับความเครียด มลพิษ และอากาศที่เปลี่ยนแปลง พร้อมช่วยลดเลือนริ้วรอย ผิวหยาบกร้าน หมองคล้ำ ไม่สดใส เมื่อใช้ต่อเนื่อง ผิวจะกลับดูเรียบเนียน ชุ่มชื้น และดูเปล่งประกายอย่างมีชีวิตชีวา

1. ส่วนผสมจากสารสกัดจากเห็ด Reishi ซึ่งเป็นที่เลื่องลือด้านคุณสมบัติในการเสริมภูมิต้านทานมานานนับศตวรรษ และสารสกัดจาก Iris พืชที่มีพลังชีวิตสูง แม้ถูกปล่อยทิ้งไว้ในทะเลทรายเป็นปี ก็สามารถแตกหน่อในดินได้

2. ส่วนผสมเชิงซ้อน Ultimune Complex มีส่วนผสมช่วยผ่อนคลายและมอบความชุ่มชื่นประสิทธิภาพสูง อาทิ B-Glucan ซึ่งสกัดมาจากยีสต์ของขนมปัง ทั้งยังเป็นแหล่งสารอาหารที่อุดมสมบูรณ์ ช่วยเสริมการทำงานของปราการผิว Aqua-In-Pool ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างต่อเนื่องยาวนาน และ Bulgarian Rose Water คืนความรู้สึกกระชับยืดหยุ่น

3. ส่วนผสมจาก 4 สารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติ ที่ทำงานร่วมกันเพื่อสร้างสภาวะแวดล้อมที่สนับสนุนปราการปกป้องผิวตามธรรมชาติให้ดำเนินไปอย่างราบรื่น ทั้ง Perilla และ Thyme ช่วยลดการระคายเคือง, Ginko สารแอนตี้ออกซิแดนท์ และ Lotus Germ ช่วยให้ผิวดูอ่อนเยาว์ สุขภาพดี

มาเสริมปราการปกป้องผิวคุณให้ดีขึ้นในทุกๆ วัน ด้วยผลิตภัณฑ์ความงามที่ดีที่สุด และเข้าใจผู้หญิงเอเชียมากที่สุด อย่าง "Shiseido Ultimune Power Infusing Concentrate" เพื่อผิวสวยดูสุขภาพดีและรู้สึกผิวแข็งแรงไปพร้อมกันนะคะ
 
#เซรั่มผิวแน่น #เซรั่มสามัญประจำผิว #อัลติมูน #ชิขวดแดง #Ultimune  #Shiseidothailand 

 
SHARE THIS :

Instagram

VIEW MORE OUR INSTAGRAM

Related Article

Beauty
Beauty Rule : Get Younger, Look Sexier
ปัจจุบันสีผมได้กลายเป็นหนึ่งในแอ็กเซสซอรี่ที่ช่วยเสริมบุคลิกให้ดูโดดเด่นขึ้น 'คัง ซัง วู' (Kang Sung-Woo) แฮร์สไตลิสต์และคัลเลอร์ลิสต์ระดับท็อปของประเทศเกาหลีเป็นอีกคนหนึ่งที่ร่วมงานกับ L'Oréal Professionnel เมื่อมีโอกาสบินมาเยือนเมืองไทย เขาจึงตกปากรับคำกับ Lips อย่างไม่ลังเลที่จะช่วยเลือกเฉดสีของเส้นผมให้เข้ากับคาแร็ก-เตอร์และสีผิวของสาวไทย ซึ่งเฉดสีที่มาแรงก็หนีไม่พ้นสีแดงแบบ Red Sombre รวมถึงงานดัดลอนในสไตล์ร่วมสมัย ซึ่งเป็นที่นิยมในหมู่โคเรียนเกิร์ล รับรองว่ามิชชั่นในการพลิกลุคครั้งนี้จะช่วยกระชากวัยให้ดูเด็กลงและสดใสขึ้นอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน
Beauty
Check Out Kylie's KYSHADOW Kit
กระแสลิปคิทของสาวคนนี้ยังไม่ทันจางหาย ล่าสุด Kylie Jenner น้องเล็กแห่งบ้านคาร์เดเชียนก็จัดการขนเอาเมกอัพชิ้นใหม่อย่าง "Kyshadow Kit" ออกมาให้สาวๆ ได้ช้อปกันต่อทันที ส่วนใครพลาดไปครั้งนี้เรามีข่าวดีมาบอก!!