POWER PLAY


 
TAKE BLACK EYELINER TO GORGEOUS NEW HEIGHTS 
ไอเดียสุดครีเอตของการแต่งหน้า จะอยู่ที่ไหน ถ้าไม่ใช่เปลือกตา... มีของแค่ไหน งัดมาโชว์กันตรงนี้
Why Don’t You
    “คงต้องยอมรับว่า ผู้หญิงไทยขาดอายไลเนอร์ไม่ได้ แต่ก็ไม่ได้หมายความว่า 365 วัน คุณจะต้องลากหมึกเส้นหนา ปลายหางสะบัดชี้ 45 องศา เหมือน กันเป๊ะซะเมื่อไร อย่าอ้างว่าไม่มี อินสไปร์ หรือไอเดีย เพราะแค่กด กูเกิ้ลจากมือถือในมือ จะเอาอะไร เทรนด์ล่าสุด คลิปฮาวทู สวอทช์สี tutorial รีวิวเนื้อ สี แปรง แต่งตามได้ไม่มีซ้ำหลายปีเลยนะ”

EVERYTHING LOOKS BETTER IN RED LIPSTICK
สำหรับลิปสติกสีแดง ทายังไงก็สตรอง แค่ สตรองมาก กับสตรองน้อยหน่อยเท่านั้นเอง 
Why Don’t You
“ลิปสติกสีแดงมีสำหรับทุกคนเป็นเรื่องจริง แถมไม่ได้มีแค่แท่ง เฉดสีเดียว ลิปสติกไม่ใช่โซลเมต ไม่ต้องรักมั่นใจเดียว ลองเลือกแบบผสมเม็ดสีน้ำเงินให้เข้มขึ้น เม็ดสีเหลืองให้อ่อนลง ซ่าแบบแมตต์ ใสแนวกลอส หรือเลเยอร์ทับกันให้มีมิติ ไล่เฉด gradation กดกลิตเตอร์ทับให้ ฟรุ้งฟริ้งวิบวับ จับคู่บนล่างด้วยแดงสองเฉดสี หรือผสมสีใหม่ เฉดเฉพาะตัวคุณ”

GIVE YOUR SMOKY EYE AN ARTISTIC INSPIRATION
เพราะการแต่งหน้าไม่มีถูกผิด บางทีการก้าวข้ามความเคยชินเดิมๆ ใส่จินตนาการที่มีอยู่ ในตัวคุณเข้าไป สวยไม่ซ้ำใคร น่าภูมิใจมากนะ
Why Don’t You
“จริงอยู่ที่ว่าสโมกี้คือการไล่เฉด สีเข้มสีเดียว อาทิ สีเทาควันบุหรี่ สีม่วงออร์คิด น้ำเงินโคบอลต์ ดำชาร์โคล ให้ฟุ้ง กระจาย ละมุน ออริจินัลก็ว่าเริ่ดแล้ว แต่ไอเดียใหม่อย่าง การแอดสีเข้าไปเบลนด์พร้อมกัน จะยิ่งทำให้ดวงตา สโมกี้ดูมีมิติ ครีเอตว้าวเอฟเฟ็กต์ได้ไม่เหมือนใคร เราแนะนำว่า เฉดสีนีออนเจิดจ้า และสิ่งวิบวับอย่างชิมเมอร์​ กลิตเตอร์ คือ เพอร์เฟ็กต์ คอมบิเนชั่น”

MAKING YOUR BROWS BEST BEAUTY ACCESSORY
 ในยุคที่ทุกคนแข่งกันเข้ม แข่งกันหนา ถ้าคุณจะลุกขึ้นทาสี ประดับเพชรให้กับมงกุฎของใบหน้า จะเป็นไรไปล่ะ
Why Don’t You
“คิ้วหนา คิ้วเข้ม น่าจะยังอินไปอีกหลายปี การลุกขึ้นมาทำอะไรสักอย่างกับคิ้วที่ให้ผลลัพธ์นอกเหนือจากนี้ ดูจะทำให้เกิดดีเบตในวงสนทนา แต่ถ้าคุณเป็นหนึ่งในเทรนด์เซ็ตเตอร์ที่ ไม่แคร์ บรรดาฟอลโลเวอร์แล้ว ล่ะก็ งานคิ้วสี คิ้วกลิตเตอร์ จะทำให้คิ้วคุณดูปัง เป็นทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์ ในทุกงานปาร์ตี้”

ภาพ-สไตล์ กอง บก.นิตยสารลิปส์
นางแบบ Julia @ WM
แต่งหน้า อลงกรณ์​ สุนทรพจน์
ทำผม พรพรรณ ชาญชลสมุทร


SHARE THIS :