1 / 4

GET HEALTHY SKIN

GET HEALTHY SKIN ผิวสวยสุขภาพดี ด้วย 3 สเต็ปรูทีน

          เมื่อใครๆ ก็อยากมีผิวสวยสุขภาพดีน่าสัมผัส ต่างหาเทคนิค จดเคล็ดลับ หรือกดจองคอร์สดูแลผิวราคาแพงๆ ทว่าก็เป็นเพียงส่วนหนึ่ง หากคุณบำรุงในแต่ละวันได้อย่างตอบโจทย์และให้ผลลัพธ์ที่น่าประทับใจ ด้วย 3 สเต็ปจาก Village 11 Factory ก็น่าจะเพียงพอกับคำว่า "ผิวสวยสุขภาพดี"
STEP 1 : Collagen Ampoule (50 มล. 1,095 บาท) เซรั่มสูตรเข้มข้น อุดมด้วยส่วนผสมของไฮโดรไลซ์ คอลลาเจน และ สารสกัดจากใบเลม่อน เวอร์บีน่า ช่วยมอบและคงความชุ่มชื่นไว้กับผิวได้ยาวนาน ทั้งยังมีโอเมก้า 3 สารต้านอนุมูลอิสระ วิตามินเอ บี อี ซี และสังกะสี ที่ช่วยต้านการอักเสบของผิว ป้องกันการระคายเคืองของผิว เนื้อเซรั่มบางเบา ซึมไว ไม่ทำให้รู้สึกเหนอะหนะ
STEP 2 : Collagen Cream (50 มล. 1,095 บาท) มอยส์เจอไรเซอร์เนื้อเจลครีม ให้ความชุ่มชื่น และล็อคความชุ่มชื่นไว้กับผิวได้ยาวนาน นอกจากส่วนผสมของไฮโดรไลซ์ คอลลาเจน ยังมีน้ำมันเมล็ดเชีย วิตามินเอ บี อี ซี และสังกะสี ที่ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น และยกกระชับผิว ไปพร้อมกับลดเลือนริ้วรอยจากความแห้งกร้านและริ้วรอยแห่งวัยให้จางลงด้วย
STEP 3 : Collagen Eye Cream (795 บาท) อายครีมเนื้อบางเบา ช่วยป้องกันการระคายเคืองของผิว ด้วยสัมผัสแบบเจล ที่เกลี่ยง่ายเป็นเนื้อเดียวกันกับผิว ช่วยเติมเต็มร่องริ้วรอยและกระชับผิวให้ดูเรียบเนียนขึ้น ทำให้ผิวบริเวณรอบดวงตาดูสดใสและมีชีวิตชีวา
 
SHARE THIS :

Instagram

VIEW MORE OUR INSTAGRAM

Related Article

Beauty
Zap Your Fat
ใครๆ ก็ปรารถนาเป็นเจ้าของเรือนร่างเพรียว กระชับ สมส่วนพร้อมจะอวดหุ่นสวยในทุกชุดทุกเวลา แต่หลายคนก็ยังวิตกกังวลเรื่องปัญหาไขมันสะสม ลองมาดูอีกเทคนิควิธีในการกำราบไขมันส่วนเกินเหล่านี้ให้อยู่หมัดกันเถอะ   
Beauty
9 Stars Without MakeUp
หลายคนติดภาพเหล่าดารานางแบบตอนที่สวยเป๊ะแบบจัดเต็มตั้งแต่คิ้ว ตา แก้ม เรื่อยมาถึงริมฝีปาก ทำให้น้อยครั้งที่เราจะได้เห็นภาพหน้าเปลือยของพวกเธอ ที่ว่าบางคนก็สวยเป๊ะแม้ไร้เมคอัพ บางคนก็จำไม่ได้ เอ๊ะนี่ใคร? ว่าแล้วเรามาดูกันดีกว่าว่า ใครจะรอดแม้ไร้เมคอัพ p.p1 {margin: 0.0px 0.0px 0.0px 0.0px; font: 14.0px Tahoma; color: #d357fe}  
Beauty
All Day Perfect
สเตปงานผิวที่ไม่ยุ่งมาก แต่สวยและติดทนมาก วันไหนรีบๆ ชั่วโมงเร่งด่วน ใครจะมีเวลามานัวทุกอย่างลงบนหน้าได้ขนาดนั้น งานนี้เราเลยต้องหาผู้ช่วยที่จะเสกผิวให้สวยสมบูรณ์แบบด้วยเวลาเพียงนิดเดียว