NARS 'Under Cover' Summer 2016 Collection

นาร์ส (NARS) แบรนด์เมกอัพคุณภาพจากนิวยอร์ก ขนคอลเลกชั่นสีจัดจ้านรับอากาศร้อนๆ ของปีนี้มาให้เราได้เสียทรัพย์กันอีกแล้ว ในคอนเซ็ปท์ "Under Cover: ปฏิบัติการลับ" ที่ได้ศิลปินร่วมสมัยอย่าง "กอนสแตนติน กากานิอาส" (Konstantin Kakanias) มาแต่งแต้มลวดลายบนแพ็คเกจแบบ Limited Edition บ่งบอกถึงช่วงเวลาของการปลีกลี้หนีสังคมเมืองอันวุ่นวายไปพักผ่อนตากอากาศท่ามกลางความสงบเงียบชายทะเล

คอลเลกชั่น Under Cover ประกอบด้วย Lip Cover ลิปกลอสสูตรใหม่ 3 เฉดสี Dual-Intensity Eyeshadow อายแชโดว์ 4 เฉดสีใหม่ และ Dual-Intensity Blush บลัชออน 2 เฉดสีใหม่ พร้อมวางจำหน่าย 20 พฤษภาคม 2559 นี้ที่เคาน์เตอร์ NARS ทุกสาขา หรือสามารถเป็นเจ้าของก่อนใครได้ที่ NARS Pop up stores สยามเซ็นเตอร์ ชั้น 2 บริเวณทางเข้า BTS วันที่ 28 เมษายนนี้


Lip Cover 
ลิปกลอสสูตรสัมผัสเข้มข้นแบบใหม่ 3 เฉดสี เคลือบผิวริมฝีปากไว้ภายใต้เนื้อสีสุกสกาววาวแวว (ราคา 990 บาท)

-  Get Dirty : สีกุหลาบทะเลทราย
-  Do Not Disturb : สีแดงอมส้มสด
-  Overheated : สีกุหลาบหม่นล้ำลึก
Dual-Intensity Eyeshadow 
อายแชโดว์ 4 เฉดสีใหม่ เนื้อสีโปร่งใส แวววาว ช่วยก่อมิติรูปทรงให้ดวงตา (ราคา 1,050 บาท)
-  Deep End : สีเขียวสำริดมีประกาย

-  Topledd : สีชมพูเปลือกหอย
-  Pool Shark : สีน้ำเงินมีประกาย
-  Tan Lines : สีน้ำตาลเฮเซลนัทเข้มDual-Intensity Blush 
บลัชออน 2 เฉดสีใหม่ ช่วยเติมเต็มด้วยประกายเปล่งปลั่งดั่งผิวอาบแดด (ราคา 1,700 บาท)

-  Sexual Content : สีพีชอมสีทราย และสีราสพ์เบอร์รี่ละมุน
-  Liberation : สีชมพูอ่อนมีประกาย และสีกุหลาบคาราเมล

เรื่อง : fiefiez S.
ภาพ : ลิขสิทธิ์แบรนด์
ดีไซน์ : jor-anns


** สงวนลิขสิทธิ์ ไม่อนุญาตให้คัดลอกภาพหรือเนื้อหาใดๆ ไปใช้ก่อนได้รับอนุญาต หากต้องการเผยแพร่กรุณากดปุ่มเพื่อแชร์บทความจากเว็บไซต์ lips-mag.com เท่านั้น **
SHARE THIS :

Instagram

VIEW MORE OUR INSTAGRAM

Related Article

Beauty
All Day Perfect
สเตปงานผิวที่ไม่ยุ่งมาก แต่สวยและติดทนมาก วันไหนรีบๆ ชั่วโมงเร่งด่วน ใครจะมีเวลามานัวทุกอย่างลงบนหน้าได้ขนาดนั้น งานนี้เราเลยต้องหาผู้ช่วยที่จะเสกผิวให้สวยสมบูรณ์แบบด้วยเวลาเพียงนิดเดียว
Beauty
#TeamPink
เราเชื่อว่าลิปสติก แท่งแรกของผู้หญิงเกือบทุกคนคือสีชมพู และเราก็เชื่ออีกว่าสำหรับผู้หญิงแล้ว พวกเธอไม่เคยหยุดตามหาเฉดสีชมพูในฝัน ซึ่งมันอาจจะไม่ได้เรเฟอร์ถึงโมเม้นต์ความหวานโรแมนติกแต่เพียงอย่างเดียว  คาแร็กเตอร์เปรี้ยว ซ่า เย้ายวนใจ ลิปสติก เฉดสีนี้ก็สามารถเนรมิตลุคหลากมิติให้คุณได้ เช่นเดียวกับที่ซัมเมอร์นี้ที่ลิปสติกสีชมพูคือหนึ่งในเทรนด์หลัก เราจึงขอให้แต่ละแบรนด์เลือกลิปสติกเฉดสีชมพู ดอกจันไว้ว่าระดับเบสต์เซลลิ่งมาให้คุณๆ ได้เลือกคอมพลีตลุคสวยได้ดั่งใจ
Beauty
Urban Decay is Launching 100 Lipstick shades
เคลียร์พื้นที่บนโต๊ะเครื่องแป้งของสาวๆ ให้พร้อม เพราะเรามีลิปสติกคอลเลกชั่นใหม่มาอัพเดท แถมไม่ได้มาธรรมดาๆ แต่มาแบบอลังการชนิดที่ว่านี่อาจจะเป็นคอลเลกชั่นลิปสติกที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมาก็ว่าได้ เพราะปล่อยมาทีเดียว 100 เฉดสี!