In Her Bag - Paloy

THE MIX MASTER
 
พลอย หอวัง ผู้หญิงคนนี้โดดเด่นท่ามกลางฝูงชนเสมอ ด้วยสไตล์การมิกซ์แอนด์แมตช์สุดยูนีค ไม่ซ้ำแบบใคร ล่าสุดเธอเพิ่งมาประจำการในตำแหน่ง Lips Contributing Social Editor  เราจึงได้โอกาสขอแอบดูในกระเป๋าเธอสักหน่อยว่า พกอะไรติดตัวบ้าง

"พลอยไม่ค่อยพกของเยอะ ก็จะมีโทรศัพท์มือถือสองเครื่องเรียกว่าขาดไม่ได้เลย เครื่องหนึ่งไว้ใช้ทำงาน อีกเครื่องหนึ่งไว้ใช้ส่วนตัว ลิปสติกสีนู้ดมีของ Revlon, Tom Ford และ Top Shop ที่ต้องพกลิปสีนู้ดหลายแท่ง เพราะพลอยชอบจับมาผสมกันให้เกิดเฉดใหม่ วันไหนอยากทาสีแดงก็จะพกสีแดงหลายๆ แท่ง แล้วก็จะพกยาหยอดตาที่ซื้อจากญี่ปุ่น คือถ้ารู้สึกตาแห้งยาหยอดตานี้ ช่วยพลอยได้เยอะ เวลาหยอดตาให้ความรู้สึกเย็นๆ สดชื่น สเปรย์น้ำแร่จะสลับกันใช้มีของ La Mer ช่วยให้รู้สึกสดชื่น เมคอัพติดทน มีกลิตเตอร์ผสมด้วยนิดหน่อย กับ Miraqua ตัวนี้มีส่วนผสมของคอลลาเจนบำรุงผิว ส่วนแว่นตากันแดดนี้ชอบมาก เป็นทรง Cat Eye เพื่อนที่เกาหลีให้เป็นของขวัญ แล้วก็จะมีที่ใส่นามบัตรซึ่งพลอยจะเอาเงินใส่ไว้ด้วย ไม่ต้องพกกระเป๋าสตางค์"
 
SHARE THIS :

Instagram

VIEW MORE OUR INSTAGRAM

Related Article

Beauty
#TeamPink
เราเชื่อว่าลิปสติก แท่งแรกของผู้หญิงเกือบทุกคนคือสีชมพู และเราก็เชื่ออีกว่าสำหรับผู้หญิงแล้ว พวกเธอไม่เคยหยุดตามหาเฉดสีชมพูในฝัน ซึ่งมันอาจจะไม่ได้เรเฟอร์ถึงโมเม้นต์ความหวานโรแมนติกแต่เพียงอย่างเดียว  คาแร็กเตอร์เปรี้ยว ซ่า เย้ายวนใจ ลิปสติก เฉดสีนี้ก็สามารถเนรมิตลุคหลากมิติให้คุณได้ เช่นเดียวกับที่ซัมเมอร์นี้ที่ลิปสติกสีชมพูคือหนึ่งในเทรนด์หลัก เราจึงขอให้แต่ละแบรนด์เลือกลิปสติกเฉดสีชมพู ดอกจันไว้ว่าระดับเบสต์เซลลิ่งมาให้คุณๆ ได้เลือกคอมพลีตลุคสวยได้ดั่งใจ
Beauty
9 Stars Without MakeUp
หลายคนติดภาพเหล่าดารานางแบบตอนที่สวยเป๊ะแบบจัดเต็มตั้งแต่คิ้ว ตา แก้ม เรื่อยมาถึงริมฝีปาก ทำให้น้อยครั้งที่เราจะได้เห็นภาพหน้าเปลือยของพวกเธอ ที่ว่าบางคนก็สวยเป๊ะแม้ไร้เมคอัพ บางคนก็จำไม่ได้ เอ๊ะนี่ใคร? ว่าแล้วเรามาดูกันดีกว่าว่า ใครจะรอดแม้ไร้เมคอัพ p.p1 {margin: 0.0px 0.0px 0.0px 0.0px; font: 14.0px Tahoma; color: #d357fe}  
Beauty
Nashi Blossom New Scent of The Month
ความหอมพร่างพรายแบบฤดูใบไม้ผลิ จากดอกไม้สีขาวบานสะพรั่งสู่ผลนาชิแพร์สุดชุ่มฉ่ำผสานความหอมเย้ายวนของกุหลาบและไวท์มัสก์ บรรจุมาในขวดลวดลายจุดสีขาวและฝาสีเขียวสุดสดใสที่สาวๆ ควรมีประดับไว้บนโต๊ะเครื่องแป้งเพื่อประพรมความสดใส