All Day Perfect

สเตปงานผิวที่ไม่ยุ่งมาก แต่สวยและติดทนมาก All Day Perfect อ่ะพูดเลย   หรือใครจะเถียงว่าปีนี้ ไม่ใช่ปีของงานผิว ก็ไม่ว่าจะรองพื้น เบส ไพร์เมอร์ คอนซีลเลอร์ ไฮไลท์ พาเหรดออกมาแทบทุกเคาน์เตอร์ แต่ลองคิดดูสิว่า...วันไหนรีบๆ ชั่วโมงเร่งด่วน ใครจะมีเวลามานัวทุกอย่างลงบนหน้าได้ขนาดนั้น งานนี้เราเลยต้องหาผู้ช่วยที่จะเสกผิวให้สวยสมบูรณ์แบบด้วยเวลาเพียงนิดเดียว แถมเมคอัพก็น้อยชิ้น แต่ให้ผลลัพธ์ทั้งกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย และยังปกป้องรังสียูวีด้วย... อยากรู้แล้วใช่ไหมคะว่าผลิตภัณฑ์ที่เรากำลังจะพูดถึงคืออะไร อ่ะมาดูกัน  

ไม่ใช่แบรนด์อื่นไกลเลย คุชชั่นจากเกาหลี ชื่อคุ้นตาอย่าง Etude นั่นเอง ครั้งนี้มาพร้อมคุชชั่นตัวใหม่ Any Cushion All Day Perfect ที่ทางแบรนด์บอกเราว่า "เพียงตลับเดียว ก็ให้การแต่งหน้าที่สมบูรณ์แบบ" ทั้งผิวขาวใส + ลดเลือนริ้วรอย + ปกป้องรังสียูวี งานนี้ Lips ขอพิสูจน์ว่าจะสวยเพอร์เฟคขนาดไหน กับ 5 สเตปการแต่งผิวที่ลองแล้วอยากบอกว่า ว้าวจริงๆลงไพร์เมอร์กันก่อน ช่วยให้แต่งหน้าง่ายขึ้นเยอะ  
อันดับแรกเราต้องเลือกไพร์เมอร์ให้ตรงตามสภาพผิวและความต้องการก่อน อย่าง Fix & Fix Tone Up หลอดสีมินท์ จะเหมาะสำหรับผิวที่มีรอยแดง รอยสิว Fix & Fix Vitality Up หลอดสีชมพู สำหรับสาวที่ผิวค่อนข้างขาว ปัญหาไม่ค่อยเยอะ ช่วยให้ผิวดูเป็นธรรมชาติ สวยเนียนๆ ดูมีชีวิตชีวา และ Fix & Fix Brightness Up หลอดสีม่วง สำหรับสาวผิวสองสี หรือผิวโทนเหลือง สูตรนี้ผิวจะไบร์ท แต่ไม่วอกนะ การลงพามเมอร์จะช่วยในเรื่องการปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ เสริมการติดทนของรองพื้น ที่สำคัญสูตรนี้มี SPF34/PA++ ปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย                               Any Cushion All Day Perfect ปกปิดสมบูรณ์ แนบสนิทกับผิว ติดทนตลอดวันสเตปที่  

ใช้พัฟฟ์ในตลับแตะกดที่ฟองน้ำ แล้วแท็บเบาๆ ทั่วหน้าและลำคอ ค่อยๆแท็บวนไป ไม่ต้องตามด้วยแป้ง เพราะด้วยเทคโนโลยี Roll Spread จะให้ความเนียนและบางเบากับผิว อีกทั้งเนื้อยังไม่มันวาวจนก้าวขาออกจากบ้านไม่ได้ ฟินนิชจะกึ่งแมทท์ให้ความรู้สึกสบายผิวสุดๆ


 
สเตปที่ 2  

รอยคล้ำใต้ตาก็ปิดได้ง่ายนิดด้วย เดี๋ยวจะหาว่าอวยอ่ะลองดู ตลับนี้สูตรเม็ดสีสองเท่า ฉะนั้นอย่าว่าแต่รอยคล้ำใต้ตาเลย รอยสิวก็ปิดได้ ทำให้เราได้ผิวที่ใกล้คำว่าเพอร์เฟคมากสเตปที่ 3

รอยสิวที่ว่าดำๆ แดงๆ หมดห่วง เนื้อคุชชั่นกลบมิด แล้วไม่แคร๊กระหว่างวันด้วย และเนื่องจากตลับนี้เป็นสูตรที่ปราศจากคราบไขมัน เนื้อคุชชั่นจึงติดผิวดีเว่อร์สเตปที่ 4

คุชชั่นสีเข้มกว่าผิวก็เอามาทำคอนทัวร์ผิวได้นะ มีหลายคนพอบอกคุชชั่นเกาหลี วางสีลงเลยจ้า แต่จะบอกว่ารุ่นนี้ออกมา 6 เฉดสี ตั้งแต่ Pure ไปจนถึง Tan ฉะนั้นเราสามารถ หยิบเอาคุชชั่นสีที่เข้มกว่ามาทำเฉดดิ้ง คอนทัวร์ เหลาหน้าให้พุ่งได้เนียนๆกันไปสเตปที่ 5

เก็บความเรียบร้อยกันสักนิด แอบกระซิบว่าใครอยากให้ลิปสติกสีติดทนลองเอาคุชชั่นแตะๆที่ริมฝีปากก่อนทาลิปสติกจะช่วยให้สีแน่นเว่อร์ หรือ จะใช้คุชชั่นสีอ่อนกว่ามาแตะๆที่หน้าผาก โหนกแก้ม ก็เป็นไฮไลท์ไปอีกพกง่าย ตลับสวย สายเกาไม่ควรพลาด

ชอบลายตลับดูน่ารัก #LifeIsSweet สุดๆ และขนาดบางกว่ารุ่นก่อนๆ เวลาพกก็ง่าย หยิบใช้ก็สะดวก มาในราคา 790 บาท แถมมีให้เลือก 6 เฉด งานนี้สาวผิวสองสียิ้มรอเลย    

5 ข้อดี ที่ทำไมเราต้อง #AnyCushionAllDayPerfect      
 
     1.
แค่ตลับเดียวก็สามารถสวยได้ทั้งวัน เนื้อบางเบาเข้ากับอากาศเมืองไทย แฮปปี้สุดๆ         
     2.
หลังลงคุชชั่นแล้วผิวเนียน คล้ายๆการนวดแป้งลงบนผิว อาจจะด้วยเทคโนโลยี Roll Spread ของเขา           
     3.
ผิวเป็นสิวก็ใช้ได้ แถมยังกลบมิด ไม่ต้องพึ่งคอนซีลเลอร์ให้ยุ่งยาก           
    4. 
มีสีให้เลือก 6 เฉด ดีต่อใจสาวผิวสองสีที่อยาก K-Beauty สุดๆ คือ Pure, Vanilla, Petal, Beige, Sand และ Tan         
     5. 
ตลับน่ารัก ราคาน่าคบ ใช้วนไป 3-4 เดือนยังไม่หมด ลงแค่นิดเดียวก็เนื้อเนียนติดทนไปทั้งวัน    

สำหรับสาวคนไหนที่อยากหามาลองตอนนี้เขาวางจำหน่ายแล้ว ที่ศูนย์การค้าเซ็นเตอร์พอยท์ ออฟ สยามสแควร์ ชั้น 3, เซ็นทรัลพลาซ่า พระราม 2 สามารถสอบถามรายละเอียดที่ Facebook : ETUDE HOUSE Thailand / Instagram @etudehousethailand   
SHARE THIS :