1 / 4

GET HEALTHY SKIN

GET HEALTHY SKIN ผิวสวยสุขภาพดี ด้วย 3 สเต็ปรูทีน

          เมื่อใครๆ ก็อยากมีผิวสวยสุขภาพดีน่าสัมผัส ต่างหาเทคนิค จดเคล็ดลับ หรือกดจองคอร์สดูแลผิวราคาแพงๆ ทว่าก็เป็นเพียงส่วนหนึ่ง หากคุณบำรุงในแต่ละวันได้อย่างตอบโจทย์และให้ผลลัพธ์ที่น่าประทับใจ ด้วย 3 สเต็ปจาก Village 11 Factory ก็น่าจะเพียงพอกับคำว่า "ผิวสวยสุขภาพดี"
STEP 1 : Collagen Ampoule (50 มล. 1,095 บาท) เซรั่มสูตรเข้มข้น อุดมด้วยส่วนผสมของไฮโดรไลซ์ คอลลาเจน และ สารสกัดจากใบเลม่อน เวอร์บีน่า ช่วยมอบและคงความชุ่มชื่นไว้กับผิวได้ยาวนาน ทั้งยังมีโอเมก้า 3 สารต้านอนุมูลอิสระ วิตามินเอ บี อี ซี และสังกะสี ที่ช่วยต้านการอักเสบของผิว ป้องกันการระคายเคืองของผิว เนื้อเซรั่มบางเบา ซึมไว ไม่ทำให้รู้สึกเหนอะหนะ
STEP 2 : Collagen Cream (50 มล. 1,095 บาท) มอยส์เจอไรเซอร์เนื้อเจลครีม ให้ความชุ่มชื่น และล็อคความชุ่มชื่นไว้กับผิวได้ยาวนาน นอกจากส่วนผสมของไฮโดรไลซ์ คอลลาเจน ยังมีน้ำมันเมล็ดเชีย วิตามินเอ บี อี ซี และสังกะสี ที่ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น และยกกระชับผิว ไปพร้อมกับลดเลือนริ้วรอยจากความแห้งกร้านและริ้วรอยแห่งวัยให้จางลงด้วย
STEP 3 : Collagen Eye Cream (795 บาท) อายครีมเนื้อบางเบา ช่วยป้องกันการระคายเคืองของผิว ด้วยสัมผัสแบบเจล ที่เกลี่ยง่ายเป็นเนื้อเดียวกันกับผิว ช่วยเติมเต็มร่องริ้วรอยและกระชับผิวให้ดูเรียบเนียนขึ้น ทำให้ผิวบริเวณรอบดวงตาดูสดใสและมีชีวิตชีวา
 
SHARE THIS :

Instagram

VIEW MORE OUR INSTAGRAM

Related Article

Beauty
Rejuvenate your body & mind
Breeze Spa บำบัดความต้องการของร่างกายและจิตใจให้สมดุลด้วยทรีทเม้นต์ Signature Mood Massage การนวดเฉพาะจุดผสานพลังจากน้ำมันหอมระเหยที่ตอบสนองความต้องการของร่างกายและอารมณ์ ณ เวลานั้น ในบรรยากาศสุดไพรเวทแสนผ่อนคลาย  
Beauty
From London With Love
นอกจากจะส่งรีพอร์ตแบบรู้จริง เห็นจริง ริงไซด์ อินไซด์ จากแบ็กสเตจของ LDN Spring-Summer 2016 มาให้เราชมเต็มๆ แล้ว \'Pearypie\' อมตา จิตตะเสนีย์ ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์แห่ง LIPS PALETTE ยังมีพลังไฟสร้างสรรค์ล้นเหลือ ลงมือเลือก 2 ลุคเด่นจากแฟชั่นวีคคราวนี้ ก่อนหยิบเอามาปรับแต่งใหม่ด้วยไอเดียเฉพาะในแบบฉบับของเธอเอง
Beauty
5 Item Must Try This Summer
5 Item Must Try This Summer         พอเข้าสู่ช่วงซัมเมอร์อย่างเต็มตัว ปัญหาที่หลีกเลี่ยงได้ยากก็คงจะเป็นเรื่องแสงแดด และความหมองคล้ำ แต่จะให้ต้องอยู่ในร่ม หรือในห้องแอร์ตลอด ก็อาจจะไม่ใช่ทางแก้ที่ถูกเท่าไหร่ ว่าแล้ววันนี้ลิปส์เลยรวม 5 ไอเท็มเด็ดประจำซัมเมอร์ จาก All About You ใครสายออร์แกนิครับรองถูกใจแน่นอน