Get ready for JILL STUART

JILL STUART แบรนด์เมกอัพยอดนิยมจากนิวยอร์ก ขวัญใจสาวญี่ปุ่นและผู้หญิงทั่วโลกในคอนเซ็ปต์ Innocent Sexy เซ็กซี่แบบใสใส ในดีไซน์สุดพิถีพิถันสไตล์วินเทจที่ผสมผสานระหว่างสีชมพู ดำ และเงิน รวมถึงการประดับ Swarovski ครบครันทุกความต้องการไม่ว่าจะเป็นครีมอาบน้ำ ครีมบำรุงผิว เมกอัพ ยาทาเล็บ น้ำหอม ครีมกันแดด รวมถึงอุปกรณ์ความงามต่างๆ


และงานนี้แฟนพันธุ์แท้คงได้กรี๊ด เพราะล่าสุดทางแบรนด์เพิ่งจัดงานเพื่อแจ้งข่าวกับเราว่าเดือนมิถุนายน 2016 ที่จะถึงนี้ JILL STUART จะเปิดเคาน์เตอร์ให้สาวไทยได้ช้อปกันถึงที่ ณ  สยามพารากอน ไม่ต้องฝากเพื่อนหิ้ว หรือพรีออเดอร์ให้วุ่นวายอีกต่อไป ทีมลิปส์เลยแอบเก็บภาพ พร้อมสืบราคาสารพัดชิ้นเด็ดๆ มาฝาก...
ขอเริ่มกันที่ตัวท็อปยอดฮิตของสาวๆ ญี่ปุ่นอย่าง Mix Blush Compact (1,650 บาท) บลัชออน 4 เฉดสีในตลับเดียว มาพร้อมแปรงปัดสุดน่ารักที่คล้องโซ่ติดตกปลอกเอาไว้ มีให้เลือกถึง 7 แบบ


ตามมาด้วยอีกหนึ่งความฮิต ที่การันตีด้วยรางวัล Best Eyeshadow จากการโหวตของสาวๆ ญี่ปุ่น นั่นคือ Ribbon Couture Eyes (1,700 บาท) พาเลทอายแชโดว์ 5 เฉดสีในตลับเดียว มีให้เลือก 5 แบบ


ตัวนี้ Layer Blush Compact (1,700 บาท) บลัชออนไล่ระดับ 4 สีในตลับเดียว มีให้เลือกถึง 6 แบบ แน่นอนว่ามาพร้อมแปรงปัดเช่นกันLayer Blush Compact และ Ribbon Couture Eyesถัดมาเป็น Jelly Eye Color N (850 บาท) อายแชโดว์เนื้อเจลลี่ในกระปุกเล็กน่ารัก มี 6 เฉดสีให้เลือกสนุกสวยน่ารักอีกแล้วกับ Everlasting Silk Powder Foundation Flawless Perfection (1,250 บาท) แป้งผสมรองพื้นในตลับวิบวับ คล้องโซ่ด้านบนมาดูทางฝั่งแต่งแต้มริมฝีปากกันบ้าง ซึ่งทางแบรนด์ก็ขนมาให้สนุกสนานกับการช้อปหลายแบบ ทั้ง Forever Juicy Oil Rouge Sheer (950 บาท) ลิปกลอสเนื้อเชียร์ทรงกุหลาบตูมสุดน่ารัก หรือ Jelly Lip Gloss N (790 บาท) ลิปกลอสกลิ่นผลไม้ มี 10 เฉดสีให้เลือกส่วนใครชอบแบบแท่งต้อง Rouge My Dress (1,050 บาท) ลิปสติกแท่งสี่เหลี่ยมดีไซน์วินเทจ สีคมชัด เนื้อนุ่มเนียน


และ Lip Blossom (950 บาท) ลิปสติกแท่งกลมเล็ก สีสวยโดดเด่น ให้ริมฝีปากอวบอิ่ม แอบเก๋ตรงปลอกด้านบนที่สามารถเปิดออก กลายเป็นกระจกขนาดพกพาในส่วนของยาทาเล็บ Nail Lacquer R (550 บาท) ก็มีให้เลือกถึง 25 เฉดสี ไล่มาตั้งแต่สีจัดๆ ไปจนถึงสีนู้ดหวานๆข้ามมาดูกันที่ฝั่งน้ำหอม มีขวดแก้วตั้งเรียงรายตามที่เห็นด้านหลัง ไล่มาจากด้านซ้ายสุด Eau de Toilette ถัดมาขวดสูงกว่า Night Jewel Eau de Toilette ตามมาด้วย Crystal Bloom Eau de Toilette สีชมพูหวาน ฝาปิดรูปดอกไม้ประดับ Swarovski และสุดท้าย Crystal Bloom Snow Eau de Toilette ขวดสีขาวขุ่นทรงเดียวกัน ทั้งหมดนี้ยังไม่มีราคาไทยCrystal Bloom Snow Eau de ToiletteBody Milk, Hand Cream และ Hair MaskPure Milk, Pure Foaming Wash และ Body Powderปิดท้ายด้วยไอเท็มยอดฮิตสุดอลังการอีกตัว อย่างกระจก ที่มีมาทั้งแบบพับตั้งโต๊ะ รวมถึงแบบถือ Hand Mirror (1,250 บาท)

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นอย่าคิดว่าหมดแค่นี้ ต้องบอกว่าเราไม่สามารถเก็บมาฝากได้หมดจริงๆ เพราะยังมีไอเท็มบิวตี้อีกเพียบ อดใจรอกันอีกนิด ทาง Jill Stuart รับปากมาว่ามิถุนายนนี้เจอกันแน่นอน (แล้วเราจะเก็บภาพมาฝากอีกนะ)เรื่อง : fiefiez S.
ภาพ : lips-mag.com & ลิขสิทธิ์แบรนด์


** สงวนลิขสิทธิ์ ไม่อนุญาตให้คัดลอกภาพหรือเนื้อหาใดๆ ไปใช้ก่อนได้รับอนุญาต หากต้องการเผยแพร่กรุณากดปุ่มเพื่อแชร์บทความจากเว็บไซต์ lips-mag.com เท่านั้น **
SHARE THIS :