1 / 6

6 Natural

Abyssian
อีกหนึ่งแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมจากอเมริกา อุดมไปด้วยคุณค่าจากส่วนผสมธรรมชาติถึง 99% ปราศจากสารเคมี อีกทั้งยังมี Abyssinian oil เป็นส่วนผสมหลักที่มีโอเมก้า 3,6,9 สูง ช่วยฟื้นฟูเส้นผมที่แห้งเสียให้กลับมาสุขภาพดีมีชีวิตชีวา น่าใช้มากพูดเลย
 
 
Dr.Dennis Gross 
ดูแลผิวเหมือนมีแพทย์มาดูแลให้ โปรดักส์นี้ดังมากนิวยอร์ก เน้นการดูแลผิวที่ตรงจุด และแก้ปัญหาด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ ลงลึก ซึมไว และให้ประสิทธิภาพกับผิวที่ดูเป็นธรรมชาติ ไม่มีผลข้างเคียง แถมผิวบอบบางแพ้ง่ายก็ใช้ได้ธรรมชาติทั้งสิ้น ว่าแต่จะมีอะไรน่าสนใจบ้างนั้น Lips ได้รวบรวมมาให้ได้ส่องกัน
 
Briogeo
จากแรงบันดาลใจในการทำผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมให้กับคนในครอบครัว สู่การดูแลทุกสภาพผมให้แก่ผู้หญิงทุกคน โดยเน้นที่การเอาส่วนผสมจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะ พืชพรรณธรรมชาติ สารสกัดจากผลไม้ และน้ำมันธรรมชาติมาฟื้นฟูเส้นผม ไม่ทิ้งสารเคมีตกค้างให้เกิดเอฟเฟคทีหลังด้วยธรรมชาติทั้งสิ้น ว่าแต่จะมีอะไรน่าสนใจบ้างนั้น Lips ได้รวบรวมมาให้ได้ส่องกัน
 
Abyssian
อีกหนึ่งแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมจากอเมริกา อุดมไปด้วยคุณค่าจากส่วนผสมธรรมชาติถึง 99% ปราศจากสารเคมี อีกทั้งยังมี Abyssinian oil เป็นส่วนผสมหลักที่มีโอเมก้า 3,6,9 สูง ช่วยฟื้นฟูเส้นผมที่แห้งเสียให้กลับมาสุขภาพดีมีชีวิตชีวา น่าใช้มากพูดเลยธรรมชาติทั้งสิ้น ว่าแต่จะมีอะไรน่าสนใจบ้างนั้น Lips ได้รวบรวมมาให้ได้ส่องกัน
 
COCO & EVE
แฮร์แคร์จากน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ ช่วยฟื้นบำรุงผมเสียจากภายในพร้อมสร้างความแข็งแรงให้เส้นผมสวย และมีมะเดื่อจากบาหลีที่ช่วยคืนความชุ่มชื่น ไปพร้อมกับบำรุงเส้นผมอย่างล้ำลึกจะเปลี่ยนได้สนุกไม่มีเบื่อ เพราะใช้แล้วผมไม่เสียเลยธรรมชาติทั้งสิ้น ว่าแต่จะมีอะไรน่าสนใจบ้างนั้น Lips ได้รวบรวมมาให้ได้ส่องกัน
 
INFUSE MY.COLOUR
ผลิตภัณฑ์สร้างสรรค์สีผมหลากสไตล์สัญชาติอเมริกาอีกแล้ว โปรดักส์เหมาะมากกับสาวๆ ที่ชอเปลี่ยนสีผมแบบเร่งด่วน หรือต้องการรีเฟรชเส้นผมด้วยตัวเองจากส่วนผสมธรรมชาติ 100% ปลอดภัย สีติด อาจจะไม่ทนมากเหมือนเคมี แต่เชื่อเหอะว่าให้สีสวย และจะเปลี่ยนได้สนุกไม่มีเบื่อ เพราะใช้แล้วผมไม่เสียเลยธรรมชาติทั้งสิ้น ว่าแต่จะมีอะไรน่าสนใจบ้างนั้น Lips ได้รวบรวมมาให้ได้ส่องกัน
 
SHARE THIS :

Instagram

VIEW MORE OUR INSTAGRAM

Related Article

Beauty
Beauty Trend : TRUE BLUE
เทรนด์สีสันบิวตี้ช่วงนี้ การระบายสีฟ้า-น้ำเงิน บนเปลือกตาคือ The Must !! จะฟ้าอ่อน น้ำเงินเข้ม เลือกเฉดที่ชอบกันตามสบาย ไม่ว่าจะเป็นอายแชโดว์ อายไลเนอร์ มาสคาร่า ขอให้มีสีฟ้า-น้ำเงิน แจมเข้าไปเป็นพอ
Beauty
Check Out Kylie's KYSHADOW Kit
กระแสลิปคิทของสาวคนนี้ยังไม่ทันจางหาย ล่าสุด Kylie Jenner น้องเล็กแห่งบ้านคาร์เดเชียนก็จัดการขนเอาเมกอัพชิ้นใหม่อย่าง "Kyshadow Kit" ออกมาให้สาวๆ ได้ช้อปกันต่อทันที ส่วนใครพลาดไปครั้งนี้เรามีข่าวดีมาบอก!!
Beauty
9 Stars Without MakeUp
หลายคนติดภาพเหล่าดารานางแบบตอนที่สวยเป๊ะแบบจัดเต็มตั้งแต่คิ้ว ตา แก้ม เรื่อยมาถึงริมฝีปาก ทำให้น้อยครั้งที่เราจะได้เห็นภาพหน้าเปลือยของพวกเธอ ที่ว่าบางคนก็สวยเป๊ะแม้ไร้เมคอัพ บางคนก็จำไม่ได้ เอ๊ะนี่ใคร? ว่าแล้วเรามาดูกันดีกว่าว่า ใครจะรอดแม้ไร้เมคอัพ p.p1 {margin: 0.0px 0.0px 0.0px 0.0px; font: 14.0px Tahoma; color: #d357fe}