1 / 6

6 Natural

Abyssian
อีกหนึ่งแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมจากอเมริกา อุดมไปด้วยคุณค่าจากส่วนผสมธรรมชาติถึง 99% ปราศจากสารเคมี อีกทั้งยังมี Abyssinian oil เป็นส่วนผสมหลักที่มีโอเมก้า 3,6,9 สูง ช่วยฟื้นฟูเส้นผมที่แห้งเสียให้กลับมาสุขภาพดีมีชีวิตชีวา น่าใช้มากพูดเลย
 
 
Dr.Dennis Gross 
ดูแลผิวเหมือนมีแพทย์มาดูแลให้ โปรดักส์นี้ดังมากนิวยอร์ก เน้นการดูแลผิวที่ตรงจุด และแก้ปัญหาด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ ลงลึก ซึมไว และให้ประสิทธิภาพกับผิวที่ดูเป็นธรรมชาติ ไม่มีผลข้างเคียง แถมผิวบอบบางแพ้ง่ายก็ใช้ได้ธรรมชาติทั้งสิ้น ว่าแต่จะมีอะไรน่าสนใจบ้างนั้น Lips ได้รวบรวมมาให้ได้ส่องกัน
 
Briogeo
จากแรงบันดาลใจในการทำผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมให้กับคนในครอบครัว สู่การดูแลทุกสภาพผมให้แก่ผู้หญิงทุกคน โดยเน้นที่การเอาส่วนผสมจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะ พืชพรรณธรรมชาติ สารสกัดจากผลไม้ และน้ำมันธรรมชาติมาฟื้นฟูเส้นผม ไม่ทิ้งสารเคมีตกค้างให้เกิดเอฟเฟคทีหลังด้วยธรรมชาติทั้งสิ้น ว่าแต่จะมีอะไรน่าสนใจบ้างนั้น Lips ได้รวบรวมมาให้ได้ส่องกัน
 
Abyssian
อีกหนึ่งแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมจากอเมริกา อุดมไปด้วยคุณค่าจากส่วนผสมธรรมชาติถึง 99% ปราศจากสารเคมี อีกทั้งยังมี Abyssinian oil เป็นส่วนผสมหลักที่มีโอเมก้า 3,6,9 สูง ช่วยฟื้นฟูเส้นผมที่แห้งเสียให้กลับมาสุขภาพดีมีชีวิตชีวา น่าใช้มากพูดเลยธรรมชาติทั้งสิ้น ว่าแต่จะมีอะไรน่าสนใจบ้างนั้น Lips ได้รวบรวมมาให้ได้ส่องกัน
 
COCO & EVE
แฮร์แคร์จากน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ ช่วยฟื้นบำรุงผมเสียจากภายในพร้อมสร้างความแข็งแรงให้เส้นผมสวย และมีมะเดื่อจากบาหลีที่ช่วยคืนความชุ่มชื่น ไปพร้อมกับบำรุงเส้นผมอย่างล้ำลึกจะเปลี่ยนได้สนุกไม่มีเบื่อ เพราะใช้แล้วผมไม่เสียเลยธรรมชาติทั้งสิ้น ว่าแต่จะมีอะไรน่าสนใจบ้างนั้น Lips ได้รวบรวมมาให้ได้ส่องกัน
 
INFUSE MY.COLOUR
ผลิตภัณฑ์สร้างสรรค์สีผมหลากสไตล์สัญชาติอเมริกาอีกแล้ว โปรดักส์เหมาะมากกับสาวๆ ที่ชอเปลี่ยนสีผมแบบเร่งด่วน หรือต้องการรีเฟรชเส้นผมด้วยตัวเองจากส่วนผสมธรรมชาติ 100% ปลอดภัย สีติด อาจจะไม่ทนมากเหมือนเคมี แต่เชื่อเหอะว่าให้สีสวย และจะเปลี่ยนได้สนุกไม่มีเบื่อ เพราะใช้แล้วผมไม่เสียเลยธรรมชาติทั้งสิ้น ว่าแต่จะมีอะไรน่าสนใจบ้างนั้น Lips ได้รวบรวมมาให้ได้ส่องกัน
 
SHARE THIS :

Instagram

VIEW MORE OUR INSTAGRAM

Related Article

Beauty
Pearypie's Diary : The Munchies
เมื่อของกินธรรมดาๆ ติดกระเป๋า ติดบ้าน จุดประกายความคิดให้ Pearypie ครีเอทีฟไดเรกเตอร์ของ LIPS Palette ครีเอทเป็นลุคสวย พร้อมชวนลูกทีมลงมือแปะ ปั้น ประดับกันด้วยตัวเองทั้งหมด... นี่จึงเป็นเซตแฟชั่นบิวตี้ที่กระตุ้นต่อมรับรสเราได้มากที่สุด 
Beauty
Top 10 Eyeliners
ถึงตอนนี้ถ้าคุณยังไม่มีอายไลเนอร์คู่ใจ ใช้แล้วถนัดมือ เราขอแนะนำ Top Ten อายไลเนอร์ จากลิสต์ของทีมพาเล็ตต์เรา ที่มีให้เลือกทั้งแบบดินสอ ลิขวิด เมจิก เจล... มั่นใจได้ ไม่ว่าลุคไหนก็ไม่เกินความสามารถ