NARS 'Under Cover' Summer 2016 Collection

นาร์ส (NARS) แบรนด์เมกอัพคุณภาพจากนิวยอร์ก ขนคอลเลกชั่นสีจัดจ้านรับอากาศร้อนๆ ของปีนี้มาให้เราได้เสียทรัพย์กันอีกแล้ว ในคอนเซ็ปท์ "Under Cover: ปฏิบัติการลับ" ที่ได้ศิลปินร่วมสมัยอย่าง "กอนสแตนติน กากานิอาส" (Konstantin Kakanias) มาแต่งแต้มลวดลายบนแพ็คเกจแบบ Limited Edition บ่งบอกถึงช่วงเวลาของการปลีกลี้หนีสังคมเมืองอันวุ่นวายไปพักผ่อนตากอากาศท่ามกลางความสงบเงียบชายทะเล

คอลเลกชั่น Under Cover ประกอบด้วย Lip Cover ลิปกลอสสูตรใหม่ 3 เฉดสี Dual-Intensity Eyeshadow อายแชโดว์ 4 เฉดสีใหม่ และ Dual-Intensity Blush บลัชออน 2 เฉดสีใหม่ พร้อมวางจำหน่าย 20 พฤษภาคม 2559 นี้ที่เคาน์เตอร์ NARS ทุกสาขา หรือสามารถเป็นเจ้าของก่อนใครได้ที่ NARS Pop up stores สยามเซ็นเตอร์ ชั้น 2 บริเวณทางเข้า BTS วันที่ 28 เมษายนนี้


Lip Cover 
ลิปกลอสสูตรสัมผัสเข้มข้นแบบใหม่ 3 เฉดสี เคลือบผิวริมฝีปากไว้ภายใต้เนื้อสีสุกสกาววาวแวว (ราคา 990 บาท)

-  Get Dirty : สีกุหลาบทะเลทราย
-  Do Not Disturb : สีแดงอมส้มสด
-  Overheated : สีกุหลาบหม่นล้ำลึก
Dual-Intensity Eyeshadow 
อายแชโดว์ 4 เฉดสีใหม่ เนื้อสีโปร่งใส แวววาว ช่วยก่อมิติรูปทรงให้ดวงตา (ราคา 1,050 บาท)
-  Deep End : สีเขียวสำริดมีประกาย

-  Topledd : สีชมพูเปลือกหอย
-  Pool Shark : สีน้ำเงินมีประกาย
-  Tan Lines : สีน้ำตาลเฮเซลนัทเข้มDual-Intensity Blush 
บลัชออน 2 เฉดสีใหม่ ช่วยเติมเต็มด้วยประกายเปล่งปลั่งดั่งผิวอาบแดด (ราคา 1,700 บาท)

-  Sexual Content : สีพีชอมสีทราย และสีราสพ์เบอร์รี่ละมุน
-  Liberation : สีชมพูอ่อนมีประกาย และสีกุหลาบคาราเมล

เรื่อง : fiefiez S.
ภาพ : ลิขสิทธิ์แบรนด์
ดีไซน์ : jor-anns


** สงวนลิขสิทธิ์ ไม่อนุญาตให้คัดลอกภาพหรือเนื้อหาใดๆ ไปใช้ก่อนได้รับอนุญาต หากต้องการเผยแพร่กรุณากดปุ่มเพื่อแชร์บทความจากเว็บไซต์ lips-mag.com เท่านั้น **
SHARE THIS :

Instagram

VIEW MORE OUR INSTAGRAM

Related Article

Beauty
Top 10 Eyeliners
ถึงตอนนี้ถ้าคุณยังไม่มีอายไลเนอร์คู่ใจ ใช้แล้วถนัดมือ เราขอแนะนำ Top Ten อายไลเนอร์ จากลิสต์ของทีมพาเล็ตต์เรา ที่มีให้เลือกทั้งแบบดินสอ ลิขวิด เมจิก เจล... มั่นใจได้ ไม่ว่าลุคไหนก็ไม่เกินความสามารถ
Beauty
12 Beauty Influencers Makeover
ก้าวเข้าสู่ปีที่ 18 ทั้งที ทีมบิวตี้ลิปส์ขอเซอร์ไพรส์ ชวนเหล่า Beauty Influencer ที่คุ้นหน้าคุ้นตามาร่วมครีเอตลุคใหม่ที่เราไม่ได้เห็นกันทุกวัน มาดูกันว่าระหว่างลิปสติก 1 แท่งที่พวกเธอเลือก กับอีก 1 แท่งที่เราเลือกให้ จะครีเอทลุคอะไรออกมาได้บ้าง
Beauty
How to Wear Red Lipstick #TeamRed
จดๆ จ้องๆ... กลัวๆ กล้าๆ...  อยากลองทาลิปสติกสีแดงบนริมฝีปากมาตั้งแต่จำความได้แต่ใกล้เคียงความเป็นจริงที่สุดคือซื้อไว้แล้วเก็บไว้ในลิ้นชัก... ถ้าคุณมีพฤติกรรมเข้าข่ายอย่างที่ว่า เราแนะนำให้คุณตั้งสติหยิบลิปสติกสีแดงที่มี มาลองเทียบ ทา แมตช์กับลุคล่าสุดของแต่ละรันเวย์ เราเชื่อว่าต้องมีสักเฉด สักลุคสิน่า ที่คุณจะปลาบปลื้ม อย่ากลัวคนทักใครถามให้ตอบชัดๆ ไปเลยว่า...ซัมเมอร์นี้ลิปสติกสีแดงมา