1 / 11

I am Gentle Women

I am Gentle Women
   หากความอ่อนโยนเผยผ่านใบหน้าที่นุ่มนวล และผิวก็เป็นส่วนสำคัญของการแต่งหน้า การจะมีผิวสวยนอกจากช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้คุณได้แล้ว ยังเป็นการเผยความเฟมินีนผ่านสกินที่สมบูรณ์แบบได้เช่นกัน
 
1.Météorites x Bernardaud Light-revealing pearls of powder จาก Guerlain (9,000 บาท)

   แป้งเพิร์ลในตำนาน ช่วยเพิ่มประกายสว่างใส ให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ นุ่มนวล และเรียบเนียนตั้งแต่เช้าจรดเย็น

 
2.Diorskin Mineral Nude Bronze จาก Dior (2,100 บาท)

   แป้งอัดแข็งสูตรแร่ธรรมชาติ ช่วยแต่งทุกโทนผิวให้นวลเนียนได้อย่างกลมกลืน เม็ดสีละเอียด เนียนกลืนเป็นเนื้อเดียวกับผิวธรรมชาติ เหมาะกับซัมเมอร์สุดๆ 
3.Powder Foundation N จาก IPSA (2,300 บาท)

   แป้งผสมรองพื้น เนื้อสัมผัสฟุ้งละมุน บางเบา ปกปิดได้เรียบเนียน มอบผิวสวยกระจ่างใสนานตลอดวัน

 
4.HydroBB Compact for Sports จาก Shiseido (1,500 บาท)

   
กันแดดบีบี รูปแบบลิควิดคอมแพ็ค สะดวกพกง่าย ให้เนื้อที่บางเบา ชุ่มชื่น มอบการปกปิดผิวได้อย่างแนบเนียน ดูกลมกลืนกับโทนผิว ทั้ง 4 เฉด
5.CC+ Illumination SPF 50+ จาก IT Cosmetics (32 มล. 1,700 บาท)

   ซีซีครีม เนื้อเบา ช่วยเพิ่มความกระจ่างใสโดยไม่ทำให้ผิวมันเงา เนื้อเนียน เกลี่ยง่าย ช่วยอำพรางจุดบกพร่อง รวมถึงจุดด่างดำได้ดี TH'>Oil Base Primer และ Powder ในตลับเดียว เนื้อเบาโปร่งใส ให้ความชุ่มชื่น พร้อมปรับสีผิวให้เรียบเนียน
6.Glowing Veil Finish SPF32 PA+++ จาก Kanebo Lunasol (2,300 บาท)

   
แต่งแต้มความฉ่ำวาวให้ผิว ด้วย Oil Base Primer และ Powder ในตลับเดียว เนื้อเบาโปร่งใส ให้ความชุ่มชื่น พร้อมปรับสีผิวให้เรียบเนียน
7.Pristine Complexion Veil จาก Three (1,600 บาท)

   
ไพรเมอร์สกินแคร์ ช่วยฟื้นบำรุงและเติมความชุ่มชื่นพร้อมควบคุมความมัน กระชับรูขุมขน และเมคอัพติดทนขึ้น

 
8.Pressed Powder D จาก Paul & Joe (1,700 บาท)

   แป้งท็อปโค้ทในตลับลายโดเรมอนแสนวิเศษ เนื้อแป้งบางเบา ให้คุณสมบัติกระจายแสง และเพิ่มความเปล่งประกายให้ผิวดูสวยสดชื่นตลอดวัน

 
9.Extra Uv Highlight Gel SPS50+ PA+++ จาก Allie (850 บาท)

   โทนอัพปรับผิวให้กระจ่างใส สี Sakura Pink Color เนื้อเจล ช่วยกระจายแสง และปรับสีผิวให้เสมอกัน กันน้ำ กันเหงื่อ และทำให้รองพื้นติดทนขึ้น

 
10.Blanc Expert Cushion Urban Duo Palette จาก Lancome (1,990 บาท)

   คุชชั่น 2in1 สูตรบางเบา และคอนซีลเลอร์เนื้อนุ่มลื่น เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ ให้ความชุ่มชื่นตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยส่วนผสมจากดอกกุหลาบ
SHARE THIS :

Instagram

VIEW MORE OUR INSTAGRAM

Related Article

Beauty
Instagirls
พวกเธอคือนางแบบยุคดิจิทัลที่มีซัพพอร์ตเป็นหลักล้าน ทำให้พวกเธอใช้เวลาไม่นานก็ขึ้นมาอยู่ระดับ A-List และแบรนด์เครื่องสำอางก็วางใจเลือกมาเป็นตัวแทนในการถ่ายทอดคอนเทนต์ เพื่ออะไรน่ะหรือ คุณลองดูสิว่า รายได้ ยอดฟอลโลว์ หรือคอนเทนต์ในปีนี้มันสนุกมากแค่ไหน
Beauty
Sweet Solar
"The best thing is to look natural, but it takes makeup to look natural" จาก Marsala สู่ Beautiful Masculine เทรนด์ที่เน้นผิวและโครงหน้าที่ชัดเจนจะได้เวลากลับมาอีกครั้ง แต่เป็นการปัดฝุ่นใหม่ ที่เน้นการเตรียมผิว และคอน-ทัวร์อย่างบางเบา หลีกเลี่ยงไฮไลท์และเล่นสนุกกับสีพาส-เทล ทำให้ซัมเมอร์นี้บางเบาราวกับแอร์บรัช ความงามและแฟชั่นอันไร้กาลเวลา สู่ความเรียบง่ายที่เป็นจริงแบบ I woke up like this!
Beauty
Zap Your Fat
ใครๆ ก็ปรารถนาเป็นเจ้าของเรือนร่างเพรียว กระชับ สมส่วนพร้อมจะอวดหุ่นสวยในทุกชุดทุกเวลา แต่หลายคนก็ยังวิตกกังวลเรื่องปัญหาไขมันสะสม ลองมาดูอีกเทคนิควิธีในการกำราบไขมันส่วนเกินเหล่านี้ให้อยู่หมัดกันเถอะ