10 Must Have Contour & Highlight Items

10 ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้การคอนทัวร์หน้าของเราง่ายขึ้น


Contour Blush / NARS
(1,650 บาท) 
ออกมา 3 โทนสี จุดเด่นคือเป็นเนื้อแมตต์ เหมาะกับการสร้างมิติให้กับโครงหน้าที่ดูเป็นธรรมชาติ ช่องเล็กคือสีไฮไลต์ ช่องใหญ่คือสีเฉดดิ้งHealthy Glow Multi-Colour สี Duo n1 / Chanel
สีน้ำตาลแดงสำหรับวาดโครงหน้า และสีประกายทองสำหรับเติมความสว่างให้พวงแก้มCocoa Contour Kit / Too Faced 
(1,850 บาท)
ไฮไลต์สีแมตต์สวยและลูมินัสสีสว่าง ช่วยสร้างมิติ และคอนทัวร์หน้าให้เด่นชัดและดูลงตัวขึ้นHighlighting Powder สี Telluride /Bobbi Brown 
(2,000 บาท) 
แป้งไฮไลต์ ช่วยในเรื่องการกระจายแสงออกมา 3 เฉดสี ใช้ได้กับทุกสีผิวBeyond Powder สี Epic / Illamasqua
(1,900 บาท)
ตลับนี้เป็นยิ่งกว่าไฮไลต์ นอกจากช่วยเพิ่มความสว่างเฉพาะจุด ยังสามารถเสริมความโกลว์ให้ผิวได้แบบไร้การจับผิดShimmering Skin Perfector Pressed สี Topaz / Becca
(1,650 บาท) 
ว่ากันด้วยเรื่องของเนื้อที่ละเอียด และการกระจายแสง ตลับนี้ไม่ทำให้คุณแต่งหน้าพลาดแน่นอนPro Sculpting Palette to Contour The Face / Make Up For Ever 
พาเล็ตต์สำหรับการคอนทัวร์ ประกอบด้วย พิกเม้นต์สีเข้มข้น น้ำมัน และ แว็กซ์ ออกมาในรูปแบบครีมเกลี่ยง่าย ให้เนื้อเดียวกับผิวRunway Palette Limited Edition White No.01 / Burberry Beauty
(2,450 บาท) 
ไฮไลต์สีขาว แนะนำให้ลงเฉพาะจุดที่ตกกระทบแสง อย่างปลายจมูก และโหนกแก้มNaughty Nudes Amazonian Clay 12 Hour Highlighter / Tarte 
(1,200 บาท) 
เป็นไฮไลต์ตัวแรกในรุ่น Amazonian Clay ที่จะช่วยให้ผิวดูนวลขึ้น เสริมให้ลุคดูน่ารักสดใสAmbient Lighting Bronzer / Hourglass 
นอกจากช่วยปรับโครงหน้าแล้ว ยังช่วยกระจายแสงให้หน้าสว่าง ดีที่ไม่วาวมาก และค่อนข้างเกลี่ยงายเรียบเรียงจากคอลัมน์ Beauty News ในนิตยสาร LIPS 18/02


** สงวนลิขสิทธิ์ ไม่อนุญาตให้คัดลอกภาพหรือเนื้อหาใดๆ ไปใช้ก่อนได้รับอนุญาต หากต้องการเผยแพร่กรุณากดปุ่มเพื่อแชร์บทความจากเว็บไซต์ lips-mag.com เท่านั้น **
SHARE THIS :

Instagram

VIEW MORE OUR INSTAGRAM

Related Article

Beauty
Beauty Rule : Get Younger, Look Sexier
ปัจจุบันสีผมได้กลายเป็นหนึ่งในแอ็กเซสซอรี่ที่ช่วยเสริมบุคลิกให้ดูโดดเด่นขึ้น 'คัง ซัง วู' (Kang Sung-Woo) แฮร์สไตลิสต์และคัลเลอร์ลิสต์ระดับท็อปของประเทศเกาหลีเป็นอีกคนหนึ่งที่ร่วมงานกับ L'Oréal Professionnel เมื่อมีโอกาสบินมาเยือนเมืองไทย เขาจึงตกปากรับคำกับ Lips อย่างไม่ลังเลที่จะช่วยเลือกเฉดสีของเส้นผมให้เข้ากับคาแร็ก-เตอร์และสีผิวของสาวไทย ซึ่งเฉดสีที่มาแรงก็หนีไม่พ้นสีแดงแบบ Red Sombre รวมถึงงานดัดลอนในสไตล์ร่วมสมัย ซึ่งเป็นที่นิยมในหมู่โคเรียนเกิร์ล รับรองว่ามิชชั่นในการพลิกลุคครั้งนี้จะช่วยกระชากวัยให้ดูเด็กลงและสดใสขึ้นอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน
Beauty
Glamour Hair Salon Beauty New Destination
จากความเชื่อว่า "ความสวยงามสมบูรณ์แบบแห่งสุขภาพเส้นผมที่แข็งแรง คือจุดเริ่มต้นบุคลิกที่สง่างาม โดดเด่นและสร้างความมั่นใจให้กับทุกๆคน" จึงทำให้ซาลอนแห่งนี้เกิดขึ้น