1 / 6

5 Item Must Try This Summer

พอเข้าสู่ช่วงซัมเมอร์อย่างเต็มตัว ปัญหาที่หลีกเลี่ยงได้ยากก็คงจะเป็นเรื่องแสงแดด และความหมองคล้ำ แต่จะให้ต้องอยู่ในร่ม หรือในห้องแอร์ตลอด ก็อาจจะไม่ใช่ทางแก้ที่ถูกเท่าไหร่ ว่าแล้ววันนี้ลิปส์เลยรวม 5 ไอเท็มเด็ดประจำซัมเมอร์ จาก All About You ใครสายออร์แกนิครับรองถูกใจแน่นอน
1.Hydrating Nutrient Mist จาก Mad Hippie (118 มล. ราคา 1,080 บาท)
        หลังทำความสะอาด แนะนำให้ลงน้ำตบ Mad Hippie บอกเลย Feel Good สุดๆ ผิวจะรู้สึกสดชื่น และดูใสขึ้น อุดมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติกว่า 18 ชนิด ช่วยให้ผิวแข็งแรง ปกป้องผิวจากแสงแดด และยังช่วยฟื้นฟูผิวหลังถูกแสงแดด ตลอดจนลดฝ้า กระ จุดด่างดดำ ใช้ต่อเนื่องจะรู้สึกได้ว่าผิวกระชับ และรูขุมขนเล็กลง

 
2.Exfoliating Serum จาก Mad Hippie (30 มล. ราคา 1,880 บาท)
       
ตัวนี้ใครได้ลองใช้ ต้องติดใจกลับมาซื้อซ้ำอย่างต่อเนื่อง คุณสมบัติหลัก คือ ช่วยผลัดเซลล์ผิว ให้ผิวที่หมองคล้ำกลับมากระจ่างใส ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ และยังสามารถลดรอยเหี่ยวย่น หรือใครเจอแดดแล้วทำให้เกิดฝ้ากระ ขวดนี้สามารถช่วยผลัดเซลล์ผิว นับเป็นอีกหนึ่งเมจิกไอเท็มที่ไม่ควรมองข้าม
 
3.Moonlight Face Care จาก Oliv (50 มล. ราคา 2,180 บาท)
        ครีมบำรุงผิวเข้มข้นจากฝรั่งเศส แบรนด์ Oliv มีจุดเด่นที่ส่วนผสมหลักจากสารสกัดใบมะกอก ให้คุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระ และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ช่วยยับยั้งและลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน ทำให้ผิวกระจ่างใส ลดจุดด่างดำ ฝ้ากระ และรอยดำจากสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ เรียกว่าปกป้องกันตั้งแต่ต้นเหตุความหมองคล้ำเลยทีเดียว


 
4.Bio Active Water Seal จาก The 28 (50 มล. ราคา 1,180 บาท)
        ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเนื้อเจล ซึมง่าย ไม่รู้สึกเหนอะหนะ และยังช่วยเก็บล็อคความชุ่มชื่นถึง 72 ชั่วโมง เป็นไอเท็มที่คนผิวมันเป็นสิวง่ายจะเลิฟมาก เพราะเนื้อสัมผัสสบายผิว ช่วยเรื่องผิวขาดน้ำ ขาดความชุ่มชื่น ที่สำคัญยังช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสอย่างอ่อนโยน

 
5.Water Gel UV Protection SPF50 PA+++ จาก JUV (30 มล. ราคา 890 บาท)
        ครีมกันแดดเนื้อบางเบา ไม่หนักหน้า ช่วยคุมมัน โดยไม่อุดตัน นอกจากจะช่วยปกป้องผิวแล้วยังมีสารสกัดจาก Super Fruit ที่ช่วยบำรุงผิวไปด้วยในตัว ที่สำคัญสามารถป้องกันไปถึงแสงฟ้าจากหน้าจอมือถือและคอมพิวเตอร์ ปกป้องผิวจากฝุ่นละอองและมลพิษ งานนี้ไม่ต้องกลัวฝุ่น PM2.5 และแสงแดดอีกต่อไป
 
SHARE THIS :