Nashi Blossom New Scent of The Month

กลิ่นหอมใหม่สำหรับเดือนพฤษภาคม - เดือนมิถุนายนนี้ Jo Malone NASHI BLOSSOM Limited Edition น้ำหอมที่ช่วยเติมความรู้สึกสดใสของดอกไม้สีขาวที่ผลิบานสะพรั่งและกลายเป็นผลนาชิแพร์อันฉ่ำน้ำที่มีรสหวานกรอบราวกับผลแอ๊ปเปิ้ลในที่สุด ด้วยกลิ่นสดชื่นของเลมอนผสานความเย้ายวนของกลิ่นกุหลาบบวกกับความหอมละมุนอ่อนนุ่มของไวท์มัสก์ แต่ที่ดึงดูดสายตาเห็นจะเป็นขวดที่มีลวดลายจุดสีขาวและดำรอบขวดกับฝาสีเขียวแสนสดใสที่มีที่มาจากดอกนาชิที่มองกี่ครั้งก็รู้สึกถึงความมีชีวิตชีวาและขี้เล่น แบบฤดูใบไม้ผลิที่จับต้องได้  

เราได้ลองสัมผัสความหอมจากขวดนี้เเล้ว บอกเลยว่าเหมาะมากสำหรับวันที่อยากเติมความสดใส บางเบา ในวันสบายๆ หรือจะลอง Combining กับอีกกลิ่นที่ชื่นชอบก็ได้ 


สำหรับการผสมผสานของกลิ่นหอมในขวดนี้

Top Note : Lemon
Heart : Nashi Blossom
Base : White Musk  


Nashi Blossom Cologne 100 ml. ราคา 5,250 บาท 

Nashi Blossom Cologne 30 ml. ราคา 2,650 บาท 

Beauty Tip
ความโดดเด่นของ Jo Malone ก็คือ การผสมผสานกลิ่นสองกลิ่นเข้าด้วยกันเพื่อความหอมใหม่ในแบบของคุณเองที่เรียกกันว่า Fragrance CombiningTM สำหรับ NASHI BLOSSOM ดูจะเหมาะและเข้ากันได้ดีกับกลิ่นของ Jo Malone Nectarine Blossom & Honey ความหอมแนวฟรุ้ตตี้ฟลอรัลที่สนุกสนานและหวานฉ่ำจากพีช กับอีกกลิ่น Jo Malone Dark Amber & Ginger Lily ที่ให้กลิ่นความหอมแนววู้ดดี้ฟลอรัลที่เย้ายวนด้วยแอมเบอร์เเละเปล่งประกายจากฟลอรัล จะเลือกประพรมด้วยการฉีดทั้งสองกลิ่นทับซ้อนกันหรือเลือกกลิ่นหนึ่งเป็นบอดี้โลชั่นและฉีดทับซ้อนอีกกลิ่นด้วยโคโลญจน์ก็ได้ 

เรื่อง : Chayanee A.
ภาพ : Jo Malone 
 
SHARE THIS :

Instagram

VIEW MORE OUR INSTAGRAM

Related Article

Beauty
Beauty Rule : Get Younger, Look Sexier
ปัจจุบันสีผมได้กลายเป็นหนึ่งในแอ็กเซสซอรี่ที่ช่วยเสริมบุคลิกให้ดูโดดเด่นขึ้น 'คัง ซัง วู' (Kang Sung-Woo) แฮร์สไตลิสต์และคัลเลอร์ลิสต์ระดับท็อปของประเทศเกาหลีเป็นอีกคนหนึ่งที่ร่วมงานกับ L'Oréal Professionnel เมื่อมีโอกาสบินมาเยือนเมืองไทย เขาจึงตกปากรับคำกับ Lips อย่างไม่ลังเลที่จะช่วยเลือกเฉดสีของเส้นผมให้เข้ากับคาแร็ก-เตอร์และสีผิวของสาวไทย ซึ่งเฉดสีที่มาแรงก็หนีไม่พ้นสีแดงแบบ Red Sombre รวมถึงงานดัดลอนในสไตล์ร่วมสมัย ซึ่งเป็นที่นิยมในหมู่โคเรียนเกิร์ล รับรองว่ามิชชั่นในการพลิกลุคครั้งนี้จะช่วยกระชากวัยให้ดูเด็กลงและสดใสขึ้นอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน
Beauty
In Her Bag - Paloy
พลอย หอวัง ผู้หญิงคนนี้โดดเด่นท่ามกลางฝูงชนเสมอ ด้วยสไตล์การมิกซ์แอนด์แมตช์สุด ยูนีค ไม่ซ้ำแบบใคร ล่าสุดเธอเพิ่งมาประจำการในตำแหน่ง Lips Contributing Social Editor  เราจึงได้โอกาสขอแอบดูในกระเป๋าเธอสักหน่อยว่า พกอะไรติดตัวบ้าง
Beauty
From London With Love
นอกจากจะส่งรีพอร์ตแบบรู้จริง เห็นจริง ริงไซด์ อินไซด์ จากแบ็กสเตจของ LDN Spring-Summer 2016 มาให้เราชมเต็มๆ แล้ว \'Pearypie\' อมตา จิตตะเสนีย์ ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์แห่ง LIPS PALETTE ยังมีพลังไฟสร้างสรรค์ล้นเหลือ ลงมือเลือก 2 ลุคเด่นจากแฟชั่นวีคคราวนี้ ก่อนหยิบเอามาปรับแต่งใหม่ด้วยไอเดียเฉพาะในแบบฉบับของเธอเอง