1 / 11

I am Gentle Women

I am Gentle Women
   หากความอ่อนโยนเผยผ่านใบหน้าที่นุ่มนวล และผิวก็เป็นส่วนสำคัญของการแต่งหน้า การจะมีผิวสวยนอกจากช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้คุณได้แล้ว ยังเป็นการเผยความเฟมินีนผ่านสกินที่สมบูรณ์แบบได้เช่นกัน
 
1.Météorites x Bernardaud Light-revealing pearls of powder จาก Guerlain (9,000 บาท)

   แป้งเพิร์ลในตำนาน ช่วยเพิ่มประกายสว่างใส ให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ นุ่มนวล และเรียบเนียนตั้งแต่เช้าจรดเย็น

 
2.Diorskin Mineral Nude Bronze จาก Dior (2,100 บาท)

   แป้งอัดแข็งสูตรแร่ธรรมชาติ ช่วยแต่งทุกโทนผิวให้นวลเนียนได้อย่างกลมกลืน เม็ดสีละเอียด เนียนกลืนเป็นเนื้อเดียวกับผิวธรรมชาติ เหมาะกับซัมเมอร์สุดๆ 
3.Powder Foundation N จาก IPSA (2,300 บาท)

   แป้งผสมรองพื้น เนื้อสัมผัสฟุ้งละมุน บางเบา ปกปิดได้เรียบเนียน มอบผิวสวยกระจ่างใสนานตลอดวัน

 
4.HydroBB Compact for Sports จาก Shiseido (1,500 บาท)

   
กันแดดบีบี รูปแบบลิควิดคอมแพ็ค สะดวกพกง่าย ให้เนื้อที่บางเบา ชุ่มชื่น มอบการปกปิดผิวได้อย่างแนบเนียน ดูกลมกลืนกับโทนผิว ทั้ง 4 เฉด
5.CC+ Illumination SPF 50+ จาก IT Cosmetics (32 มล. 1,700 บาท)

   ซีซีครีม เนื้อเบา ช่วยเพิ่มความกระจ่างใสโดยไม่ทำให้ผิวมันเงา เนื้อเนียน เกลี่ยง่าย ช่วยอำพรางจุดบกพร่อง รวมถึงจุดด่างดำได้ดี TH'>Oil Base Primer และ Powder ในตลับเดียว เนื้อเบาโปร่งใส ให้ความชุ่มชื่น พร้อมปรับสีผิวให้เรียบเนียน
6.Glowing Veil Finish SPF32 PA+++ จาก Kanebo Lunasol (2,300 บาท)

   
แต่งแต้มความฉ่ำวาวให้ผิว ด้วย Oil Base Primer และ Powder ในตลับเดียว เนื้อเบาโปร่งใส ให้ความชุ่มชื่น พร้อมปรับสีผิวให้เรียบเนียน
7.Pristine Complexion Veil จาก Three (1,600 บาท)

   
ไพรเมอร์สกินแคร์ ช่วยฟื้นบำรุงและเติมความชุ่มชื่นพร้อมควบคุมความมัน กระชับรูขุมขน และเมคอัพติดทนขึ้น

 
8.Pressed Powder D จาก Paul & Joe (1,700 บาท)

   แป้งท็อปโค้ทในตลับลายโดเรมอนแสนวิเศษ เนื้อแป้งบางเบา ให้คุณสมบัติกระจายแสง และเพิ่มความเปล่งประกายให้ผิวดูสวยสดชื่นตลอดวัน

 
9.Extra Uv Highlight Gel SPS50+ PA+++ จาก Allie (850 บาท)

   โทนอัพปรับผิวให้กระจ่างใส สี Sakura Pink Color เนื้อเจล ช่วยกระจายแสง และปรับสีผิวให้เสมอกัน กันน้ำ กันเหงื่อ และทำให้รองพื้นติดทนขึ้น

 
10.Blanc Expert Cushion Urban Duo Palette จาก Lancome (1,990 บาท)

   คุชชั่น 2in1 สูตรบางเบา และคอนซีลเลอร์เนื้อนุ่มลื่น เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ ให้ความชุ่มชื่นตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยส่วนผสมจากดอกกุหลาบ
SHARE THIS :

Instagram

VIEW MORE OUR INSTAGRAM

Related Article

Beauty
Stay Spotless with 'SK-ll GenOptics Aura Essence'
รู้หรือไม่ว่าการสัมผัสกับรังสียูวีเป็นการทำร้ายผิวจนนำไปสู่จุดด่างดำที่มองเห็นได้ ริ้วรอยจุดด่างดำแห่งวัยที่ซ่อนอยู่ และโทนสีผิวหมองคล้ำที่บดบังออร่าความกระจ่างใสของผิว
Beauty
Sunscreen Don't Leave Home Without It
น้ำหอมอาจจะลืมฉีด นาฬิกาอาจจะลืมใส่ หินโชคดีทั้งหลาย ยอมรับว่าไม่มีติดข้อมือได้ แต่มีอยู่สองสิ่งที่ลืมเมื่อไรต้องหักพวงมาลัยเลี้ยวรถกลับบ้านไปหยิบ (ทา) ทันที หนึ่งคือโทรศัพท์มือถือ ส่วนอีกหนึ่งคือ... ครีมกันแดดครับ เพราะปัญหาผิวทั้งหลายที่เกิดขึ้นกว่า 80% นั้นมาจากรังสีอันตรายในแสงแดด ฉะนั้นถึงจะลงทุนกับครีมกระปุกแพงๆ หรือคอร์สเลเซอร์เทคโนโลยีล้ำหน้าขนาดไหน ถ้าคุณไม่ทาครีมกันแดด สุดท้ายทุกปัญหาก็จะวนกลับมาที่เดิม รู้อย่างนี้แล้ว... มาทาครีมกันแดดกันเถอะ