Have You Ever Try BB Cushion ?

ถ้าคำตอบของคุณคือ... ไม่ ด้วยเหตุผลคูลๆ ว่า K-Beauty ไม่อินสไปร์ เราอยากให้คุณลดละทิฐิลงสักนิด เปิดใจลองหนึ่งในนวัตกรรมความงามที่ฉลาดล้ำที่สุดในรอบทศวรรษ ด้วย 3 คุชชั่นจาก 3 แบรนด์ ซึ่งจากชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าไม่ได้ Made in South Korea ดู 


1. Lancome Teint Idole Ultra Cushion SPF50 PA+++ 
(1,900)เวอร์ชั่น 3 ของคุชชั่นจากปารีส อัพเดตกว่าเดิมด้วยเทคโนโลยี Cushion Polar ออกแบบมาให้เหมาะกับเนื้อรองพื้นที่เข้มข้น มอบการปกปิดสูงกว่าเดิม สูตรผสมใหม่ของเม็ดสีขนาดจิ๋ว จะช่วยอำพรางแม้จุดบกพร่องที่เล็กน้อยที่สุด โดยคงความเป็นธรรมชาติของผิวไว้ เทคโนโลยี JEL-LIQUID จะทำให้เนื้อแบบเจล เมื่อสัมผัสผิวกลายเป็นของเหลว และส่วนผสมบางส่วนจะระเหย ส่งผลให้อุณหภูมิผิวลดลงทันที 1.7 องศา ช่วยให้รองพื้นติดผิวเนียนสนิทย่ิงขึ้น และคงอยู่นานตลอดวัน


2. L'Oreal True Match Cushion Silky Foundation SPF33 PA+++ 
(599)    แหกกฎความฉ่ำวาวของคุชชั่นด้วยเอฟเฟ็กต์แบบแมตต์ (เรายืนยันว่าแมตต์จริงๆ) ด้วย 3 เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด Essence Water Infusion เอสเซ้นส์เนื้อน้ำ สัมผัสบางเบา ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวนุ่มเนียน Ultra Refine Matte Powder แป้งเนื้อแมตต์อณูละเอียด ปกปิดสมบูรณ์แบบไร้ที่ติเพียงแท็ปเดียว และ Cooling Cushion มอบสัมผัสเย็นสดชื่นทุกครั้งที่แท็ปคุชชั่นลงบนผิว


3. Artistry Exact Fit Cushion Foundation SPF50+ PA+++ 
(2,100) 


   
คุชชั่นตลับแรกจากอาร์ทิสทรี ชูจุดเด่นเหนือใครในเรื่องการป้องกัน Blue Light จากหน้าจอคอมพิวเตอร์และ สมาร์ทโฟน ซึ่งเป็นตัวสร้าง ออกซิแดนท์ ทำลายเซลล์ผิว หนึ่งสาเหตุของการเกิดริ้วรอยก่อนวัย บวกด้วยสุดยอดเทคโนโลยีความ Perfect Technololy และ Amino Acid Coating Powder มอบการปกปิดเรียบเนียน สม่ำเสมอ ผิวโกลว์สวยยาวนาน ส่วนผสม Arbutin และ Adenosine ยังช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส ครบครันทั้งการปกป้องและบำรุงในหนึ่งเดียวเรียบเรียงจากคอลัมน์ Beauty News ในนิตยสาร LIPS เดือนมกราคม 2560


** สงวนลิขสิทธิ์ ไม่อนุญาตให้คัดลอกภาพหรือเนื้อหาใดๆ ไปใช้ก่อนได้รับอนุญาต หากต้องการเผยแพร่กรุณากดปุ่มเพื่อแชร์บทความจากเว็บไซต์ lips-mag.com เท่านั้น **
SHARE THIS :

Instagram

VIEW MORE OUR INSTAGRAM

Related Article

Beauty
Think Pink
คงไม่ใช่เรื่องบังเอิญที่อยู่ดีๆ หลายแบรนด์ก็พร้อมใจส่งน้ำหอมสีชมพูหวานออกมาพร้อมๆ กัน แต่ถึงอย่างนั้นก็ใช่ว่ากลิ่นจะหวาน ใส ฟรุ้งฟริ้งเหมือนกันไปซะทั้งหมด สีอาจจะใกล้กันจริง แต่อินเนอร์ของ 8 ขวด 8 กลิ่นนี้ หอมใครหอมมัน คาแร็กเตอร์ อินสไปร์ แน่น ชัด เลือกเอาที่หอมตรงอินเนอร์แต่ละคนเลยแล้วกัน น้ำหอมนี่เลือกแทนกันไม่ได้จริงๆ