BABY BROWN COLLECTION

ด้วยแรงบันดาลใจของเทรนด์สีผมปีนี้ที่มาในเฉดสีผมโทนเย็น บวกกับเทรนด์การแต่งหน้าและเทรนด์แฟชั่นการเเต่งกายสีพาสเทลสุดฮิต สู่คอลเลกชั่นสีสันสำหรับเส้นผม "BABY BROWN" ปกติแล้วสีพาสเทลมักถูกมองว่าเป็นสีเเห่งความอ่อนหวาน สีแห่งความเป็นเด็กสาวและความชวนฝัน จนบางคนรู้สึกว่าเป็นสีที่ใช้ได้ยาก ลืมความรู้สึกนั้นไปได้เลยเพราะคอลเลกชั่นนี้นำเสนอความหลากหลายของสีพาสเทลที่ทั้งผู้หญิงและผู้ชายสามารถใช้ได้อย่างง่ายดาย ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ใช้ได้ง่ยกับเส้นผมของคนเอเชียโดยเฉพาะ สีน้ำตาลในคอลเลกชั่นนี้เป็นสีที่ได้รับความนิยมมากที่สุดตลอดกาล ส่วนสีพาสเทลในคอลเลกชั่นนี้ก้จะไม่หวานจนเกินไป แต่มอบลุคเท่ด้วยสีน้ำตาลประกายพาสเทลเล็กน้อย คอลเลกชั่น BABY BROWN นี้ ถูกนำมาถ่ายทอดผ่านความเชี่ยวชาญของช่างผมชื่อดังระดับโปรเฟสชั่นนอล คุณก้อง - กฤษฎิ์ จิระเกียรติวัฒนา เจ้าของและแฮร์สไตลิสท์ชื่อดังแห่ง Hive Salon และ Brand Portfolio Artist ของแบรนด์ลอรีอัล โปรเฟสชั่นแนล ถ่ายทอดผ่านสองนักแสดงซีรีส์ชื่อดัง "เจเจ กฤษณภูมิและสาวต้าเหนิง กัญญาวีร์" 

ในคอลเลกชั่นนี้มีทั้งหมด 5 เฉดสี 
สี Mineral Dark Brown น้ำตาลประกายเขียวหม่น
สี Mineral Brown น้ำตาลประกายฟ้าดูเยือกเย็น
สี Lavender Brown น้ำตาลประกายม่วงดูสง่า
สี Rose Brown น้ำตาลประกายชมพูดูหวาน
สี Mint Brown น้ำตาลประกายเขียวดูนุ่มนวล 
 


"เทรนด์สีผมที่ผ่านมาจะเห็นได้ว่าสีจัดจ้านกำลังมาแรง ไม่ว่าจะเป็นการเล่นสีทั้งศีรษะหรือแค่ปลายผมในแบบ Ombre, Dip Dye หรือ Balayage แต่ปัจจุบันคนหันมานิยมสีพาสเทลกันมากขึ้น คือพื้นสีเป็นสีน้ำตาลแต่มีประกายสีพาสเทลที่ทันสมัยมากกว่า และคนไทยมีสีผิวโทนร้อน หากทำสีผมโทนเย็นอย่างประกายพาสเทลก็จะดูไบร์ท สดใสมากขึ้น เป็นประกายสีที่ดูนุ่มนวลมากขึ้น แตกต่างไปจากสีน้ำตาลเเบบเดิมๆ เป็นโทนสีที่ดูหรู ดูเเพงและมีความเป็นโปรเพสชั่นนอลและค่อนข้างคลาสสิก"
และนี่คือคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ ก้อง - กฤษฎิ์ จิระเกียรติวัฒนาสีผมของต้าเหนิง : สี Rose Brown สีน้ำตาลประกายชมพู P7.42 สีโทนหวานและใช้เทคนิค Balayage ในการไล่โทนสีผมเข้มอ่อนเข้ามาเพื่อช่วยทำให้สีน้ำตาลประกายชมพูแลดูนุ่มนวลและมีความเท่มากขึ้น รวมถึงแลดูมีเท็กซืเจอร์ที่มากขึ้นด้วย 

สีผมของเจเจ : สีมาจิเรล Mineral Brown P7.17 ในสไตล์เกาหลีนิดๆ ดูทันสมัย โดยใช้เทคนิค level สีค่อนข้างสูง สีผมจะไม่ออกมาหม่นจนเกินไป ได้สีน้ำตาลประกายควันบุหรี่เบาๆ 

ข้อมูลและภาพ : L'Oreal Professionnel 
SHARE THIS :

Instagram

VIEW MORE OUR INSTAGRAM

Related Article

Beauty
Glamour Hair Salon Beauty New Destination
จากความเชื่อว่า "ความสวยงามสมบูรณ์แบบแห่งสุขภาพเส้นผมที่แข็งแรง คือจุดเริ่มต้นบุคลิกที่สง่างาม โดดเด่นและสร้างความมั่นใจให้กับทุกๆคน" จึงทำให้ซาลอนแห่งนี้เกิดขึ้น 
Beauty
Sunscreen Don't Leave Home Without It
น้ำหอมอาจจะลืมฉีด นาฬิกาอาจจะลืมใส่ หินโชคดีทั้งหลาย ยอมรับว่าไม่มีติดข้อมือได้ แต่มีอยู่สองสิ่งที่ลืมเมื่อไรต้องหักพวงมาลัยเลี้ยวรถกลับบ้านไปหยิบ (ทา) ทันที หนึ่งคือโทรศัพท์มือถือ ส่วนอีกหนึ่งคือ... ครีมกันแดดครับ เพราะปัญหาผิวทั้งหลายที่เกิดขึ้นกว่า 80% นั้นมาจากรังสีอันตรายในแสงแดด ฉะนั้นถึงจะลงทุนกับครีมกระปุกแพงๆ หรือคอร์สเลเซอร์เทคโนโลยีล้ำหน้าขนาดไหน ถ้าคุณไม่ทาครีมกันแดด สุดท้ายทุกปัญหาก็จะวนกลับมาที่เดิม รู้อย่างนี้แล้ว... มาทาครีมกันแดดกันเถอะ 
Beauty
Check Out Kylie's KYSHADOW Kit
กระแสลิปคิทของสาวคนนี้ยังไม่ทันจางหาย ล่าสุด Kylie Jenner น้องเล็กแห่งบ้านคาร์เดเชียนก็จัดการขนเอาเมกอัพชิ้นใหม่อย่าง "Kyshadow Kit" ออกมาให้สาวๆ ได้ช้อปกันต่อทันที ส่วนใครพลาดไปครั้งนี้เรามีข่าวดีมาบอก!!