Nashi Blossom New Scent of The Month

กลิ่นหอมใหม่สำหรับเดือนพฤษภาคม - เดือนมิถุนายนนี้ Jo Malone NASHI BLOSSOM Limited Edition น้ำหอมที่ช่วยเติมความรู้สึกสดใสของดอกไม้สีขาวที่ผลิบานสะพรั่งและกลายเป็นผลนาชิแพร์อันฉ่ำน้ำที่มีรสหวานกรอบราวกับผลแอ๊ปเปิ้ลในที่สุด ด้วยกลิ่นสดชื่นของเลมอนผสานความเย้ายวนของกลิ่นกุหลาบบวกกับความหอมละมุนอ่อนนุ่มของไวท์มัสก์ แต่ที่ดึงดูดสายตาเห็นจะเป็นขวดที่มีลวดลายจุดสีขาวและดำรอบขวดกับฝาสีเขียวแสนสดใสที่มีที่มาจากดอกนาชิที่มองกี่ครั้งก็รู้สึกถึงความมีชีวิตชีวาและขี้เล่น แบบฤดูใบไม้ผลิที่จับต้องได้  

เราได้ลองสัมผัสความหอมจากขวดนี้เเล้ว บอกเลยว่าเหมาะมากสำหรับวันที่อยากเติมความสดใส บางเบา ในวันสบายๆ หรือจะลอง Combining กับอีกกลิ่นที่ชื่นชอบก็ได้ 


สำหรับการผสมผสานของกลิ่นหอมในขวดนี้

Top Note : Lemon
Heart : Nashi Blossom
Base : White Musk  


Nashi Blossom Cologne 100 ml. ราคา 5,250 บาท 

Nashi Blossom Cologne 30 ml. ราคา 2,650 บาท 

Beauty Tip
ความโดดเด่นของ Jo Malone ก็คือ การผสมผสานกลิ่นสองกลิ่นเข้าด้วยกันเพื่อความหอมใหม่ในแบบของคุณเองที่เรียกกันว่า Fragrance CombiningTM สำหรับ NASHI BLOSSOM ดูจะเหมาะและเข้ากันได้ดีกับกลิ่นของ Jo Malone Nectarine Blossom & Honey ความหอมแนวฟรุ้ตตี้ฟลอรัลที่สนุกสนานและหวานฉ่ำจากพีช กับอีกกลิ่น Jo Malone Dark Amber & Ginger Lily ที่ให้กลิ่นความหอมแนววู้ดดี้ฟลอรัลที่เย้ายวนด้วยแอมเบอร์เเละเปล่งประกายจากฟลอรัล จะเลือกประพรมด้วยการฉีดทั้งสองกลิ่นทับซ้อนกันหรือเลือกกลิ่นหนึ่งเป็นบอดี้โลชั่นและฉีดทับซ้อนอีกกลิ่นด้วยโคโลญจน์ก็ได้ 

เรื่อง : Chayanee A.
ภาพ : Jo Malone 
 
SHARE THIS :

Instagram

VIEW MORE OUR INSTAGRAM

Related Article

Beauty
9 Stars Without MakeUp
หลายคนติดภาพเหล่าดารานางแบบตอนที่สวยเป๊ะแบบจัดเต็มตั้งแต่คิ้ว ตา แก้ม เรื่อยมาถึงริมฝีปาก ทำให้น้อยครั้งที่เราจะได้เห็นภาพหน้าเปลือยของพวกเธอ ที่ว่าบางคนก็สวยเป๊ะแม้ไร้เมคอัพ บางคนก็จำไม่ได้ เอ๊ะนี่ใคร? ว่าแล้วเรามาดูกันดีกว่าว่า ใครจะรอดแม้ไร้เมคอัพ p.p1 {margin: 0.0px 0.0px 0.0px 0.0px; font: 14.0px Tahoma; color: #d357fe}  
Beauty
5 Item Must Try This Summer
5 Item Must Try This Summer         พอเข้าสู่ช่วงซัมเมอร์อย่างเต็มตัว ปัญหาที่หลีกเลี่ยงได้ยากก็คงจะเป็นเรื่องแสงแดด และความหมองคล้ำ แต่จะให้ต้องอยู่ในร่ม หรือในห้องแอร์ตลอด ก็อาจจะไม่ใช่ทางแก้ที่ถูกเท่าไหร่ ว่าแล้ววันนี้ลิปส์เลยรวม 5 ไอเท็มเด็ดประจำซัมเมอร์ จาก All About You ใครสายออร์แกนิครับรองถูกใจแน่นอน