1 / 6

6 Natural

Abyssian
อีกหนึ่งแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมจากอเมริกา อุดมไปด้วยคุณค่าจากส่วนผสมธรรมชาติถึง 99% ปราศจากสารเคมี อีกทั้งยังมี Abyssinian oil เป็นส่วนผสมหลักที่มีโอเมก้า 3,6,9 สูง ช่วยฟื้นฟูเส้นผมที่แห้งเสียให้กลับมาสุขภาพดีมีชีวิตชีวา น่าใช้มากพูดเลย
 
 
Dr.Dennis Gross 
ดูแลผิวเหมือนมีแพทย์มาดูแลให้ โปรดักส์นี้ดังมากนิวยอร์ก เน้นการดูแลผิวที่ตรงจุด และแก้ปัญหาด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ ลงลึก ซึมไว และให้ประสิทธิภาพกับผิวที่ดูเป็นธรรมชาติ ไม่มีผลข้างเคียง แถมผิวบอบบางแพ้ง่ายก็ใช้ได้ธรรมชาติทั้งสิ้น ว่าแต่จะมีอะไรน่าสนใจบ้างนั้น Lips ได้รวบรวมมาให้ได้ส่องกัน
 
Briogeo
จากแรงบันดาลใจในการทำผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมให้กับคนในครอบครัว สู่การดูแลทุกสภาพผมให้แก่ผู้หญิงทุกคน โดยเน้นที่การเอาส่วนผสมจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะ พืชพรรณธรรมชาติ สารสกัดจากผลไม้ และน้ำมันธรรมชาติมาฟื้นฟูเส้นผม ไม่ทิ้งสารเคมีตกค้างให้เกิดเอฟเฟคทีหลังด้วยธรรมชาติทั้งสิ้น ว่าแต่จะมีอะไรน่าสนใจบ้างนั้น Lips ได้รวบรวมมาให้ได้ส่องกัน
 
Abyssian
อีกหนึ่งแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมจากอเมริกา อุดมไปด้วยคุณค่าจากส่วนผสมธรรมชาติถึง 99% ปราศจากสารเคมี อีกทั้งยังมี Abyssinian oil เป็นส่วนผสมหลักที่มีโอเมก้า 3,6,9 สูง ช่วยฟื้นฟูเส้นผมที่แห้งเสียให้กลับมาสุขภาพดีมีชีวิตชีวา น่าใช้มากพูดเลยธรรมชาติทั้งสิ้น ว่าแต่จะมีอะไรน่าสนใจบ้างนั้น Lips ได้รวบรวมมาให้ได้ส่องกัน
 
COCO & EVE
แฮร์แคร์จากน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ ช่วยฟื้นบำรุงผมเสียจากภายในพร้อมสร้างความแข็งแรงให้เส้นผมสวย และมีมะเดื่อจากบาหลีที่ช่วยคืนความชุ่มชื่น ไปพร้อมกับบำรุงเส้นผมอย่างล้ำลึกจะเปลี่ยนได้สนุกไม่มีเบื่อ เพราะใช้แล้วผมไม่เสียเลยธรรมชาติทั้งสิ้น ว่าแต่จะมีอะไรน่าสนใจบ้างนั้น Lips ได้รวบรวมมาให้ได้ส่องกัน
 
INFUSE MY.COLOUR
ผลิตภัณฑ์สร้างสรรค์สีผมหลากสไตล์สัญชาติอเมริกาอีกแล้ว โปรดักส์เหมาะมากกับสาวๆ ที่ชอเปลี่ยนสีผมแบบเร่งด่วน หรือต้องการรีเฟรชเส้นผมด้วยตัวเองจากส่วนผสมธรรมชาติ 100% ปลอดภัย สีติด อาจจะไม่ทนมากเหมือนเคมี แต่เชื่อเหอะว่าให้สีสวย และจะเปลี่ยนได้สนุกไม่มีเบื่อ เพราะใช้แล้วผมไม่เสียเลยธรรมชาติทั้งสิ้น ว่าแต่จะมีอะไรน่าสนใจบ้างนั้น Lips ได้รวบรวมมาให้ได้ส่องกัน
 
SHARE THIS :

Instagram

VIEW MORE OUR INSTAGRAM

Related Article

Beauty
5 Item Must Try This Summer
5 Item Must Try This Summer         พอเข้าสู่ช่วงซัมเมอร์อย่างเต็มตัว ปัญหาที่หลีกเลี่ยงได้ยากก็คงจะเป็นเรื่องแสงแดด และความหมองคล้ำ แต่จะให้ต้องอยู่ในร่ม หรือในห้องแอร์ตลอด ก็อาจจะไม่ใช่ทางแก้ที่ถูกเท่าไหร่ ว่าแล้ววันนี้ลิปส์เลยรวม 5 ไอเท็มเด็ดประจำซัมเมอร์ จาก All About You ใครสายออร์แกนิครับรองถูกใจแน่นอน
Beauty
12 Beauty Influencers Makeover
ก้าวเข้าสู่ปีที่ 18 ทั้งที ทีมบิวตี้ลิปส์ขอเซอร์ไพรส์ ชวนเหล่า Beauty Influencer ที่คุ้นหน้าคุ้นตามาร่วมครีเอตลุคใหม่ที่เราไม่ได้เห็นกันทุกวัน มาดูกันว่าระหว่างลิปสติก 1 แท่งที่พวกเธอเลือก กับอีก 1 แท่งที่เราเลือกให้ จะครีเอทลุคอะไรออกมาได้บ้าง