10 Best Beauty : December 2016

10 ไอเท็มแนะนำในเทศกาล Festive นี้ที่เห็นแล้วน่าจะรู้ว่าทุกชิ้นเป็นดีไซน์ลิมิเต็ด การันตีว่าลงเคาน์เตอร์เมื่อไร ต้อง Sold out อย่างว่องไว


Biotherm Aquasource CC Cushion
"สานต่อโครงการอนุรักษ์แหล่งน้ำสำคัญของโลกที่ทางแบรนด์ริเริ่มมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 2012 ปีนี้แพ็กเกจจิ้งพิเศษเป็นฝีมือของ Hvass & Hannibal ผมเลือกคุชชั่น เพราะลวดลายดวงดาวผ่านกล้องคาไลโดสโคปสวย ตระการมาก" (1,300 บาท)Bobbi Brown Glow to Go Blush & Illuminate 
"อีกหนึ่งไอเดียฉลาดๆ ของบ็อบบี้ ที่หยิบเอาสองชิ้นที่ควรใช้คู่กันมาไว้ในแพ็กเกจจิ้งเดียวกัน ดีงามมาก" (5,300 บาท)Shu Uemura X Murakami Cosmic Blossom Eye & Cheek Palette #Cosmikawaii
"ทั้งลวดลาย Flower ของมูราคามิ และสีสันที่ทางแบรนด์เลือกใส่มาพาเล็ตต์นี้ เจิด จี๊ด แจ่ม จ้า ไม่น้อยหน้ากันสักนิด" (2,800 บาท)SK-II Facial Treatment Essence 
"รักขวดลิมิเต็ดตรงที่ไซส์ใหญ่สะใจ แถมใช้หมดก็ไม่เคยตัดใจทิ้งลง เพราะลวดลายที่ทางแบรนด์เชื้อเชิญศิลปินชื่อดังมาครีเอตให้แต่ละปี สวยขาดใจจริงๆ" (6,990 บาท)NYX Library Set 
"อายแชโดว์สีปัง 12 เฉดสี ในดีไซน์เก๋รูปสมุดเล่มเล็ก จัดมาเป็นเซ็ต ตั้งชื่อตามแต่ละย่านใน L.A. ครีเอตลุคได้ไม่มีซ้ำ" (875 บาท)Guerlain Météorites Perles de Légende Light-Revealing Pearls of Powder
"แป้งไข่มุกอัดเม็ดกลมในตำนาน 3 เฉดสี ชมพู สีฟ้า และทอง ซึ่งซูเปอร์โมเดล นาตาเลีย โวเดียโนว่า เลือกมาใส่ในตลับดีไซน์พิเศษ ด้วยแรงบันดาลใจจากน้ำหอม Shalimar ตำนานรักแสนโรแมนติกระหว่างเจ้าหญิง Mumtaz Mahal และจักรพรรดิ Shah Jahan" (1,790 บาท)Sephora Geometricolor Palette
"พาเล็ตต์ที่ทุกคนตั้งตารอมาตลอดปี และเซโฟร่าก็ไม่ทำให้ผิดหวัง จัดเต็มสุดๆ มาให้ถึง 130 สี ทั้งอายแชโดว์ ลิปกลอส อายไลเนอร์ บลัช คอนทัวร์ และผลิตภัณฑ์แต่งคิ้ว" (1,790 บาท)Jo Malone Orange Bitters Scented Candle
"เทียนหอมกลิ่นใหม่ของเทศกาลนี้ เป็นกลิ่นส้มที่มีความเปรี้ยว หวาน ขม ฝาด ไม่ต่างกับค็อกเทลชั้นเยี่ยมที่จัดเต็มให้แบบครบรส เมาความหอมกันให้เต็มที่ไปเลย" (8,650 บาท)YSL Touche Éclat Collector
"หนึ่งในชิ้นต้องพกติดกระเป๋า กับแพ็กเกจจิ้งดีไซน์สุดวิ้งวับรับปลายปี"Lancôme Advanced Génifique 
"สูตรเดิมก็ประเสริฐอยู่แล้ว แต่ขวดแวววับที่เห็นนี่ยังเพิ่มสัดส่วนสูตรผสมให้เข้มข้นยิ่งกว่าเดิมอีก ตกหลุมรักหนักมาก" (4,900 บาท)จากคอลัมน์ Lips Beauty ในนิตยสาร LIPS เดือนธันวาคม 2559


** สงวนลิขสิทธิ์ ไม่อนุญาตให้คัดลอกภาพหรือเนื้อหาใดๆ ไปใช้ก่อนได้รับอนุญาต หากต้องการเผยแพร่กรุณากดปุ่มเพื่อแชร์บทความจากเว็บไซต์ lips-mag.com เท่านั้น **
SHARE THIS :