Check Out Kylie's KYSHADOW Kit

กระแสลิปคิทของสาวคนนี้ก็ว่าฮ็อตขายดีเป็นเทน้ำเทท่า ล่าสุด Kylie Cosmetics ของ Kylie Jenner เซเลบสาวน้องเล็กแห่งบ้านคาร์เดเชียนก็ไม่ปล่อยให้เสียกระแส จัดการขนเอาเมกอัพชิ้นใหม่อย่างอายแชโดว์พาเลตต์ออกมาให้สาวๆ ได้ช้อปกันต่อทันที แถมยังกระแสดี๊ดี เพราะ "Kyshadow Kit" นี้ Sold Out ไปเรียบร้อยภายในเวลาแค่ 1 นาทีเท่านั้นKyshadow Kit เป็นพาเลตต์รวมอายแชโดว์ในโทนสีน้ำตาลบรอนซ์ทั้งหมด 9 เฉดสีในเนื้อแมตต์และเนื้อซาติน ได้แก่ Jasper, Quartz, Topaz, Goldstone, Citrine, Tiger's Eye, Hematite, Bronzite และ Obsidian ซึ่งเจ้าตัวถึงกันรับประกันเป็นมั่นเหมาะว่า ทั้ง 9 เฉดนี้แหละที่จะทำให้คุณสามารถแต่งตาออกมาได้เหมือนกับลุคสุดคุ้นเคยของเธอแบบไม่มีผิดเพี้ยน (หรือจะปรับเปลี่ยนไปตามสไตล์ของตัวเองก็ได้นะ)


และนี่คือลุคที่สาว Kylie หยิบเอาเมกอัพชิ้นใหม่นี้มาใช้ ซึ่งเธอบอกว่าเธอใช้มันมากว่า 6 เดือน ในทุกภาพ IG รวมถึงใน SnapChat ด้วย


 
ส่วนใครที่กลัวแต่งตามแล้วไม่เป๊ะ Kylie ก็มีคลิปวีดีโอสอนแต่งหน้าสโมกกี้อายในสไตล์ของเธอมาให้พร้อมแบบ Step-by-step แน่นอนว่าใช้ Kyshadow Kit นี่แหละและข่าวดีสำหรับสาวไหนที่อยากได้แต่มือไม่ไวพอ เพราะแว่วมาว่า จะมีการปล่อยเวอร์ชั่น 2-3 กับเฉดสีใหม่ออกมาในช่วงปลายปีนี้แน่ๆ ทางที่ดีก็ตามข่าวให้ไว หรือเข้าไปตามความเคลื่อนไหวได้ที่ TheKylieJenner.com 


Cr. youtube @KylieJennerเรื่อง : fiefiez S.
ภาพ : kyliecosmetics.com, instagram @kyliejenner
https://www.kyliecosmetics.com/products/the-bronze-palette

** สงวนลิขสิทธิ์ ไม่อนุญาตให้คัดลอกภาพหรือเนื้อหาใดๆ ไปใช้ก่อนได้รับอนุญาต หากต้องการเผยแพร่กรุณากดปุ่มเพื่อแชร์บทความจากเว็บไซต์ lips-mag.com เท่านั้น **
SHARE THIS :

Instagram

VIEW MORE OUR INSTAGRAM

Related Article

Beauty
How to Wear Red Lipstick #TeamRed
จดๆ จ้องๆ... กลัวๆ กล้าๆ...  อยากลองทาลิปสติกสีแดงบนริมฝีปากมาตั้งแต่จำความได้แต่ใกล้เคียงความเป็นจริงที่สุดคือซื้อไว้แล้วเก็บไว้ในลิ้นชัก... ถ้าคุณมีพฤติกรรมเข้าข่ายอย่างที่ว่า เราแนะนำให้คุณตั้งสติหยิบลิปสติกสีแดงที่มี มาลองเทียบ ทา แมตช์กับลุคล่าสุดของแต่ละรันเวย์ เราเชื่อว่าต้องมีสักเฉด สักลุคสิน่า ที่คุณจะปลาบปลื้ม อย่ากลัวคนทักใครถามให้ตอบชัดๆ ไปเลยว่า...ซัมเมอร์นี้ลิปสติกสีแดงมา    
Beauty
Instagirls
พวกเธอคือนางแบบยุคดิจิทัลที่มีซัพพอร์ตเป็นหลักล้าน ทำให้พวกเธอใช้เวลาไม่นานก็ขึ้นมาอยู่ระดับ A-List และแบรนด์เครื่องสำอางก็วางใจเลือกมาเป็นตัวแทนในการถ่ายทอดคอนเทนต์ เพื่ออะไรน่ะหรือ คุณลองดูสิว่า รายได้ ยอดฟอลโลว์ หรือคอนเทนต์ในปีนี้มันสนุกมากแค่ไหน