9 Stars Without MakeUp

หลายคนติดภาพเหล่าดารานางแบบตอนที่สวยเป๊ะแบบจัดเต็มตั้งแต่คิ้ว ตา แก้ม เรื่อยมาถึงริมฝีปาก ทำให้น้อยครั้งที่เราจะได้เห็นภาพหน้าเปลือยของพวกเธอ ที่ว่าบางคนก็สวยเป๊ะแม้ไร้เมคอัพ บางคนก็จำไม่ได้ เอ๊ะนี่ใคร? ว่าแล้วเรามาดูกันดีกว่าว่า ใครจะรอดแม้ไร้เมคอัพเลดี้ กาก้า ทำให้เราเห็นว่า ไม่ว่าเมคอัพธรรมชาติ ไปถึงแฟชั่นจัดๆ ลุคไหนเธอก็เอาอยู่ ไม่เว้นแม้แต่วันที่ไม่ได้แต่งหน้าปฏิเสธไม่ได้เลยว่า Beyoncé เซ็กซี่ มีเสน่ห์ และดูน่าค้นหา ไม่ว่าจะมีเมคอัพอยู่หรือไม่ก็ตามใครๆ ก็หยิบเอาลุคการไฮไลต์ เฉดดิ้ง ของคิมมาเป็นอินสไปเรชั่นในการแต่งหน้า นี่เห็น Before & After แล้ว ฝีมือไม่ธรรมดาจริงๆไม่ต้องมีลิปสติกสีจัด ไม่ต้องบล็อกตาดำ ไม่ต้องแต่งแต้มอะไรเลย เทเลอร์ก็ยังดูครบเครื่องและสวยมาก
ไม่ว่ามุมไหน เบลล่าก็ดูละมุนไปหมด เอาจริงๆ จะมีเมคอัพ หรือไม่มีนี่สวยไม่ต่างกันเลยนะสไตล์ไอคอนจริงๆ สำหรับเธอคนนี้ เพราะแม้จะไม่แต่งหน้า สาวจีจี้ก็ยังดูสวยสดใสตลอดเวลา ตอนไม่มีเครื่องสำอาง คนอื่นๆ อาจมองเธอเหมือนคนธรรมดาๆ แต่เรากลับมองว่า เธอดูเป็นตัวของตัวเองสุดแล้วด้วยเครื่องหน้าที่ค่อนข้างครบ แต่งแต้มนิดหน่อย เขียนคิ้ว ปัดขนตา แล้วเติมริมฝีปาก เอ็มม่าก็ดูเซ็กซี่เทียบเท่ารุ่นพี่ในวงการยามไร้เมคอัพ อเดลอาจไม่เปล่งประกาย แต่ก็สวยสะอาดๆ แววตาสะท้อนความขี้เล่นเป็นกันเอง ที่สำคัญคิ้วสวย หนา ได้รูปใช่เล่นเลยล่ะจากคอลัมน์ Beauty Report ในนิตยสาร LIPS เดือนธันวาคม 2559


** สงวนลิขสิทธิ์ ไม่อนุญาตให้คัดลอกภาพหรือเนื้อหาใดๆ ไปใช้ก่อนได้รับอนุญาต หากต้องการเผยแพร่กรุณากดปุ่มเพื่อแชร์บทความจากเว็บไซต์ lips-mag.com เท่านั้น **
SHARE THIS :

Instagram

VIEW MORE OUR INSTAGRAM

Related Article

Beauty
8 Dos & Don'ts for Contouring & Highlighting Your Face
คุณฟลุค Alwaysfluke หนึ่งในเมคอัพอาร์ทิสต์ที่เรามักจะได้เทคนิคและทริคดีๆ สำหรับการแต่งหน้าจากเขาเสมอ วันนี้ก็เช่นกัน อะไรควรทำ ไม่ควรทำ สำหรับการลงไฮไลต์และคอนทัวร์ คุณฟลุคบอกหมดไม่มีกั๊ก    
Beauty
#TeamPink
เราเชื่อว่าลิปสติก แท่งแรกของผู้หญิงเกือบทุกคนคือสีชมพู และเราก็เชื่ออีกว่าสำหรับผู้หญิงแล้ว พวกเธอไม่เคยหยุดตามหาเฉดสีชมพูในฝัน ซึ่งมันอาจจะไม่ได้เรเฟอร์ถึงโมเม้นต์ความหวานโรแมนติกแต่เพียงอย่างเดียว  คาแร็กเตอร์เปรี้ยว ซ่า เย้ายวนใจ ลิปสติก เฉดสีนี้ก็สามารถเนรมิตลุคหลากมิติให้คุณได้ เช่นเดียวกับที่ซัมเมอร์นี้ที่ลิปสติกสีชมพูคือหนึ่งในเทรนด์หลัก เราจึงขอให้แต่ละแบรนด์เลือกลิปสติกเฉดสีชมพู ดอกจันไว้ว่าระดับเบสต์เซลลิ่งมาให้คุณๆ ได้เลือกคอมพลีตลุคสวยได้ดั่งใจ
Beauty
All Day Perfect
สเตปงานผิวที่ไม่ยุ่งมาก แต่สวยและติดทนมาก วันไหนรีบๆ ชั่วโมงเร่งด่วน ใครจะมีเวลามานัวทุกอย่างลงบนหน้าได้ขนาดนั้น งานนี้เราเลยต้องหาผู้ช่วยที่จะเสกผิวให้สวยสมบูรณ์แบบด้วยเวลาเพียงนิดเดียว