Glamour Hair Salon Beauty New Destination

ทรงผมมีสไตล์และสภาพผมสุขภาพเเข็งแรงบ่งบอกได้ว่าเราดูแลตัวเองดีแค่ไหน แต่บางครั้งชีวิตในเมืองที่แสนเร่งรีบในแต่ละวันอาจทำให้คุณหนุ่มๆ สาวๆ ไม่สามารถดูแลสุขภาพและความงามของเส้นผมได้อย่างดีเพียงพอด้วยตัวเอง การมีแฮร์สไตลิสท์ผู้เชี่ยวชาญให้คำปรึกษาและบริการในซาลอนครบวงจร พร้อมการต้อนรับอย่างอบอุ่นเป็นกันเองจะช่วยให้บุคลิกภาพของคุณดูดีขึ้นอีกหลายระดับแถมด้วยความประทับใจ เราอยากแนะนำซาลอนคุณภาพเยี่ยมที่ว่านี้ให้คุณได้ไปลองใช้บริการกันกับ Glamour Hair Salon ทองหล่อ 13 สุขุมวิท 55   จากภาพที่เห็นสไตล์การตกแต่งร้านนั้นดูโปร่งโล่งสบาย ทันสมัยและแลดูสะอาดตา เพราะเจ้าของร้านต้องการให้ทุกคนรู้สึกผ่อนคลาย เหมือนอยู่ในห้องรับแขกในบ้านของตัวเอง เน้นโทนสีหลักเป็นสีขาวกับสีครีม พร้อมทั้งแบ่งส่วนการบริการไว้อย่างชัดเจน เพื่อความเป็นส่วนตัวของลูกค้า เรียกว่าลงดีเทลความละเอียดและใส่ใจในทุกจุด ยกตัวอย่าง เวลาที่นอนสระผมจะอยู่ห้องด้านในสุด (Shampoo Station) ที่มีผ้าม่านบางๆ ปิดกั้นพอดีกับช่องห่างระหว่างเตียงสระแต่ละเตียง มีชั้นโชว์ผลิตภัณฑ์พร้อมได้กลิ่นหอมอ่อนๆ ของอโรม่า เพื่อให้ทุกคนผ่อนคลาย สบาย ไปกับการนวดศีรษะของช่างผมจนลืมไปเลยว่านี่คือซาลอน ช่วยให้คุณละทิ้งห้วงเวลาแห่งความวุ่นวายและความเครียดเป็นอย่างดี นอนหลับพักสายตาโดยมีช่างผมนวดกดจุดเบาๆ ขณะสระพร้อมสูดกลิ่นหอมสะอาดอ่อนๆ ของแชมพูที่เลือกสรรมาเป็นอย่างดี เสียงเพลงที่เปิดคลอเบาๆ ช่วยเพิ่มความรู้สึกผ่อนคลายแบบสุดๆ ร้านซาลอน Glamour Hair Salon นี้เกิดขึ้นจากความรักในสิ่งสวยงามของผู้หญิงเก่งอดีตพีอาร์สาวอย่าง "คุณแหม่ม-ปริณยา ชาโพธิ์ทอง" ที่หลงใหลและพิศมัยการเข้าร้านซาลอน จนนำไปสู่ธุรกิจร้านซาลอนที่อยากให้ทุกๆ คนได้สัมผัสกับประสบการณ์และรูปแบบการให้บริการจากทีมงานช่างผมระดับมืออาชีพอย่างตั้งใจ คุณแหม่มบอกว่า "อาทิตย์หนึ่งจะต้องไปซาลอนผมอย่างน้อย 2 - 3 ครั้ง มองว่านี่เป็นธุรกิจที่ทำแล้วมีความสุข อยากให้ทุกคนได้รับการบริการ ในรูปแบบที่ตัวเราเองอยากให้เป็น" 

ทีมแฮร์สไตลิสต์ประจำร้านแต่ละท่านมีประสบการณ์และความชำนาญในการทำผมมานานอย่างมืออาชีพ จึงมั่นใจได้ว่าทรงผมจะออกมาสวยงามโดนใจบวกความแข็งแรงของสุขภาพเส้นผมอย่างแท้จริง ส่วนผลิตภัณฑ์ที่ใช้ภายในร้าน คุณแหม่มก็คัดสรรและทดลองด้วยตัวเองก่อนเสมอ เลือกผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมจากพืชธรรมชาติ เพื่อความปลอดภัยของสุขภาพของลูกค้า ต้องมีคุณภาพระดับโลก เป็นแบรนด์ที่ทุกคนรู้จักในการช่วยบำรุงและฟื้นฟูสุขภาพเส้นผมของลูกค้าให้นุ่มลื่นสลวย เงางาม
ที่นี่ให้บริการทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ไม่ว่าจะเป็นการตัด ซอย สระไดร์ ทำสีและทำทรีตเม้นต์ฟื้นฟูสุขภาพของเส้นผม ให้คำปรึกษาอย่างเป็นกันเอง เรียกว่าแชร์ความรู้สึกและทัศนคติด้านความสวยความงามกันและกันได้ ไม่ต้องเกร็งหรือเคอะเขินอะไร เพื่อผลลัพธ์ทรงผมและสิ่งที่ได้รับจากบริการแบบพึงพอใจสูงสุด หากครั้งหน้าคุณคิดจะเปลี่ยนทรงผม ทำสีหรือทรีทเม้นต์ลองตรงไปที่ Glamour Hair Salon กันดู เราขอ Recommended  Information : Glamour Hair Salon 44/7 ซ.ทองหล่อ 13 สุขุมวิท 55 โทร.0-2713-5931 
เปิดบริการ : 11.00 – 20.00 น.

ขอบคุณภาพและข้อมูล : Glamour Hair Salon  
SHARE THIS :

Instagram

VIEW MORE OUR INSTAGRAM

Related Article

Beauty
Zap Your Fat
ใครๆ ก็ปรารถนาเป็นเจ้าของเรือนร่างเพรียว กระชับ สมส่วนพร้อมจะอวดหุ่นสวยในทุกชุดทุกเวลา แต่หลายคนก็ยังวิตกกังวลเรื่องปัญหาไขมันสะสม ลองมาดูอีกเทคนิควิธีในการกำราบไขมันส่วนเกินเหล่านี้ให้อยู่หมัดกันเถอะ   
Beauty
Shiseido Ultimune Power Infusing Concentrate
Empowering Beauty "Shiseido Ultimune Power Infusing Concentrate" เพราะการมีผิวสวยเปล่งประกายสุขภาพดี และแข็งแรงจากภายในสู่ภายนอก คือหัวใจสำคัญที่ทำให้คุณออกไปใช้ชีวิตในแบบที่ต้องการได้อย่างมั่นใจ...